Cùng MV về "người thứ ba", "ngọc nữ bolero" Tố My đau đớn hơn cả Hương Giang

17/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Tố My tiếp tục được nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác riêng ca khúc "Kẻ thứ ba", bài hát đề cập đến vấn đề khá nhạy cảm trong tình yêu của "ngọc nữ bolero".

Sau thành công của "Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái", Tố My tiếp tục được nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác riêng ca khúc "Kẻ thứ ba". Bài hát đề cập đến vấn đề khá nhạy cảm trong tình yêu, được "ngọc nữ bolero" đầu tư thực hiện MV hoành tráng nhưng cũng đẫm nước mắt.

Cùng MV về

Là tác giả bài karaoke quốc dân Đắp mộ cuộc tình, nhạc sĩ Vũ Thanh luôn đánh giá cao giọng hát ngọt ngào của Tố My. Sau ca khúc Chuyện đời con gái, ông tiếp tục sáng tác riêng bài hát Kẻ thứ ba dành tặng cho "ngọc nữ bolero".

Cùng MV về

Cùng MV về

Vẫn là một ca khúc mang âm hưởng bolero nhưng đề cập đến vấn đề khá nóng hiện nay. Đó là người thứ ba trong tình yêu. Tuy nhiên, Tố My lại đưa đến một cái nhìn hoàn toàn khác biệt. MV nói về chuyện tình cay đắng của cô gái trẻ, vô tình tông xe vào một chàng trai khiến anh mất trí nhớ. Cô gái không ngại vất vả ngày đêm chăm sóc cho chàng trai. Khoảng thời gian gắn bó bên nhau, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Thế nhưng khi chàng trai phục hồi trí nhớ, anh đau đớn thú nhận rằng bản thân đã có vợ con ở quê. Biết được sự thật, cô gái quyết định bỏ đi để không phá hủy gia đình anh nhưng trái tim vẫn rỉ máu.

Cùng MV về

Cùng MV về

Cùng MV về

Đảm nhận vai nam chính trong MV là diễn viên Long Hồ, chồng của nghệ sĩ Hồng Phượng, cháu gái nghệ sĩ NSƯT Vũ Linh. Tố My và diễn viên Long Hồ đã dành nhiều thời gian trò chuyện để có thể có thể nhập tâm vào câu chuyện tình ngang trái này. Đặc biệt, vì quá nhập tâm mà trong một cảnh quay, Tố My tự lái chiếc xe của chính mình và suýt tông vào đoàn phim khiến người quay phim phải né ra, trầy trụa khắp người. 

Cùng MV về

Cùng MV về

Giữa rất nhiều sản phẩm âm nhạc về "người thứ ba", Tố My cho biết cô muốn mang đến một góc nhìn khác về kẻ thứ ba bất đắc dĩ và không phải kẻ thứ ba"nào cũng đáng trách. "Bạn nghĩ như thế nào về kẻ thứ ba? Một người đáng bị căm ghét, một kẻ xấu xả hay một người đáng thương vì luôn cảm thấy mình là kẻ ngoài cuộc và là trò đùa của tình ái? Theo My nghĩ, đôi khi hoàn cảnh và số phận đẩy đưa con người ta vào những tình huống trái ngang, trớ trêu trong cuộc sống cũng như tình yêu. Vì vậy không phải kẻ thứ ba nào cũng xấu xa và đáng ghét", nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!