Cùng thử thách trí não và rèn luyện kỹ năng tại kì cắm trại tiếng Anh - Monster Hunter

16/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Monster Hunter - kì trại đông tiếng Anh được tổ chức bởi TOUCH hứa hẹn mang đến hàng loạt các thử thách đầy căng thẳng, bao gồm 3 giai đoạn chính: sinh tồn, ma sói và tiếp sức. Đây là cuộc đi săn đầy ngoạn mục bắt đầu với những nhiệm vụ sinh tồn “nâng cấp” đội chơi nhằm săn được những con ma sói ranh mãnh nhất và giành lấy kho báu cho đội của mình khi cuộc chiến đi đến hồi kết!

Từng lá bài ma sói được phát ra, dưới tay bạn giờ đây là một nhân vật mà bạn phải thủ vai trong suốt lượt chơi này. Là thợ săn, hay một con sói luôn phải mưu tính, “lập kế sinh sát” hết tất cả? 1,2,3, lá bài lập tức được lật đứng 90 độ, đề rõ từng chữ “………”. Và thế là, cuộc chiến của bạn thật sự bắt đầu! Đúng, là một cuộc chiến....


Monster Hunter - Winter Getaway 2019.
Monster Hunter - Winter Getaway 2019.

Đấy chính xác là những gì bạn sẽ được trải nghiệm tại Monster Hunter! Ma sói tại Monster Hunter - Winter Getaway của TOUCH không chỉ dừng lại ở bàn hội nghị board game. Tại kì trại này, bạn sẽ được "trải nghiệm", thử sức với phiên bản tiếng Anh và thực hóa của một ma sói đáng sợ hơn, căng thẳng hơn và đòi hỏi bạn phải vực dậy chính “bản năng sinh tồn” bên trong mình.

Khi sói đã trà trộn vào trại, bạn và đồng đội sẽ làm gì để vừa bảo vệ bản thân mình, vừa nhanh chóng vượt qua các thử thách và về nơi an toàn? Bạn có chắc mình có thể quan sát, suy luận, phán đoán được hành tung của bầy sói thực sự?


Board game Ma Sói được thực hóa với phiên bản tiếng Anh.
Board game Ma Sói được thực hóa với phiên bản tiếng Anh.

TOUCH - to you from caring hearts là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu nâng cao kĩ năng tiếng Anh và sự phát triển cá nhân của giới trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Vào mỗi năm, TOUCH sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện tiếng Anh dành cho các bạn học sinh - sinh viên yêu thích tiếng Anh, và trong đó, nổi bật nhất là trại hè tiếng Anh thường niên của TOUCH. Và hôm nay, lần đầu tiên, TOUCH chính thức giới thiệu kì trại đông đầu tiên của TOUCH: Monster Hunter - Winter Getaway!


Trại đông tiếng Anh đầu tiên của TOUCH - “Monster Hunter”.
Trại đông tiếng Anh đầu tiên của TOUCH - “Monster Hunter”.

Monster Hunter Camp có 3 hoạt động chính: The Levels-up (Sinh tồn), The Hunt (Ma sói) và The Treasure (Tiếp sức). Ở giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ trải qua các thử thách khởi động nhằm nâng cao các kĩ năng và tinh thần đồng đội của nhóm. Ngay sau đó, các trại sinh sẽ cùng hòa mình vào hoạt động chủ đạo của cả kì trại đông lần này- The Hunt (Ma sói). Các bạn sẽ hóa thân thành những thợ săn chuyên nghiệp, đi tìm giết những con ma sói đang trà trộn xung quanh để rồi cuối cùng đến với The Treasure(Tiếp sức). Khi bình minh bắt đầu ló dạng cũng chính là lúc kho báu dần xuất hiện, càng nhanh trí và hợp sức, đội chơi sẽ càng có cơ hội giành được kho báu quý giá nhất trong chuyến đi săn và trở thành những kẻ chiến thắng.

Đây là một hoạt động bổ ích cho các bạn trẻ từ độ tuổi cuối cấp 2 đến đại học, mang lại những trải nghiệm và bài học vô hình nhưng cực kì giá trị và ý nghĩa. Tuổi trẻ chẳng hai lần thấm lại, vậy nên, hãy thử sức chính mình và trải nghiệm những điều thú vị mà cuộc sống dành riêng cho bạn tại Monster Hunter - trại đông tiếng Anh 2019 của TOUCH.

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ nhóm bạn của mình đăng kí tham gia Monster Hunter , cùng nhau trải nghiệm trò chơi ma sói với quy mô cực lớn và những hoạt động xoắn não và xoắn cả chân tay khác của TOUCH ngay trong hôm nay!

  • Thông tin về Monster Hunter - Winter Getaway:

- Thời gian: 19-20/01/2019 (2 ngày 1 đêm)

- Địa điểm: Khu Du Lịch Cao Minh, Đồng Nai

- Ngôn ngữ chính: tiếng Anh

- Đối tượng tham dự: học sinh sinh viên từ 15-23, yêu thích tiếng Anh

- Phí tham dự (bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ và đi lại): 900,000 VNĐ

- Đăng kí tham gia tại https://bit.ly/2TkgK5c trước ngày 17/01/2019

- Tìm hiểu thêm về Monster Hunter tại đây: https://bit.ly/2CNoR4Q

  • Liên hệ TOUCH qua:

             - Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/touchvn/

             - Email: contact.touchvn@gmail.com