Cùng khám phá "xứ sở bò tót" tại Việt Nam

20/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Nếu bạn đã từng nghe đến “xứ sở bò tót” Tây Ban Nha và muốn biết thêm về đất nước này thì đây chính là cơ hội để khám phá thêm tại “Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III - 2014” diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV –ĐHQG TP.HCM.

“Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III– 2014” là một sân chơi giao lưu văn hóa Latin đầy sắc màu với mục đích tạo môi trường học thuật sôi nổi, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Tây Ban Nha, cung cấp và mở rộng kiến thức văn hoá – xã hội, đất nước, con người của các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới đến những người quan tâm. Đồng thời, tạo ra sân chơi giao lưu cho các bạn trẻ đang học tập và sử dụng tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM.

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III – 2014 bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như gian hàng ẩm thực các món ăn “quốc hồn quốc túy”đi kèm là gian hàng trò chơi vui nhộn. Ngoài ra còn có cuộc thi học thuật “Rung chuông vàng” có nội dung là những kiến thức xã hội về cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Người tham gia còn được giao lưu văn nghệ với các tiết mục thể hiện bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha và trình diễn trang phục của cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Cùng khám phá "xứ sở bò tót" tại Việt Nam

Chương trình là một hoạt động thường niên của Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha (trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM). Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Fanpage :https://www.facebook.com/eldiadelahispanidad.ussh?fref=ts

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III – 2014 sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2014, tại sảnh D trường ĐH KHXH&NV (số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM).