Cùng nghe Nhật Kim Anh giải mã ý nghĩa đặc biệt của Tam Tuần Tứ Tuyệt

27/02/2020, 21:30 GMT+07:00

Cùng xem những chia sẻ của Nhật Kim Anh về Tam Tuần Tứ Tuyệt TẠI ĐÂY!

Đầu năm nay, Nhật Kim Anh vừa tung ra một clip gây ấn tượng mạnh với khán giả và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng, đó chính là Tam Tuần Tứ Tuyệt. Có thể nói Tam Tuần Tứ Tuyệt là một dấu son đặc biệt trong sự nghiệp của cô ca sĩ tài năng này.

Mới đây, trong Bạn Nghĩ Gì?, Nhật Kim Anh đã có dịp chia sẻ ý nghĩa của Tam Tuần Tứ Tuyệt cũng như những chuyện vui phía sau hậu trường của MV này. Cùng YAN nghe những chia sẻ của Nhật Kim Anh nhé!

 
Không biết trong quá trình quay có chuyện gì khiến cô nàng "bức xúc" thế nhỉ? (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không biết trong quá trình quay có chuyện gì khiến cô nàng "bức xúc" thế nhỉ? (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Nhan sắc mặn mà của Nhật Kim Anh trong Tam Tuần Tứ Tuyệt

"Bật mí" những sự cố bất ngờ trong quá trình quay MV

Để mang lại được cho khán giả một MV "chất phát ngất" thì ê kíp Tam Tuần Tứ Tuyệt và Nhật Kim Anh đã phải "đối đầu" với không ít những sự cố bất ngờ. Cô cô sĩ sinh năm 1985 đã chia sẻ những sự cố như diễn viên nhí bị ốm, phải dựng lại em bé trong clip bằng đồ họa 3D, hay chuyện "bất mãn" vì cả dàn vũ công đều cao hơn mình. Qua giọng chia sẻ rất hài hước của cô, khán giả có thể thấy gần gũi hơn với quá trình thực hiện MV của Nhật Kim Anh.

 
 Em bé và bông sen 3D "chữa cháy" trong MV. (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Em bé và bông sen 3D "chữa cháy" trong MV. (Ảnh cắt từ clip)

 
Thiếu diễn viên nên phải nhờ cả nghệ sĩ trong công ty góp mặt. (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiếu diễn viên nên phải nhờ cả nghệ sĩ trong công ty góp mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Để mang lại MV chất lượng cho khán giả, ê kíp đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, Nhật Kim Anh còn chia sẻ về việc mình gần như "phá sản" khi đầu tư rất công phu cho một chiếc cổng, để rồi đến cuối cùng lại phải bỏ xó; hay chuyện cô và mọi người phải thức tới 5g sáng để hoàn thành cảnh quay.

 
Quá trình làm MV thực sự không dễ dàng như những gì người ta vẫn nghĩ. (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quá trình làm MV thực sự không dễ dàng như những gì người ta vẫn nghĩ. (Ảnh cắt từ clip)

 
Nhật Kim Anh và ê kíp đã rất tâm huyết mới có được một MV chất lượng như thế này. (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh và ê kíp đã rất tâm huyết mới có được một MV chất lượng như thế này. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Nhật Kim Anh tung tease MV mới khiến khán giả nóng lòng

Giải mã thông điệp của Tam Tuần Tứ Tuyệt

Mỗi một MV đưa đến công chúng đều là những lời nhắn nhủ từ nghệ sĩ. Nhật Kim Anh cũng vậy, ý nghĩa cũng như lời nhắn này được cô khéo léo lồng ghép vào phần cuối MV, thông qua Tam Tuần Tứ Tuyệt, những lời Nhật Kim Anh muốn gửi tới khán giả chính là: "Mong mọi người luôn có nhan sắc, công danh và luôn bác ái."

 
Quả là những lời chúc rất "có tâm" đúng không? (Ảnh cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quả là những lời chúc rất "có tâm" đúng không? (Ảnh cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh sốt cao nhưng vẫn quay phim đến nửa đêm

Với những chia sẻ chân thành của Nhật Kim Anh, mong rằng các bạn đã hiểu được phần nào những lời nhắn nhủ của cô nàng ca sĩ xinh đẹp này. Chúc cho Nhật Kim Anh luôn giữ được tâm huyết với nghề và mang lại cho chúng ta những sản phẩm hay, chất lượng trong tương lai!

Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

NHẬT KIM ANH VÀ MV TAM TUẦN TỨ TUYỆT

Đầu năm 2020, Nhật Kim Anh đã đánh dấu sự trở lại của mình với MV mang đậm âm hưởng dân gian Tam Tuần Tứ Tuyệt.

MV là một thành công lớn của cô ca sĩ sinh năm 1985 và đã nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng về độ công phu cũng như những cảnh quay đẹp.

Trong MV, có thể thấy Nhật Kim Anh hoàn toàn xứng danh "Nhan sắc không tuổi" mà công chúng đã dành tặng, với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm của cô nàng đã được "khoe" ra rất khéo léo trong từng phân cảnh của MV.

Tam Tuần Tứ Tuyệt là một MV được đánh giá cao trong đầu năm 2020, hi vọng trong năm mới này, Nhật Kim Anh sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khác giả.

Xem chi tiết TẠi ĐÂY!