Cùng thưởng thức ca khúc mới của G-Dragon

18/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Cùng với thông tin Changmin (TVXQ) xem phim cấp 3 từ những năm học cấp 2.

Cùng với thông tin Changmin (TVXQ) xem phim cấp 3 từ những năm học cấp 2.

Show thời trang Mugler đã diễn ra vào ngày 16 vừa qua trong bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Nicola Formichetti. Show thời trang này đã được ghi hình và chia sẻ qua twitter bởi chính Nicola Formichetti. 

Hãy cùng xem qua show thời trang này với phần nhạc nền được sáng tác và sản xuất bởi chính G-Dragon nhé.

Changmin (TVXQ) thừa nhận đã xem phim cấp 3 khi còn học trung học

Trong chương trình Moonlight Prince của đài KBS, anh chàng Changmin đã gây sốc cho tất cả mọi người khi tiết lộ vài câu chuyện trong quá khứ.

Trong tập, Lee Seo Jin tham gia với tư cách khách mời và chủ đề của cuộc thảo luận này là Tuổi dậy thì và những sai lầm, để đáp lại chủ đề của những cuốn sách mà anh đã đọc. Anh đã chia sẻ những vấn đề về tuổi dậy thì của mình, những MC khác thì đề cập đến những kinh nghiệm của họ về vấn đề này.

Changmin đặc biệt thẳng thắn thú nhận, "Khi học trung học, tôi đã lén xem phim cấp 3 khi không có ba mẹ", điều này khơi gợi sự tò mò của các MC nam khác, họ đã cố gắng khai thác thêm thông tin về việc liệu anh chàng có bị bắt gặp khi đang xem phim và những gì ba mẹ anh đã nói.

Moonlight Prince được dẫn chuyện bởi các MC Changmin, Brave Brother, Jung Jae Hung, Tak Jae Hoon, và Kang Ho Dong. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 22/1 lúc 11 giờ 10 phút (giờ địa phương).

CTV - HHTD (Theo AKP)