Cung hoàng đạo

Loạt bài viết về Cung hoàng đạo - YAN - Your Adventure Now

Theo chiêm tinh học: Những người sinh tháng 11 vui vẻ nhưng bạo lực

Theo như ý kiến của các nhà chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 11 thì thường có xu hướng không kìm chế được bản thân, có xu hướng thích bạo lực.

Tử vi 2 tháng cuối năm của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đổi công việc

Mời các bạn cùng chiêm nghiệm với dự báo tử vi 12 chòm sao vào 2 tháng cuối cùng của năm 2019, và bạn sẽ biết mình phải làm gì để có thật nhiều may mắn nhé!

Sự thật về việc NASA thêm cung hoàng đạo Xà Phu

Thông tin về việc cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA thêm chòm sao thứ 13, khiến thay đổi cung hoàng đạo của 86% nhân loại là không chính xác.

3 cung hoàng đạo khiến đàn ông gặp 1 lần là “say như điếu đổ”

Các chòm sao này không chỉ nổi tiếng với tính cách thùy mị, nết na, chu toàn, thông minh mà còn tạo ra sức hút khiến đàn ông gặp 1 lần đã mê đắm.

Vận mệnh tình yêu cung hoàng đạo 2019: Kim Ngưu sắp có con, Song Ngư sớm lên xe hoa

Đừng mãi than ế nữa, cũng đừng buồn vì chuyện tình cảm không tốt! Bởi trong năm 2019, mệnh đào hoa của 3 cung hoàng đạo này sẽ thăng hoa vô cùng đó.

12 cung hoàng đạo nữ: Ai là người tuyệt vời để yêu nhân dịp Valentine, ai chỉ nên làm bạn?

Mỗi người đều có một tính tốt, tính xấu khác nhau. Nhưng nếu bạn không muốn mạo hiểm để khám phá sau khi quen thì hãy xem cung hoàng đạo nào thích hợp nhé.

Sởn tóc gáy khi biết bản chất đen tối của 12 cung hoàng đạo

Bất kỳ sự việc nào cũng tồn tại hai mảng xấu - tối, sáng - tối riêng biệt. Và 12 cung hoàng đạo cũng thế, bên cạnh ưu điểm thì họ còn có những góc khuất này.

Thì ra đây chính là hiện thân của 12 cung hoàng đạo ở dưới biển

Những loài sinh vật này mang nhiều nét tương đồng với các cung hoàng đạo, chính vì vậy mà chúng được coi như là hiện thân của các cung hoàng đạo này dưới biển.

12 Cung hoàng đạo sẽ đảm nhận chức danh nào khi ở thời phong kiến?

Trở về thời phong kiến, mỗi cung hoàng đạo sẽ lựa chọn cho mình một cuộc sống với một thân phận dựa theo tính cách đặc trưng của mình.

Vận mệnh tháng 8 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình xui xẻo, Kim Ngưu trúng tiếng sét ái tình

Tháng 8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ cho 12 cung hoàng đạo. Cùng xem tháng này cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những điều gì thay đổi.

Xem thêm