Cùng TAS chạm đến thành công

16:00 26/09/2014

Chiều ngày 22 tháng 09 vừa qua, "The American School of Vietnam" đã tổ chức thành công buổi Triển lãm các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ, với sự tham gia của 29 trường danh tiếng. 

Đây là buổi triển lãm đầu tiên nằm trong chuỗi các buổi triển lãm, sự kiện đang và sẽ diễn ra tại trường TAS (The American School of Vietnam) nhằm giúp phụ huynh, học sinh và cộng đồng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường Đại học và Cao đẳng đến từ Hoa Kỳ.

Tại sự kiện, bên cạnh việc trao đổi về các chương trình học tập, các trường Đại học và Cao đẳng còn cung cấp thêm cho phụ huynh và học sinh những thông tin quan trọng như chuẩn bị hồ sơ nhập học, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp và một số điều cần lưu ý khác.

Một số trường Đại học và Cao đẳng tiêu biểu như Đại học California – Berkeley, Đại học California – Davis, Đại học Idaho, Đại học Pepperdine, Cao đẳng Y Dược Albany, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Columbus, Đại học Tây Illinois và Đại học Arizona đã tham gia chương trình này.

Với mục tiêu là mang đến cái nhìn sâu sắc và thêm nhiều sự lựa chọn cho các em học sinh, trường TAS hoàn toàn không thu phí tham dự chương trình. TAS cam kết sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất cho tất cả các học sinh đang học tập tại trường. Thông tin các chuỗi sự kiện tiếp theo được cập nhật liên tục trên trang web và Facebook của nhà trường.