Tưởng chừng tan vỡ, Trường Giang - Nhã Phương lại cùng nhau du lịch Thái Lan

04/07/2018, 01:00 GMT+07:00

Khoảnh khắc này đang được người hâm mộ bàn tán xôn xao trên khắp diễn đàn và rất nhiều ý kiến bàn cãi về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Không còn là lời đồn đoán mà Trường Giang đã qua tận Thái Lan cùng Nhã Phương trong những ngày gần đây.

Vài ngày gần đây, trên một diễn đàn chuyên đăng tải các thông tin về nghệ sĩ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Nhã Phương. Thay vì những chiếc đầm lộng lẫy khoe sắc, tóc tai, trang điểm kỹ lưỡng thì đây lại là những khoảnh khắc trái ngược hoàn toàn.

Được biết, cô nàng đang theo học một khoá tu tại Thái Lan và vào những ngày cuối cùng, Trường Giang cũng đến tận nơi để thăm bạn gái. Thông tin này đang làm cho người hâm mộ xôn xao khá nhiều. 


Nữ diễn viên mặc trang phục kín đáo theo đúng quần áo của một người đang đi theo học tại chùa. Ngoài ra, cô cũng để hoàn toàn mặt mộc trong thời gian này. (Ảnh: Bí mật showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên mặc trang phục kín đáo theo đúng quần áo của một người đang đi theo học tại chùa. Ngoài ra, cô cũng để hoàn toàn mặt mộc trong thời gian này. (Ảnh: Bí mật showbiz)


Tuy nhiên, ai cũng nhận ra được Nhã Phương ngày càng hốc hác và gầy hơn rất nhiều. Nhan sắc và vẻ ngoài kém tươi tắn như thế này đã làm người hâm mộ phần nào lo lắng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, ai cũng nhận ra được Nhã Phương ngày càng hốc hác và gầy hơn rất nhiều. Nhan sắc và vẻ ngoài kém tươi tắn như thế này đã làm người hâm mộ phần nào lo lắng hơn.

Khi khán giả chưa ngừng việc xôn xao thì hình ảnh Trường Giang đi cùng Nhã Phương đã được đăng tải tiếp tục. Đây như lời khẳng định nam diễn viên hài sang thăm bạn gái là có thật. Và dĩ nhiên, chuyện cả hai chia tay là không hề xảy ra, họ vẫn hẹn hò sau nhiều ồn ào trong thời gian trước.


Được biết, bức ảnh được chụp tại trung tâm thương mại Emporium Thái Lan. Nữ diễn viên thả tóc, diện trang phục màu tối trong khi Trường Giang mặc áo thun trắng và quần đen. Đặc biệt, cả hai ở nước ngoài nên chẳng cần mang kính mắt hay khẩu trang che kín mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, bức ảnh được chụp tại trung tâm thương mại Emporium Thái Lan. Nữ diễn viên thả tóc, diện trang phục màu tối trong khi Trường Giang mặc áo thun trắng và quần đen. Đặc biệt, cả hai ở nước ngoài nên chẳng cần mang kính mắt hay khẩu trang che kín mặt.


"Mười khó" còn mang cả dép tổ ong. Đây như là vật dụng "huyền thoại" của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mười khó" còn mang cả dép tổ ong. Đây như là vật dụng "huyền thoại" của anh.

Trước khi cùng đi Thái Lan, cả hai cũng bị bắt gặp đang cùng nhau đi ăn tại một quán bún riêu vỉa hè. Tưởng chừng như những tình tiết mà Nam Em "bóc phốt" về nam diễn viên hài sẽ khiến mối quan hệ này ảnh hưởng nhưng có vẻ sự thật không như khán giả đang nghĩ. Thỉnh thoảng, hình ảnh về cặp đôi này bị bắt gặp và đập tan nghi vấn chia tay.


Đi cùng nhau nhưng họ thường đội nón, mang kính mắt để phần nào tránh đi sự chú ý của công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi cùng nhau nhưng họ thường đội nón, mang kính mắt để phần nào tránh đi sự chú ý của công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!