G-Dragon chẳng làm gì sai cũng "ăn chửi" vì Kim Soo Hyun, đến khi nào Knet mới bớt vô duyên?

05/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Cùng là sao nhập ngũ, thế nhưng trong khi Kim Soo Hyun được khen ngợi thì trưởng nhóm BIG BANG lại bị mỉa mai.

Những hình ảnh mới nhất của “Cụ giáo” Kim Soo Hyun trong quân ngũ vừa được đăng tải đã nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân mạng.

Vào tháng 10 năm ngoái, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã âm thầm nhập ngũ và luôn dấu kín hành tung. Fan hâm mộ của “Cụ giáo” rất hiếm khi được thấy hình ảnh của thần tượng trong quân ngũ. Mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi của Kim Soo Hyun chụp cùng đồng đội đã được đăng tải lên mạng.


Hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun.
Hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun.

Trong ảnh, dù để mặt mộc và chỉ diện quân phục đơn giản, thế nhưng Kim Soo Hyun vẫn cực kỳ nổi bật. Anh chàng Do Min Chun của Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn cực kỳ điển trai và không bị lên cân đột ngột như những sao nam khác khi nhập ngũ. Những hình ảnh này vừa được đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. “Cụ giáo” nhận được vô số lời khen ngợi về ngoại hình nổi bật.

Nhiều người khen ngợi, Kim Soo Hyun là diễn viên hạng A hàng đầu Hàn Quốc, thế nhưng khi nhập ngũ lại hết sức giản dị, không khoa trương như nhiều người nổi tiếng khác. Trong quân ngũ cũng chăm chỉ phục vụ, khiêm tốn nên được nhiều đồng đội yêu quý.


Kim Soo Hyun với ngoại hình nổi bật.
Kim Soo Hyun với ngoại hình nổi bật.

Nhìn những hình ảnh của Kim Soo Hyun, không ít người vô duyên vô cớ nhớ đến G-Dragon. Được biết trước đó khi đang thực hiện nhiệm vụ trong quân ngũ, G-Dragon đã phải nhập viện trên dưới 2 lần vì chấn thương mắt cá chân. Không ít Knetizen độc mồm độc miệng cho rằng, G-Dragon chỉ đang giả bệnh để trốn nhiệm vụ. Dù chẳng biết đúng sai thế nào, G-Dragon vẫn bị ném đá khiến không ít V.I.P cảm thấy bức xúc.


Trưởng nhóm BIG BANG bị tố giả bệnh.
Trưởng nhóm BIG BANG bị tố giả bệnh.

>> Có thể bạn quan tâm:
G-Dragon và những lần diện vest hóa soái ca "đốn gục" tim fan
Đẹp trai thôi chưa đủ, "ông hoàng" G-Dragon còn giàu đến nỗi mua cả một "cung điện" cho riêng mình
G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại

Kim Soo Hyun đẹp trai quá đi mất”, “Trông Kim Soo Hyun như đang đóng phim ấy”, “Chắc chắn Kim Soo Hyun chính là một trong những mỹ nam đẹp trai nhất trong quân ngũ”, “Trông Kim Soo Hyun khỏe mạnh thật, không giống người nào đó trong phòng bệnh đặc cách riêng tư (ý chỉ G-Dragon), "Đẹp trai hơn nhiều. Tôi không phải là fan của anh ấy nhưng sự nỗ lực của anh ấy khiến tôi phải ngắm nhìn lại lần 2”, "Các sao khác nhập ngũ thì khỏe mạnh lắm, sao có mỗi G-Dragon là bệnh lên bệnh xuống thế?",… cư dân mạng bình luận.


G-Dragon bỗng dưng bị mỉa mai.
G-Dragon bỗng dưng bị mỉa mai.

Nhiều người quả thật không thể hiểu nổi cư dân mạng Hàn Quốc, rõ ràng hai nhân vật chẳng hề liên quan gì đến nhau, thế nhưng G-Dragon nằm không cũng dính đạn. Fan dù bức xúc nhưng có vẻ cũng đã quá quen thuộc với sự vô duyên của Knetizen. 

Bỏ qua sự so sánh khập khiễng của cư dân mạng Hàn, cùng chúc cho Kim Soo Hyun lẫn G-Dragon phục vụ trong quân ngũ thật tốt, an toàn khỏe mạnh trở lại sau 1 năm 9 tháng.

Ảnh: Internet