Hoa hậu Chuyển giới đi hẹn hò: Hương Giang chọn nhầm, Hoài Sa húp trọn

11:50 18/01/2020

Với những người mang thân phận chuyển giới ngoài xã hội hay trong showbiz họ đều có điểm chung là gặp không ít định kiến và trúc trắc trên con đường đi tìm tình yêu đích thực.

Tìm đến show hẹn hò để tìm được một chàng trai đúng nghĩa nhưng cả Hương Giang lẫn Hoài Sa đều có những kết cục khác nhau: người thì hạnh phúc vẹn trọn, người thì chọn nhầm một ánh mắt.

 
Hoài Sa tìm kiếm cơ hội ở show hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa tìm kiếm cơ hội ở show hẹn hò

>>> Xem thêm: Tìm về quê hương của Hoa hậu Chuyển giới The Voice: Cả dòng họ ủng hộ và hãnh diện vì Hoài Sa!

Hoài Sa chủ động tán tỉnh Trọng Hiếu và cái kết có hậu

Từng uống nhầm một "ánh mắt" của Trọng Hiếu vào năm 2015 nhưng mãi đến 5 năm sau Hoài Sa mới dám đem này ra thổ lộ và tự tin để chinh phục giọng ca Con đường tôi.

Khi được MC Ái Phương mời lên sân khấu chính để gần với Hoài Sa, Trọng Hiếu có phần lúng túng nhưng cũng kịp lấy lại sự bình tĩnh. Hoài Sa bộc bạch chính Trọng Hiếu là nguồn động lực khiến cô thay đổi, hoàn thiện bản thân và cũng là mục đích mà cô tìm đến chương trình.

 
Là người kén chọn và từ chối rất nhiều cô gái khi đến đây nhưng Trọng Hiếu bị chinh phục bởi Hoài Sa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người kén chọn và từ chối rất nhiều cô gái khi đến đây nhưng Trọng Hiếu bị chinh phục bởi Hoài Sa

Sau một hồi thả thính nhau, quán quân Vietnam Idol 2015 đã phải lòng Hoài Sa và bày tỏ với cô: "Anh muốn mình tìm hiểu nhau hơn nữa". Lời tỏ tình ngắn gọn của Trọng Hiếu khiến Hoài Sa không giấu được sự sung sướng.

Trước sự tỏ tình của người mình từng để ý, Hoài Sa cũng mạnh dạn công khai quá khứ mình là con trai và phải đi tìm lại giấc mơ. Cô thậm chí còn hỏi Trọng Hiếu có muốn thay đổi quyết định này nhưng chàng trai Việt kiều Đức vẫn một mực: "Anh chưa biết đi được bao xa nhưng anh muốn tìm hiểu em".

 
Hoài Sa ôm chầm Trọng Hiếu vì quá hạnh phúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa ôm chầm Trọng Hiếu vì quá hạnh phúc

“Đối với Hiếu, Hiếu đang nhìn thấy một cô gái xinh đẹp chứ không nhìn thấy một người chuyển giới. Sa là một cô gái mạnh mẽ, thật thà với bản thân mình… với tất cả mọi người. Anh nhìn thấy vẻ đẹp của em, từ tấm lòng của em. Anh muốn tìm hiểu thêm về em, về con người em nữa”, chia sẻ của Trọng Hiếu khiến cả trường quay vỡ òa.

>>> Xem thêm: Cuộc đời chông chênh đến bất ngờ giữa Hoa hậu chuyển giới Giọng hát Việt và Hương Giang

Hương Giang chọn nhầm nam thần đã có chủ

Hương Giang là một trong những cố vấn của chương trình mai mối ăn khách là Người ấy là ai. Trong mỗi tập phát sóng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhiều lần lăm le ý định trở thành người chơi chính để tìm được nửa kia. Cuối cùng điều đó đã thành sự thật khi trong tập cuối cùng của mùa một trong sự ngỡ ngàng của dàn khách mời.

 
Hương Giang ế đến mức phải tham gia nữ chính show hẹn hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang ế đến mức phải tham gia nữ chính show hẹn hò

Ở thời khắc quyết định chọn chàng trai hẹn hò, Hương Giang đã nghe theo lí trí thay vì theo con tim. Nếu chọn Khánh Ngô - người quỳ gối cầu hôn trước màn tặng hoa và chắc chắn ra về cùng soái ca nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định thử thách và kết quả cô chọn nhầm Huy Trần - chàng trai đã có bạn gái.

 
Biết khả năng thất bại Hương giang vẫn trao hoa cho Huy Trần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biết khả năng thất bại Hương giang vẫn trao hoa cho Huy Trần

 
Nói về việc chọn sai, Hương Giang chia sẻ: "Giang chỉ muốn nói mình chọn không phải để tìm người độc thân, mình chọn cái mang lại cho mình cảm xúc…".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về việc chọn sai, Hương Giang chia sẻ: "Giang chỉ muốn nói mình chọn không phải để tìm người độc thân, mình chọn cái mang lại cho mình cảm xúc…". 

>>> Xem thêm: Mỹ nam bị Hương Giang khước từ lời cầu hôn: "Đời này có lạc nhau, sẽ tìm nhau ở kiếp khác?"

Việc Trọng Hiếu chấp nhận lời hẹn hò của Hoài Sa một cách dễ dàng khiến dư luận nghĩ rằng cả hai đang bắt tay nhau để PR khi mà Trọng Hiếu vừa ra MV còn Hoa hậu Chuyển giới chuẩn bị dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020.

Trước những ý kiến trái chiều, anh chính thức lên tiếng: "Hiếu là người sống thật, Hiếu không biết và cũng không thể diễn. Nên đứng trước Hoài Sa lần này trong Tình Yêu Hoàn Mỹ, Hiếu đã sống đúng với bản thân mình và để cảm xúc đã dẫn đường.

Hiếu cũng có hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy. Hiếu và Hoài Sa đều là người của công chúng nên có dư luận như vậy không phải là điều ngạc nhiên. Nhưng cả Hiếu và Hoài Sa đều sống thật với cảm xúc, không quan tâm, suy nghĩ tới việc PR hay vấn đề nào khác cả".

*Cùng đón xem những thông tin về Trọng Hiếu - Hoài Sa được cập nhật trên YAN nhé!