Cùng YAN "đọc báo có phong cách" trên chuyên trang Thể Thao & Văn Hoá

11:30 07/05/2020

Hôm nay 07/05 là một trong những sự kiện ý nghĩa trong lịch sử Việt Nam với chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954. Hoà trong không khí hào hùng đó, nhiều trang thông tin, báo in đã có những thay đổi, những nội dung hấp dẫn vừa để tri ân lịch sử, vừa để tạo cảm giác mới mẻ cho đọc giả. Không nằm ngoài hướng đi đó, YAN vinh dự hợp tác với Thể Thao & Văn Hoá để sản xuất chuyên trang vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là trào lưu hiện đại "Đọc báo có phong cách" đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

 
4 chuyên mục nội dung do YAN đóng góp sẽ ra mắt trên báo Thể Thao Văn Hoá vào thứ 5 hàng tuấn.
4 chuyên mục nội dung do YAN đóng góp sẽ ra mắt trên báo Thể Thao Văn Hoá vào thứ 5 hàng tuấn.

YAN đã hiện diện trên ấn phẩm báo giấy

Nắm bắt được tinh thần và sở thích của giới trẻ, hiểu được tâm lý luôn mong chờ sự thay đổi, YAN cũng tìm nhiều hướng đi mới để tiếp cận được nhiều bạn đọc trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với những thành tích đã đạt được, YAN vinh dự đồng hành cùng báo Thể thao & Văn hoá và xuất hiện trên báo giấy với hình thức hợp tác nội dung. Đây là một trong những bước đi vô cùng đáng nhớ với cả YAN và Thể thao & Văn hóa.

Cùng YAN

Cùng YAN

 
"Đọc báo có phong cách" là tiêu chí đổi mới của báo giấy TTVH nhằm tiếp cận với đa dạng đối tượng độc giả, đặc biệt là giới trẻ.
"Đọc báo có phong cách" là tiêu chí đổi mới của báo giấy TTVH nhằm tiếp cận với đa dạng đối tượng độc giả, đặc biệt là giới trẻ.

Cụ thể, YAN sẽ được đảm nhiệm các chuyên mục: Xem gì? Nghe gì? Chơi gì? và Cảm hứng bất tận..., đăng tải trên trang 7, 8, 9, 10 của báo Thể thao & Văn hóa phát hành thứ 5 hàng tuần. Ngày 07/05 tuần này sẽ có các bài viết hấp dẫn như: MC Đại Nghĩa "Tôi không thích kể khổ khi đi làm từ thiện", "Thưởng thức Hà Nội" thật khác với những món ăn hiện đại mang màu sắc cũ kỹ, Lee Min Ho và sức nặng vương miện của một “quân vương bất diệt”.

 
Cảm hứng bất tận, Xem gì nghe gì... là 2 trong 4 chuyên mục do YAN thực hiện.
Cảm hứng bất tận, Xem gì nghe gì... là 2 trong 4 chuyên mục do YAN thực hiện.

Số báo tuần này 07/05 đã được lên kệ tại khắp nơi trên cả nước, ngay lúc này hãy cùng YAN nhanh chóng có trong tay tờ Thể thao & Văn hóa để cùng đọc các thông tin hấp dẫn nhé. Và đừng quên cả trào lưu "Đọc báo có phong cách" cũng như lan toả những hashtag: #docbaocophongcach, #yan, #thethaovanhoa...

YAN Digital từng bước khẳng định giá trị trong lòng bạn đọc

Sau hơn 5 năm hoạt động, YAN đã trở thành một trong những kênh thông tin được hàng triệu bạn trẻ yêu thích, quan tâm và theo dõi. Với vai trò là trang thông tin dành cho người trẻ, YAN luôn hướng đến những nội dung phong phú, hiện đại nhưng không quên khai thác các đề tài nhân văn, những câu chuyện truyền cảm hứng. Với nhiều chuyên mục, nhiều page hướng đến từng sở thích một của độc giả như YAN Pets, YAN Go, YAN Foods... YAN cho thấy sự đa dạng, nhiều màu sắc.

Cùng YAN

YAN cũng vinh dự được làm đối tác cho một số dự án lớn như #Stopbullying của UNICEF, dự án nhằm bảo vệ trẻ em khỏi nạn bạo lực học đường. Bên cạnh đó, YAN cũng luôn theo sát đời sống giới trẻ và liên tục đưa tin những sự kiện đình đám từ giải trí cho tới văn hoá xã hội. Chính sự nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nội dung đã giúp YAN luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cùng YAN

Cảm ơn độc giả đã luôn đồng hành cùng YAN trong suốt thời gian qua. Hi vọng đổi mới này của chúng tôi cũng sẽ nhận được đông đảo sự yêu mến, ủng hộ từ phía tất cả các bạn.

Cập nhật xu hướng mới cùng "Thể Thao & Văn Hoá"

Là một tờ báo luôn biết nắm bắt xu hướng và biết đổi mới, Thể thao & Văn hóa quyết định khởi xướng trào lưu "Đọc báo có phong cách". Mỗi số báo sẽ được thay đổi thiết kế cũng như chuyên biệt hoá nội dung, cùng với đó là giao diện, nội dung và góc nhìn toàn cảnh hoàn toàn mới. Không thể thiếu sự xuất hiện những xu hướng được cập nhật liên tục.

Từ ngày 7/5/2020, báo in TT&VH cơ bản đã hoàn thiện bộ mới gồm 5 kỳ báo. 5 ngày trong tuần, với mỗi ngày là 1 chủ đề, 1 phong cách, thậm chí là cách trình bày riêng cho từng trang báo khác nhau theo hướng tạp chí hoá. Để quý độc giả thêm tin yêu, trân trọng tờ báo in, ban biên tập đã không ngừng chăm chút, xây dựng mỗi số báo như một sản phẩm văn hoá chững chạc, mỗi trang báo như một tác phẩm hài hoà giữa giá trị thông tin, hàm lượng tri thức và thiết kế mỹ thuật.

Mặc dù hành trình để đạt được mục tiêu trên còn rất dài nhưng Thể thao và Văn hoá quyết tâm bước đi từ hôm nay để giữ gìn truyền thống của báo in, lan toả một nếp sống đẹp khi mỗi sáng mọi người cầm trên tay tờ báo để bắt đầu một ngày mới. Báo có bán tại các sạp báo và bưu điện trên toàn quốc, gia 5.800 VNĐ. Nếu bạn chưa thể mua được báo hoặc muốn đặt dài hạn, xin gọi hoặc nhắn tin số 0981353536.