Cùng kiểu tóc, G-Dragon và KAI (EXO) mang đến cảm giác khác nhau

27/11/2020, 10:00 GMT+07:00

Đang hoạt động nổi bật cùng EXO và SuperM, KAI cũng không quên các dự án solo của mình. Vừa qua, nam thần tượng tung teaser MV Mmmh khiến fan "đứng ngồi không yên".

Chỉ trong 19 giây ngắn ngủi, KAI đã hé lộ nhiều tạo hình khác nhau. Trong số đó, một tạo hình của anh tương đồng với G-Dragon năm 2013 gây chú ý.


KAI đang có những bước chuyển mình mới trong phong cách. Ảnh: Twitter
KAI đang có những bước chuyển mình mới trong phong cách. Ảnh: Twitter

>>> Bài viết liên quan: G-Dragon (BIGBANG) xác nhận chuẩn bị comeback

Tạo hình quyến rũ của KAI

Ngoài là thành viên của nhóm nhạc EXO, KAI còn được biết đến với danh xưng "Gucci sống". Anh có thế mạnh về ngoại hình, phong cách thời trang cũng như định hình được hình tượng riêng của bản thân. Trong teaser MV Mmmh, KAI khiến fan bất ngờ với kiểu tóc ép sát vào đầu, nhuộm xanh, gương mặt trang điểm tông hồng.

Hình ảnh này của KAI toát lên vẻ gợi cảm khó cưỡng. Anh chàng được khen ngợi mang đến cảm giác về nét đẹp phi giới tính. Sự đổi mới táo bạo lần này của "cỗ máy nhảy" KAI tạo nên phản hồi tích cực đối với công chúng.


KAI vừa có sự thay đổi về tạo hình trong ca khúc mới. Ảnh: Chụp màn hình
KAI vừa có sự thay đổi về tạo hình trong ca khúc mới. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt nghệ sĩ được G-Dragon tặng giày phiên bản mới trước khi ra mắt

Tạo hình tương tự G-Dragon

Phong cách mới của KAI không phải lần đầu tiên xuất hiện trong K-pop. Năm 2013, G-Dragon là gương mặt ảnh bìa của tạp chí Vogue. Anh cũng đã để kiểu tóc ép sát tương tự với màu nhuộm là vàng nổi bật. 


G-Dragon từng để kiểu tóc tương tự trên bìa tạp chí Vogue. Ảnh: Vogue
G-Dragon từng để kiểu tóc tương tự trên bìa tạp chí Vogue. Ảnh: Vogue

Mặc dù cùng kiểu tóc nhưng G-Dragon và KAI mang lại cảm giác hoàn toàn khác nhau. Với G-Dragon, anh vẫn thể hiện được vẻ đẹp phi giới tính nhưng có phần mạnh mẽ, quyền lực hơn. Riêng KAI, nam dancer lại nghiêng về thần thái nhẹ nhàng, mê hoặc.


G-Dragon và KAI mang đến cảm giác hoàn toàn khác nhau. Ảnh: Vogue
G-Dragon và KAI mang đến cảm giác hoàn toàn khác nhau. Ảnh: Vogue

>>> Xem thêm: Karina (Aespa) khoe visual xinh ngất ngây bên cạnh KAI (EXO)

Hiếm idol nam nào có thể theo đuổi những tạo hình độc lạ như G-Dragon và KAI. Cả hai đều khẳng định được vị thế của mình trong ngành thời trang.

Ảnh: Tổng hợp

G-DRAGON - KAI LÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực âm nhạc, G-Dragon và KAI còn nổi bật ở mảng thời trang. G-Dragon và đại sứ thương hiệu của Chanel, trong khi đó KAI cũng là đại sứ của Gucci. 

G-Dragon liên tiếp được mời dự các sự kiện thời trang của Chanel với vị trí ngồi trên hàng ghế đầu tiên. Gần đây, anh cũng được nhà mốt Pháp đẩy mạnh trên bìa tạp chí Vogue.

KAI cũng là idol K-pop đầu tiên được Gucci thực hiện chiến dịch quảng bá mắt kính toàn cầu. Hình ảnh của anh cùng trang phục Gucci được phát hành rộng rãi, tăng độ phổ biến của cả hai bên.

Xem thêm tại đây!