Đỗ Mỹ Linh: "Tôi không được tặng nhà 50 tỷ hay xe sang như tin đồn"

25/01/2020, 18:50 GMT+07:00

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn đáp trả tin đồn cô được đại gia tặng nhà 50 tỷ, xe hơi, đồ hiệu đắt tiền.

Năm 2019 được xem là một năm đánh dấu bước trưởng thành mới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cô quyết định bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân mình với nhiều trải nghiệm đáng nhớ như tham gia chương trình thực tế "Cuộc đua kỳ thú", đóng MV của nam ca sĩ Đức Phúc... Và cũng chính năm qua nàng Hậu tuổi Tý gặp khá nhiều tranh cãi.

Trong dịp đầu năm mới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về dự định trong năm 2020, đồng thời cô nàng tuổi Tý cũng thẳng thắn nói về những tin đồn thất thiệt xoay quanh cô trong năm 2019.

 
Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

>>>Bạn đã xem: Đỗ Mỹ Linh thoát khỏi danh hiệu "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam"

"Đối với Linh năm tuổi là năm đem lại nhiều may mắn"

Nhìn lại năm 2019, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy như thế nào?

Một năm qua là năm có khá nhiều thử thách và tranh cãi đối với Linh, tuy nhiên Linh vẫn cảm thấy vui vì đã được trải nghiệm nhiều thứ mình chưa bao giờ làm, có vấp ngã, có sai lầm. Linh xem đó là những bài học để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Năm 2020 là năm tuổi của Đỗ Mỹ Linh, với một cô gái Hà Thành thì bạn có chuẩn bị gì để tránh những điều không may trong năm tuổi?

Mỗi người sẽ có những quan điểm riêng về năm tuổi, người thì cho rằng không may, người cho rằng may mắn, bản thân Linh xem năm tuổi là một năm đem đến nhiều may mắn. Mẹ của Linh rất giỏi về việc thờ cúng và phong thùy nên Linh rất an tâm về khoản này.

Năm mới của Đỗ Mỹ Linh sẽ như thế nào?

Như mọi năm, cả gia đình sẽ cùng đón giao thừa với nhau, sau đó thì đi chúc Tết ông bà, họ hàng. Buổi tối cả gia đình quây quần ăn bữa cơm đầu năm.

 
Năm 2020 là năm tuổi của nàng Hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2020 là năm tuổi của nàng Hậu.

 
Dù năm tuổi nhưng Đỗ Mỹ Linh lại tin đây sẽ là một năm may mắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù năm tuổi nhưng Đỗ Mỹ Linh lại tin đây sẽ là một năm may mắn.

>>>Đã xem: Sau Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh trở lại với tóc dài

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Tết có gì thay đổi không?

Một điều thú vị kể từ khi Linh trở thành Hoa hậu là mình không còn được lì xì nữa mà chuyển sang lì xì mọi người. Hơi buồn một tí nhưng lại cảm thấy hạnh phúc vì mình đã kiếm ra được tiền để mừng tuổi ông bà, bố mẹ bằng chính những đồng tiền do mình làm ra.

Ngày Tết của một nàng Hậu sẽ phụ giúp được gì cho bố mẹ?

Linh may mắn được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, nên ngày Tết là thời điểm duy nhất Linh có thể xắn tay áo để phụ giúp gia đình như dọn dẹp nhà, vào bếp phụ mẹ chuẩn bị đồ ăn.

Quan điểm của Đỗ Mỹ Linh về vấn đề nên ăn Tết ở nhà hay nên đi du lịch những ngày đầu năm?

Từ trước đến giờ gia đình Linh đón Tết truyền thống ở nhà, tuy nhiên gần đây Linh cũng thấy các bạn trẻ có những cách đón Tết khá thú vị như là đi du lịch đầu năm... Gia đình Linh cũng có dự định sau khi chúc Tết ông bà sẽ có thể đi du lịch.

 
Những ngày Tết, Đỗ Mỹ Linh thích diện áo dài để lưu giữ nét truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày Tết, Đỗ Mỹ Linh thích diện áo dài để lưu giữ nét truyền thống.

"Năm 2019 là khoảng thời gian sóng gió và khó khăn nhất trong suốt 3 năm Linh làm Hoa hậu"

Trong năm 2019 điều Đỗ Mỹ Linh tự hào và tiếc nuối nhất?

Năm 2019 Linh có nhiều hoạt động được xem là khá mới so với Linh trước đây mọi người từng biết, điều này cũng làm cho mọi người biết đến nhiều hơn, thấy được nhiều khía cạnh của mình hơn. Tuy nhiên, vì tính cách bất cần, thiếu sự chuẩn bị chu đáo nên đã có những sai sót trong năm qua. Linh luôn tiếp thu những ý kiến của mọi người để năm 2020 sẽ có nhiều kế hoạch bùng nổ hơn nữa.

Điều tiếc nuối nhất có lẽ một năm qua Linh còn suy nghĩ khá trẻ con, cứ nghĩ mọi thứ đơn giản nên khi gặp sự cố Linh vẫn chưa có bản lĩnh để đứng ra giải quyết.

Đến bây giờ, khi nhìn lại quãng thời gian cái tên Đỗ Mỹ Linh liên tục được mọi người nhắc đến với những lời lẽ tiêu cực, cảm xúc lúc đó của bạn như thế nào?

