Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới

28/04/2020, 17:05 GMT+07:00

Hàng ngày có biết bao cuộc tranh cãi xảy ra, vụ thì nghiêm trọng, vụ lại nhẹ nhàng đến hài hước nhưng bị làm quá lên. Cũng giống như câu chuyện gần đây xảy ra ở Đài Bắc, một cuộc ẩu đả “nhẹ” đã xảy ra nhưng lại khiến cho 30 viên cảnh sát phải nháo nhào chạy tới vì quá nhiều người gọi điện.

Được biết, vụ ẩu đả diễn ra khi hai bên có lời qua tiếng lại khiến họ xảy ra tranh cãi. Ai cũng dọa gọi cảnh sát nhưng rốt cuộc, người báo tin lại là các hộ dân sống xung quanh đấy khiến bao chuyện “dở khóc dở cười” xảy đến.

 
Cuộc ẩu đả khiến rất nhiều cảnh sát chạy tới. (Ảnh: FB: B.T).
Cuộc ẩu đả khiến rất nhiều cảnh sát chạy tới. (Ảnh: FB: B.T).

Cuộc ẩu đả bất ngờ

Được kể lại bởi một tài khoản Facebook có tên Brian T., cho biết hôm đó khi anh đang xem tivi thì nghe thấy tiếng la hét bên ngoài. Hóa ra, dưới đường đang xảy ra tranh cãi, 2 bên tổng cộng 8 người đang hét vào mặt nhau, trong đó có 3 người ngồi dưới đất và họ không ai chịu thua ai.

 
Cảnh sát bắt đầu ập đến hiện trường. (Ảnh: FB B.T)
Cảnh sát bắt đầu ập đến hiện trường. (Ảnh: FB B.T)

Cả hai bên sau khi la hét đã dọa nhau rằng sẽ gọi cảnh sát: “Tao sẽ gọi cảnh sát”, một bên lên tiếng, bên kia nhanh chóng đáp lời: “Báo đi, báo đi, nhanh báo hộ tao cái”. Nhưng rồi chờ mãi, người hóng chuyện vẫn chẳng thấy ai nhấc điện thoại báo cảnh sát, anh cho rằng điện thoại của họ có vấn đề.

Ngồi hóng thêm một lúc, người kể vẫn chẳng hiểu được chuyện gì xảy ra giữa hai bên dẫn đến ẩu đả, rồi anh nghe thấy tiếng trẻ con khóc nên đã quyết định gọi điện cho cảnh sát thay nhóm người đang tranh cãi dưới đường.

  
Câu chuyện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). 
Câu chuyện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: CĐM "nổi sóng" vì tướng nhà Apple chê Chorme là công cụ rẻ tiền

Rất nhiều cảnh sát ập đến!

Ngay sau cuộc gọi, 3 viên cảnh sát đã xuất hiện để dẹp bỏ cuộc ẩu đả. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn đó là chỉ 3 phút sau, một chiếc xe cảnh sát nữa đi tới hiện trường từ bên trái con hẻm. Thêm một lát nữa, hai xe cảnh sát khác ập tới từ bên phải rồi tiếp đó là hai xe cứu thương từ bên trái. Chưa dừng ở đó, một cảnh sát khác tiến thẳng vào hiện trường.

 
Cảnh sát lẫn cứu thương đều lần lượt chạy tới hiện trường. (Ảnh: FB: B.T).
Cảnh sát lẫn cứu thương đều lần lượt chạy tới hiện trường. (Ảnh: FB: B.T).

Anh chàng hóng chuyện bắt đầu dỏng tai lên nghe tiếp thì biết rất nhiều cảnh sát đã tới. Quả là chuyện lạ lùng khi mà một con hẻm nhỏ lại có gần 10 xe cảnh sát và hơn 30 nhân viên an ninh tới hiện trường, thậm chí xe cứu thương cũng đang chờ sẵn. Theo chàng trai hóng chuyện thì cảnh tượng này chẳng khác nào trong mấy phim hình sự, cảnh sát vây bắt tội phạm có vũ khí.

 
Phải có đến 30 cảnh sát đến hiện trường vụ ẩu đả. (Ảnh: YAN).
Phải có đến 30 cảnh sát đến hiện trường vụ ẩu đả. (Ảnh: YAN).

