Cùng Snap&Win tôn vinh "Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam tôi"

12:00 14/10/2013

Vậy là vòng hai với chủ đề Món ngon mỗi ngày đã chính thức khép lại. Sau một tuần dự thi với chủ đề về ẩm thực, các tín đồ ăn uống đã khiến BTC rất khó xử với số lượng bài dự thi về các món ngon mỗi ngày vừa chất lượng vừa ý nghĩa.

Và sau một cuộc đua về lượng bình chọn kéo dài 7 ngày qua, bài dự thi có nhiều lượng bình chọn và chia sẻ cao nhất, và đạt đủ tiêu chuẩn chấm điểm từ BTC đã thuộc về bạn Nguyễn Phú Tài với tác phẩm dự thi mang mã số 2104 với lời bình luận: "Ăn uống là sở thích cũng là đam mê của mình. Mỗi ngày được thưởng thức những món ăn ngon và lạ là một niềm hạnh phúc"

Cùng chúc mừng bạn Nguyễn Phú Tài với giải nhất tuần thứ hai với giải thưởng 500,000vnđ tiền mặt của YAN!

Cùng Snap&Win tôn vinh “Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam tôi”

Những bạn khác đừng vội nản chí, chủ đề thứ ba của cuộc thi ảnh trực tuyến Snap&Win dự đoán sẽ là một chủ đề giúp nhiều bạn “lật ngược tình thế” và vươn lên dẫn đầu để có thể giành giải thưởng cho tuần sau đấy. Với chủ đề “Tuyệt vời phụ nữ Việt Nam tôi”, hãy cùng Snap&Win tôn vinh những người bà, người mẹ và những chị em phụ nữ đầy tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta nhé.

Cùng Snap&Win tôn vinh “Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam tôi”

Tham dự cuộc thi tại: snapnwin.yan.vn để có thể nhận giải thưởng tiền mặt hàng tuần trị giá 500.000vnđ và giải thưởng của tháng với chiếc điện thoại OPPO Find Clover cực chất.

Cùng Snap&Win tôn vinh “Tuyệt vời Phụ nữ Việt Nam tôi”

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn