Cùng Trung Quân tham gia ngày hội Touchsmart

14/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Gần đây, Trung Quân đã đồng hành cùng ngày hội Touchsmart ghé thăm nhiều trường đại học để biểu diễn, giao lưu và giúp các bạn sinh viên.

Trong những ngày gần đây, Trung Quân đã đồng hành cùng ngày hội Touchsmart ghé thăm nhiều trường đại học để biểu diễn, giao lưu và giúp các bạn sinh viên trải nghiệm những dòng smartphone mới nhất từ LG và Viễn Thông A.

Bắt đầu từ ngày 8/10 , Trung quân đã xuất hiện tại ngày hội Touchsmart do LG và Viễn Thông A đồng tổ chức tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành TPHCM. Đây là ngày đầu tiên trong tour diễn từ Nam đến Bắc tại các trường ĐH của “Hoàng tử Mưa” Trung Quân.

Trung Quân đã hát hết mình với sự cuồng nhiệt từ khán giả bằng một chuỗi những bài hit Mưa của mình trong thời gian vừa qua.


	
	Anh luôn được vây kín bởi các fan sinh viên.
Anh luôn được vây kín bởi các fan sinh viên.

Sức nóng của Trung Quân vẫn tiếp tục lan tỏa tiếp tục vào ngày 14/10 chương trình cũng đã ghé thăm các bạn sinh viên của ĐH Bách Khoa TP.HCM. Các bạn sinh viên Hà Nội cũng đừng không quên đến tham gia tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân vào ngày 15/10 và Đà Nẵng sẽ là Cao đẳng Thương mại vào ngày 21/10.

Tham gia chương trình các bạn sinh viên không chỉ được xem và nghe thần tượng của mình mà còn có thể “chạm” được tận tay những dòng smartphone cao cấp nhất của LG từ chiếc smartphone đỉnh nhất của LG hiện nay là LG G3 đến những dòng tầm trung phù hợp với túi tiền của sinh viên như LG L70 và LG L90. Với sự hỗ trợ từ chuỗi bán lẻ các sản phẩm di động hàng đầu Việt Nam – Viễn Thông A, ngày hội Touchsmart không chỉ mang ý nghĩa của “Touch” là chạm và trải nghiệm những smartphone mới nhất mà còn “Smart” là được sự hỗ trợ từ Viễn Thông A mang đến những gói tiêu dùng thông minh phù hợp với các bạn sinh viên. Ngoài ra, Giám đốc Marketing của Viễn Thông A – anh Huỳnh Minh Tuấn đã tham gia chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên về cách sử dụng chiếc smartphone của mình sao cho hiệu quả nhất.


	
	Anh Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Marketing của Viễn Thông A.
Anh Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Marketing của Viễn Thông A.

Bên cạnh Trung Quân còn có sự tham gia những gương mặt quen thuộc của giới trẻ hiện nay.


	
	Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy


	
	VJ Quang Bảo
VJ Quang Bảo


	
	VJ Thùy Trang 
VJ Thùy Trang 

Hãy cùng đến tham gia, trải nghiệm và trúng quà khi giao lưu với Trung Quân tại ngày hội Touchsmart trên các trường ĐH khắp cả nước. Trong tường hợp các bạn không có thời gian tham gia ngày hội Touchsmart tại các trường đại học thì vẫn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viễn Thông A gần nhất trên toàn quốc để tham gia trải nghiệm và được hưởng các chương trình ưu đãi khủng của Viễn Thông A và LG.


	
	Một vài hình ảnh trong các hoạt đồng của chương trình trải nghiệm Touchsmart
Một vài hình ảnh trong các hoạt đồng của chương trình trải nghiệm Touchsmart

Cơ hội dành cho fan Đà Nẵng gặp gỡ giao lưu cùng Hoàng Tử Mưa - Trung Quân. MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG!

Thời gian : 17h30 - 19h30 ngày 21/10/2014
Địa điểm : Trương Cao Đẳng Thương Mại - 45 Dũng Sĩ Thanh Khê - Đà Nẵng