Trước khi lên sóng trở lại tối nay, cùng xem bạn có phải “fan cứng” của "Quỳnh Búp Bê" không?

03/09/2018, 14:45 GMT+07:00

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng “bom tấn” truyền hình Quỳnh Búp Bê đã trở lại vào tối nay (3/9) lúc 21h50. Vậy trước khi thưởng thức tập tiếp theo của bộ phim, hãy cùng kiểm tra bạn có phải “fan cứng” của phim hay không bằng việc điểm lại những tình tiết sau đây:

Cô gái bất hạnh bị ép làm gái “ngành”

Vốn sinh ra đã mang vẻ đẹp trời phú nhưng vì biến cố gia đình, Quỳnh (Phương Oanh) phải chạy trốn khỏi vùng núi và may mắn thoát khỏi tay của bọn buôn người. Sau đó cô được một người phụ nữ lạ mặt cứu giúp nhưng thực chất, bà ta đánh thuốc mê và lừa bán cô vào Thiên Thai – một ổ mại dâm trá hình dưới cái mác tổ hợp nhà hàng karaoke với ông chủ là Cấn, một ông trùm quỷ quyệt.


Quỳnh bị "lừa" vào động Thiên Thai
Quỳnh bị "lừa" vào động Thiên Thai

Ở đây, Quỳnh gặp Cảnh (Doãn Quốc Đam) – kẻ chuyên đe dọa Quỳnh để ép cô đi khách và Lan (Thanh Hương) dụ dỗ, chăm sóc để Quỳnh ổn định tinh thần và... cống hiến. Cô gái ngây thơ vẫn tin rằng chỉ cần có cơ hội là sẽ bỏ trốn được khỏi nơi này, nhưng không, Quỳnh liên tiếp lặp lại những vòng đau khổ bỏ trốn – bị bắt – nát người vì đòn roi. Sau đó Quỳnh từ bỏ ý định và bắt đầu cuộc sống của một cô gái “ngành”.

>> TIN HOT liên quan: "Quỳnh búp bê" tập 7, My Sói bị đánh hội đồng


Cô liên tục bị dụ dỗ và hành hạ
Cô liên tục bị dụ dỗ và hành hạ

Tình chị em với Lan và cuộc sống bị “dày vò” qua ngày

Diễn biến ngay cấn xảy ra khi trong một đi khách, Quỳnh phát hiện mình mang thai. Biết được chuyện này, lão Cấn rất tức giận nhưng nhờ có Lan chèo kéo, lão mời đồng ý cho Quỳnh giữ lại cái thai, về khu nhà trọ ở chung với các cô gái làng chơi khác.


Quỳnh đã sinh con
Quỳnh đã sinh con

Lan làm việc này, đồng nghĩa với việc cô sẽ chịu mọi trách nhiệm về Quỳnh. Cho nên khi Quỳnh bỏ trốn và lại bị phát hiện, người ăn đòn sẽ không phải là Quỳnh nữa. Lan nhận một trận đánh 3 phần sống 7 phần chết, lại gánh thêm món nợ mà Quỳnh đang mang. Lan sau đó rất giận Quỳnh. Thế nhưng sự yêu thương và xót xa dành cho cô sơn nữ vẫn còn khiến Lan day dứt.


Lan phải chịu khốn khổ
Lan phải chịu khốn khổ

Kẻ hống hách và bắt nạt Quỳnh – My sói:

Là gái “đắt hàng” nhất Thiên Thai, My só (Thu Quỳnh) tỏ ra quan ngại với sự xuất hiện của gương mặt xinh đẹp như Quỳnh sẽ lấn át mình. Ả bày đủ trò để hại Quỳnh, khiến cho những người trong xóm trọ hiểu lầm cô.


My sói đầy thủ đoạn
My sói đầy thủ đoạn

>> Các tình tiết khác trong phim Quỳnh Búp Bê:
Các chị em cùng ngành về quê ăn Tết để Quỳnh ở lại một mình
"Quỳnh búp bê" tập 7, My Sói bị đánh hội đồng

Một nhân vật khác xuất hiện đó là Phong – con trai Cấn khiến chuyện làm ăn của Thiên Thai gặp rắc rối, nhất là khi Phong dính vào ma tuý. Phong không chỉ làm khó bố, mà còn gây chuyện với Cảnh – cận vệ thân tín của ông Cấn. Thậm chí, Phong còn tuyên bố "Nếu sau này tôi tiếp quản dinh cơ này thì người đầu tiên tôi hoá vàng là Cảnh”. Tuy nhiên, Cảnh vẫn biết kiềm chế và để giải quyết “êm đẹp” những rắc rối liên quan tới Phong.

Càng được mọi người nín nhịn, Phong càng được đà tác oai tác quái. Phong dùng hàng trắng, mang gái ở động khác vào Thiên Thai khiến Vũ (Minh Tiệp) – người cai quản chung của cả vùng rất tức giận. Vin vào cớ đó, Vũ mang ý định triệt hạ Thiên Thai.


Cảnh và Phong
Cảnh và Phong

Tập 6 kết thúc khi mọi người trong xóm trọ phát hiện My sói làm gián điệp cho bảo vệ, phát hiện xem có đứa nào dám tự tiện đi khách ngoài. Thêm vào đó, đoạn trailer mới tung ra cách đây không lâu cũng cho biết Quỳnh đã thay đổi và dám đứng lên dằn mặt My. Những diễn biến tiếp theo đầy kịch tính sẽ trở lại vào ngày 03/09 lúc 21h50 trên VTV3.