Cùng YAN nhìn lại hành trình Mickey's Magic Show tại Việt Nam

29/09/2014, 17:00 GMT+07:00

YAN hân hạnh là đơn vị mang chương trình ảo thuật nổi tiếng nhất thế giới Disney Live - Mickey's Magic Show về Việt Nam

Những ngày cuối tuần, Disney Live! Mickey's Magic Show - show ảo thuật đẳng cấp từ Disney, thu hút 1 lượng lớn khán giả cùng rất đông người hâm mộ không bỏ qua cơ hội để trở thành một phần của thế giới ảo thuật kỳ diệu đó.

Hãy cùng YAN điểm lại các hoạt động của chương trình như thế nào nhé.

Disney Live! Mickey’s Magic Show – Show diễn ảo thuật hoành tráng đẳng cấp thế giới, với ekip chuyên gia từ Mỹ sẽ đem lại cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là trẻ em những khoảnh khắc kỳ diệu cùng những phép màu cổ tích. Những nhân vật hoạt hình Disney kinh điển như Mickey, Goofy, Minnie, các nàng công chúa xinh đẹp sẽ bước ra đời thực, cùng thực hiện những màn ảo thuật mãn nhãn, đưa đến những trải nghiệm chưa từng có trong đời. Và đặc biệt hơn thế, khán giả hoàn toàn có thể trở thành một phần của những màn trình diễn kỳ diệu đó cùng các nhân vật cổ tích.

YAN Live hân hạnh là nhà đồng tổ chức của Disney Live! Mickey’s Magic Show. YANTV và YAN là đối tác truyền thông độc quyền của chương trình.

Show đã diễn ra liên tục trong 5 ngày từ 24 – 28/09/2014, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin liên tục và nóng hổi về hành trình của Disney Live! Mickey’s Magic Show ở Việt Nam tại http://www.yan.vn/tags/Mickey.html. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng YAN trở thành 1 phần của ảo thuật Disney Live!