Cùng với Doctors, đây là những phim Hàn đề tài bác sĩ đáng xem nhất

29/06/2016, 20:16 GMT+07:00

Trong cơn sốt Doctors vừa lên sóng tuần qua, hãy cùng điểm lại những bộ phim đề tài y khoa hấp dẫn, đáng xem nhất màn ảnh Hàn.

HÌnh ảnh chiếc áo blouse trắng dường như có một sức hấp dẫn lạ kì đối với các nhà làm phim Hàn Quốc. Bằng chứng hằng năm, màn ảnh Hàn lại khai sinh ra những bộ phim đề tài y khoa rất đáng xem như Good Doctor (Joo Won, Moon Chae Won), Doctor Stranger (Lee Jong Suk, Park Hae Jin)Emergency Couple (Song Ji Hyo, Choi Jin Hyuk), It’s okay, that’s love (Gong Hyo Jin, Jo In Sung), Blood (Goo Hye Sun, Anh Jae Hyun), Yong Pal (Joo Won, Kim Tae Hee), Kill me Heal me (Ji Sung, Hwang Jung Eum), Hậu duệ Mặt trời (Song Joong Ki, Song Hye Kyo), và gần đây nhất là tác phẩm đang gây bão Doctors (Park Shin Hye, Kim Rae Won) cùng tác phẩm đáng mong đợi W (Lee Jong Suk, Han Hyo Joo).

Cùng với Doctors, đây là những phim Hàn đề tài bác sĩ đáng xem nhất

Phim của Park Shin Hye Kim Rae Won tuy mới phát sóng được 4 tập nhưng cũng đã gây nên một cơn sốt không nhỏ và được dự đoán sẽ hot không kém Hậu duệ mặt trời. Bộ phim kể về cuộc đời cô bé Hye Jung, từ một học sinh ngỗ nghịch trở thành một bác sĩ tài năng với quyết tâm cứu người là trên hết. Nhờ được người thày tuyệt vời dạy dỗ, cô đã trưởng thành và sống một cuộc sống hạnh phúc đúng như mong ước của bà ngoại.

Cùng với Doctors, đây là những phim Hàn đề tài bác sĩ đáng xem nhất

Bộ phim về chứng bệnh đa nhân cách mà y học vẫn còn đang giải mã. khi một cơ thể có thể tồn tại đến 7 nhân cách hoàn toàn khác nhau thì rất cần đến sự hỗ trợ của những bác sĩ tâm lý. Cơn sốt Kill Me Heal Me hồi đầu năm 2015 có lẽ đã quá nổi tiếng không chỉ với khán giả Hàn Quốc mà còn với toàn châu Á trong đó có Việt Nam.

Cùng với Doctors, đây là những phim Hàn đề tài bác sĩ đáng xem nhất

Một nửa linh hồn của Hậu duệ mặt trời, ngoài những người quân nhân, phải kể đến đội ngũ bác sĩ tình nguyện và bác sĩ quân y. Trong đó hai gương mặt nổi bật nhất chính là hai mĩ nữ của phim: Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo)Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).