Giới trẻ ra khơi cùng VOIS, chinh phục kỹ năng mềm trên con thuyền MentorSHIP

19/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Tuổi trẻ ai cũng rực cháy một niềm đam mê. Tuổi trẻ ai cũng hừng hực ngọn lửa nhiệt huyết. Còn chờ gì mà không cùng bước lên con tàu MentorSHIP

Bạn từng là “fan cuồng” của vị thuyền trưởng Jack Sparrow vừa tài ba vừa lém lỉnh trong cướp biển vùng Caribbean? Bạn từng có một tuổi thơ đắm chìm trong “One Piece” với những chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu siêu thú vị cùng “băng đảng hải tặc mũ rơm”? Bạn từng mong ước rồi một ngày mình sẽ tự chèo lái con thuyền cuộc đời và đi tìm kho báu riêng cho bản thân? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi, đại gia đình VOIS.

VOIS - Voice of International Students là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho tiếng nói của du học sinh quốc tế. VOIS được thành lập với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng du học sinh và phát triển ra các nước trở thành đại diện cho tiếng nói của học sinh trên toàn thế giới.


VOIS, tiếng nói của người trẻ, đặc biệt là các bạn du học sinh trên toàn thế giới.
VOIS, tiếng nói của người trẻ, đặc biệt là các bạn du học sinh trên toàn thế giới.

VOIS mong muốn mang lại lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên và đó luôn là tôn chỉ hoạt động của tổ chức. VOIS đã không ngừng nghiên cứu và tổ chức những hoạt động, dự án nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn trẻ được rèn luyện và phát huy năng lực bản thân.

Chương trình MentorS.H.I.P

Tiếp nối thành công của các sự kiện, chương trình, hội thảo trước, VOIS Việt Nam hiện đang tổ chức chương trình “MentorS.H.I.P 2018”. Với thông điệp: “Find your Strength, Find your Hue, Find your Identity, Find your Passion” - MentorS.H.I.P  2018 là dự án phi lợi nhuận của VOIS Việt Nam dành cho các bạn học sinh – sinh viên đang tìm kiếm cơ hội hoàn thiện bản thân qua các chuỗi hội thảo chia sẻ từ chương trình và đặc biệt là hoạt động Mentoring 1 on 1 nhằm giúp các bạn trẻ lắng nghe những lời khuyên và kinh nghiệm từ những anh chị thành công đi trước.


Con tàu MentorSHIP, khám phá bản thân cách toàn diện.
Con tàu MentorSHIP, khám phá bản thân cách toàn diện.

Vậy thì sứ mệnh của MentorS.H.I.P là gì?

MentorS.H.I.P. - Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ được thiết kế nhằm tạo nên một cơ hội giúp các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học, đang sinh sống tại TP. HCM tìm kiếm những cơ hội hoàn thiện bản thân mình với soft-skills, muốn lắng nghe và chia sẻ từ những con người thành công đi trước để tìm ra hướng phát triển phù hợp với bản thân, hệt như quá trình tìm ra con tàu tương lai.

Slogan của chương trình là “Find your S.H.I.P” – Find your Strength, Hue, Identity and Passion. Chương trình gồm 4 tuần với chuỗi 4 chuyên đề: Finding It, Facing It, Growing It và Killing It, MentorS.H.I.P. Đây chính là cơ hội để các bạn được gặp gỡ, kết nối, học tập, lắng nghe sự chia sẻ, cũng như nhận được lời khuyên từ các anh chị Mentor, những người dày dặn kinh nghiệm.


Con tàu MentorSHIP được lèo lái bởi những thuyền trưởng trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết
Con tàu MentorSHIP được lèo lái bởi những thuyền trưởng trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được tham dự miễn phí chuỗi hội thảo từ ngày 16/9 đến ngày 07/10. Các bạn sẽ được tham gia lộ trình học tập và phát triển kĩ năng bao gồm 4 chuyên đề:

  • Finding It: Khám phá bản thân và đối diện với những cảm xúc tiêu cực.
  • Facing It: Kiến tạo tương lai và viết nên câu chuyện của riêng bạn.
  • Growing It: Phát triển kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề.
  • Killing It: Tạo dựng thương hiệu bản thân và kĩ năng nói chuyện trước công chúng.

Năm 2019 sắp tới, dự là chúng mình sẽ cho ra đời một phiên bản “xịn” hơn nữa của MentorSHIP. Mong các anh em chăm ghé thăm Nhà VOIS của chúng mình thường xuyên để cập nhật nhé!

Ngoài ra, các bạn mentee còn được tham gia các buổi tư vấn 1 - 1 với chính mentor, nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ “gỡ rối” về những vấn để của chính bản thân từ các Mentor.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage Mentorship VOIS:

https://www.facebook.com/Mentorship-VOIS-668105690233739/

Website (New) : www.voismagazine.com.au

Email Mentoring Program: mentoring@voismagazine.com.au

Email VOIS: vois.vietnamgeneral@gmail.com