Sau nghi vấn "cạch mặt " Thanh Duy, Tronie vắng mặt trong chuyến du lịch với hội bạn thân Khởi My

07:00 13/04/2018

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại Nhân,... cùng đến Thái Lan để tham gia vào lễ hội Songkran rất nổi tiếng.

Để kể ra một hội bạn thân thường xuyên khiến showbiz Việt điên đảo bởi những trò quậy phá, hài hước thì không thể không nhắc tới nhóm “Học sinh cá tính” của Lớp học vui nhộn: Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Kelvin Khánh Khởi My. Họ là những người bạn "đẹp - độc - điên" hết mình trên sóng truyền hình và cả ngoài đời thường.

Sau nghi vấn

Sau nghi vấn

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện loạt ảnh vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cùng với hội bạn thân cùng đi đến Thái Lan để tham gia lễ hội Songkran. Đây là một dịp mà du khách và rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam đều đến xứ sở Chùa Vàng.

Sau nghi vấn

Cách đây không lâu, Tronie Thanh Duy đã vướng vào nghi vấn "cạch mặt" khi có dòng trạng thái "đá đểu" nhau trên trang cá nhân. Thời điểm đó, cả hai nhân vật chính đều giữ động thái im lặng, không lên tiếng xác minh về mối quan hệ anh em, bạn bè có thực sự mâu thuẫn hay không. Điều đáng nói ở đây, Tronie tiếp tục vắng mặt trong chuyến đi chơi này khiến cho các fan thêm tin sự việc này là có thật. 


Là nhóm bạn rất thân và luôn đi cùng nhau nhưng lần này Tronie lại tiếp tục vắng mặt. Đây là dấu hiệu để mọi người thêm tin nhóm bạn này đang gặp mâu thuẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là nhóm bạn rất thân và luôn đi cùng nhau nhưng lần này Tronie lại tiếp tục vắng mặt. Đây là dấu hiệu để mọi người thêm tin nhóm bạn này đang gặp mâu thuẫn.

Sau nghi vấn


Mọi khoảnh khắc Kelvin Khánh đều ôm lấy bà xã Khởi My không rời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi khoảnh khắc Kelvin Khánh đều ôm lấy bà xã Khởi My không rời.

Sau nghi vấn


Trong khi đó, Tronie lại khoe ảnh đi tập thể thao, đá banh để có thể lực tốt thay vì hoà vào cuộc vui với hội bạn thân trước đây.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Tronie lại khoe ảnh đi tập thể thao, đá banh để có thể lực tốt thay vì hoà vào cuộc vui với hội bạn thân trước đây. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!