>> Có thể bạn quan tâm: Vợ chồng cãi nhau lỡ tay "phi trượt" thớt gỗ xuống lòng đường

Lý do của cuộc ẩu đả và đáp án việc có đến 30 cảnh sát đến hiện trường dẹp loạn

Câu chuyện tiếp diễn khi một viên cảnh sát đã lên tiếng hỏi đám ẩu đả: “Ai đã báo cảnh sát vậy?”, “Bọn tôi không gọi đâu nhé!” - đám người trả lời. Đúng lúc này, anh chàng hóng chuyện nhận được tin nhắn từ hàng xóm ở tầng hai, hỏi rằng có phải anh đã gọi cảnh sát không. Sau câu “ừ” của chàng trai, đối phương tiết lộ mọi người trong khu nhà cũng gọi.

 
Vậy ra hàng xóm quanh đấy đã góp vài cuộc gọi cảnh sát khiến 30 đồng chí phải ập đến hiện trường. (Ảnh: YAN).
Vậy ra hàng xóm quanh đấy đã góp vài cuộc gọi cảnh sát khiến 30 đồng chí phải ập đến hiện trường. (Ảnh: YAN).

Tính kỹ hơn về tòa nhà nơi chàng trai hóng chuyện ở thì có tất cả 8 hộ gia đình và 30 hộ ở đối diện. Một phần ba trong số đó đã nhấc điện thoại gọi cảnh sát 2 quận Đại An và Tùng Sơn tới. Trong lúc nghĩ ngợi, đám phóng viên đã tới hiện trường và nhấp nháy đèn flash trong đám đông.

Viên cảnh sát lúc này hỏi tiếp mấy người trong cuộc ẩu đả: “Chuyện gì đang xảy ra vậy hả các quý vị?”. Sau đó, người đàn ông đội mũ đứng dậy, chỉ vào đám người đối diện: “Mấy đứa đó dám chê vợ tôi mập”. Ồ, hóa ra nguyên do của cuộc ẩu đả này là vì... quá yêu vợ.

 
Cuộc ẩu đả hóa ra chỉ vì chê vợ người ta mập. (Ảnh: YAN). 
Cuộc ẩu đả hóa ra chỉ vì chê vợ người ta mập. (Ảnh: YAN)

>> Xem thêm: Màn tranh cãi giữa 2 mẹ con cực hài hước

Không phải chuyện gì quá to tát với nhiều người, song trong mắt người đàn ông đứng ra tranh cãi với nhóm người thì việc vợ anh bị chê mập là điều hết sức tồi tệ. Có lẽ, cuộc ẩu đả này cũng không quá xấu, chỉ là một chút hiểu nhầm nhỏ và mọi chuyện rồi cũng được giải quyết êm đẹp thôi, nếu nhóm người kia chịu xin lỗi vì buông lời chê bai người khác. Còn bạn, bạn nghĩ gì về cuộc ẩu đả này?

Cùng đón đọc những câu chuyện tình yêu dễ thương tại YAN nha!

BỊ ĐÁNH OAN VÌ HÓNG NGƯỜI KHÁC ẨU ĐẢ

Mặc dù chàng trai hóng chuyện bên trên đã gọi cảnh sát và an toàn ngồi nghe vụ ẩu đả, thế nhưng, bạn cũng đừng dại dột mà hóng hớt quá nhé kẻo lại mang vạ vào thân.

Giống như trường hợp của một anh chàng ở Sài Gòn, vì thấy ẩu đả nên chạy vào hóng, đã thế còn lấy điện thoại ra quay khiến bản thân bị vạ lây.

Trong lúc anh chàng đứng quay, vì màu áo trùng với một trong 2 người đang đánh nhau nên bị đối phương đánh nhầm.

Lúc bị đánh, anh chàng cũng chỉ ú ớ kêu lên là nhầm người rồi chứ cũng chẳng thể phản kháng lại. Đáng nói hơn khi càng hô to, anh chàng lại càng bị đánh nhiều khiến ai biết câu chuyện cũng phải thương thay cho chàng trai.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Đọc thêm những tin tức độc, lạ TẠI ĐÂY!