Thật ra đó là khoảng thời gian sóng gió và khó khăn nhất trong suốt 3 năm Linh làm Hoa hậu, lúc đó Linh rất sợ vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Thực tế mọi chuyện không đến mức như trên sóng truyền hình, Linh bất ngờ, hoảng sợ, chẳng biết phải làm gì ở thời điểm đó. Linh cũng đi hỏi nhiều người mình phải làm gì, giải quyết như thế nào, họ có cho Linh nhiều lời khuyên nhưng mà mình chọn im lặng. 

Linh có đọc những bình luận của mọi người, có những bình luận vô cùng nặng nề, lúc đọc xong mọi thứ dần như mất hết niềm tin. Khi mình mắc phải một sai lầm mọi người dường như gạt hết những cố gắng, những gì mà Linh đã làm được, họ chỉ tập trung và chỉ trích những cái Linh làm sai.

Có những người nói "Linh giả tạo, làm màu" nhưng mà những ai yêu mến Linh suốt 3 năm qua sẽ biết con người thật của Linh là như thế nào. Nếu chúng ta đánh giá một con người qua vài phút trên sóng truyền hình là không công bằng cho họ.

 
Nhan sắc của nàng Hậu ngày càng mặn mà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của nàng Hậu ngày càng mặn mà.

Khoảng thời gian khó khăn nhất gia đình, người thân yêu phản ứng ra sao?

Lúc đó, Linh không biết chia sẻ với ai cả. Chắc hẳn mọi người đều biết lúc Linh nhận lời đi thi chương trình thì cả gia đình và công ty quản lý đều không đồng ý và có ngăn cản nhưng Linh vẫn cứng đầu muốn tham gia, nên sóng gió xảy ra mọi người đều bảo "đã nói rồi không nghe".

Qua câu chuyện của Đỗ Mỹ Linh, bạn có nghĩ là Hoa hậu thì không nên tham gia các chương trình truyền hình thực tế?

Với Linh truyền hình thực tế là con dao hai lưỡi, nếu thành công thì hình ảnh của bạn sẽ được đến gần hơn với công chúng, ngược lại nếu như bạn mắc phải một sai lầm nào thì những người không thích bạn sẽ sẵn sàng "ném đá" bạn bất kì lúc nào. 

Năm 2019 phải chăng là một năm không may đối với Đỗ Mỹ Linh?

Nói là một năm không may mắn thì chưa hẳn, có lẽ đây là cơ hội để Linh trưởng thành hơn, bây giờ Linh đã có những suy nghĩ khác hơn hẳn hồi xưa. Linh biết bảo vệ cho mình nhiều hơn và bớt ảo tưởng, ngây thơ, mơ mộng cuộc sống chỉ toàn màu hồng.

 
Năm 2019 với đầy biến động Mỹ Linh lấy đó làm bài học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2019 với đầy biến động Mỹ Linh lấy đó làm bài học.

Năm qua có khá nhiều tin đồn như Đỗ Mỹ Linh được đại gia tặng nhà 50 tỷ, mua xe hơi, được tặng đồng hồ tiển tỷ?

Đúng là năm qua Linh có nghe khá nhiều tin đồn về bản thân mình, điển hình nhất là tin đồn Linh được tặng căn nhà 50 tỷ, được tặng xe hơi, nói thật mọi người có thể theo Linh vào Sài Gòn xem Linh ở đây, đi xe gì để biết sự thật.

Trong Sài Gòn, Linh ở nhà của công ty chuẩn bị cho với Hoa hậu Trần Tiểu Vy, còn xe hằng ngày di chuyển bằng taxi có khi bằng xe ôm. Một lần nữa Linh khẳng định là mình không có nhận bất kì một thứ gì liên quan đến xe, nhà của ai hết.

Dự định năm 2020 của Đỗ Mỹ Linh?

Trong năm 2020 Linh có một dự định ấp ủ lâu nay là sẽ tập tành làm kinh doanh. Linh cũng đã làm Hoa hậu được 4 năm rồi, đến lúc Linh cần có một sự nghiệp ổn định hơn cho tương lai sau này.

 
Người đẹp diện áo dài màu đỏ nhân dịp Mùng 1 Tết với mong muốn mọi thứ đều may mắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp diện áo dài màu đỏ nhân dịp Mùng 1 Tết với mong muốn mọi thứ đều may mắn.

 
Đỗ Mỹ Linh đúng chuẩn "gừng càng già càng cay". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh đúng chuẩn "gừng càng già càng cay".

 
Mỹ nhân Hà Thành khoe dáng trong bộ áo dài cách tân màu trắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân Hà Thành khoe dáng trong bộ áo dài cách tân màu trắng.

"Xin cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và giúp đỡ Đỗ Mỹ Linh trong suốt thời gia qua, hy vọng trong năm 2020 những dự định của Linh sẽ luôn được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Năm mới cho phép Linh được chúc tất cả mọi người một năm an khang thịnh vượng, luôn thành công với mọi dự định của mình".

Các bạn đừng quên đón xem chuyện mục "Sao Việt đón Tết Canh Tý" tại đây nhé!

Ảnh: QuangDuc

Video: Dương