Cung hoàng đạo tuần này có gì hot? (24/2 - 2/3)

24/02/2014, 10:00 GMT+07:00

Một tuần nữa lại trôi qua, điều gì đang chờ đón bạn phía trước?

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hãy bắt đầu một tuần mới bằng một phong thái thật cẩn thận và tự tin. Nếu bạn biết nơi bạn sắp đến và có sẵn một kế hoạch cụ thể thì sẽ không có vấn đề gì cả. Giữa tuần, bạn sẽ được công nhận cho hiệu suất làm việc của mình, thậm chí còn được thưởng. Đó là thời điểm để kết thúc dự án cũ và bắt đầu một cái mới. Vô số những ý tưởng mới sẽ xuất hiện sau này. Vì vậy, đừng đi quá xa khỏi những kế hoạch trước mắt của bạn. Đến cuối tuần, bạn sẽ hoàn thành một lượng lớn công việc dù không cần quá nhiều sự giúp đỡ của người khác. Âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Những thay đổi lớn sẽ diễn ra vào thứ Hai và hầu hết đó đều theo chiều hướng tốt. Bạn sẽ thấy mình suy nghĩ nhiều hơn về những hướng đi mới. Thứ Ba và thứ Tư khá bí ẩn – có vẻ như mọi thứ xảy ra ngẫu hứng, không có một nguyên do cụ thể nào cả. Hãy giữ bản thân thật linh hoạt và cảm giác này sẽ không còn nữa. Đến tận cuối tuần, sự rạng rỡ của bạn vẫn rõ rệt và bạn chiếm được lòng tin của nhiều người hơn. Hãy cẩn thận với những khoản chi tiêu vào cuối tuần. Đảm bảo rằng luôn có sự cân bằng giữa những nhu cầu của bạn và sự phung phí tiền bạc của bản thân.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy mở thật to mắt và lắng tai nghe thật rõ vào thứ Hai này. Bạn cần phải cực kì tập trung mới nắm bắt được những trao đổi quan trọng nhất. Ngày giữa tuần sẽ được tập trung vào các hoạt động nhóm. Bạn có thể nhận ra một số thay đổi hoặc bổ sung mà điều này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Vào thứ Sáu, tâm trí của bạn sẽ được làm việc thêm giờ. Hãy nghỉ ngơi một chút bằng cách đi xem phim, chơi một trò chơi điện tử hay bất cứ thứ gì có thể giúp bạn thoát khỏi trạng thái đó đều được. Cuối tuần sẽ rất tuyệt vời, ai cũng ngưỡng mộ sức sáng tạo vô biên của bạn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một số điều tích cực hoặc những phương châm vào thứ Hai sẽ ảnh hưởng tốt đến bạn trong suốt tuần và khiến bạn bước đi trên một con đường mới đúng đắn hơn. Kĩ năng quản lý sẽ được áp dụng vào giữa tuần, làm nổi bật hơn những điểm mạnh của bạn trong mắt người khác. Càng có nhiều người đứng về phía bạn sẽ càng tốt hơn bởi thứ Sáu tới, bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ. Cẩn thận bởi cuối tuần sẽ có một chút căng thẳng – tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội để tránh khỏi nó.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thứ Hai bạn có cảm giác hơi bất công, dường như những giải thưởng mà người khác nhận được đáng ra phải thuộc về bạn. Cảm giác không kéo dài đâu, vì sáng sớm thứ Ba, bạn sẽ có căn cứ để giành lại những gì đã mất. Trong thực tế, giữa tuần là thời điểm tốt nhất để bạn mở rộng tham vọng của mình và thiết lập những mục tiêu mới. Thứ Năm, có thể bạn sẽ thấy một vài người bạn không thân đang cư xử không tốt với bạn. Tuy nhiên đó chỉ là sự khác biệt về tính cách, một chút hời hợt, chứ không hẳn đã là thù địch sâu sắc. Cuối tuần hãy tranh thủ đi chơi cùng bạn bè, đặc biệt là khi bạn cảm thấy không vui.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ Hai này, bạn sẽ phải tập trung suy nghĩ và hoạt động ở một mức độ cao hơn. Bạn sẽ phải tạm thời bỏ sở thích của mình qua một bên và chuẩn bị tâm thế để đón những điều bất ngờ. Gia đình hoặc những đối tác làm ăn bắt đầu thể hiện sự độc tài vào thứ Ba. Nhưng việc này sẽ không kéo dài lâu và tốt hơn hết bạn cứ đồng ý cho tới khi nào họ phát chán. Cuối tuần này, bạn sẽ mở cửa cho những ý tưởng mới và có thể tìm thấy một ai đó cùng quan điểm, giúp bạn lấp trống những khoảng không trong đầu. Hai ngày cuối tuần, bạn có cảm giác nên thực hiện một cuộc đổi mới trong đời. Hãy cố gắng để nói lên mong muốn của mình một cách rõ ràng.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Có thể bạn đang muốn mua một chiếc bếp lò mới, sơn sửa lại nhà bếp hay bố trí khu vườn theo một cách khác. Nhưng bạn có nghĩ rằng sâu thẳm trong thâm tâm, bạn không hề muốn thay đổi bất kì điều gì cả? Nếu có cái gì đó làm bạn phiền lòng ở nhà, hãy đối diện với nó trực tiếp. Tuy nhiên điều này nói thì dễ hơn làm, cơ bản ở lòng quyết tâm của bạn mà thôi. Thứ Năm sẽ là ngày bạn có biến động trong chuyện tình cảm, thứ Sáu thì bạn khá vô dụng trong công việc, đầu óc không suy nghĩ được gì ra hồn cả. Thứ Bảy, Chủ Nhật, hãy ra ngoài hít thở không khí một chút hoặc đến rạp coi phim xem sao?

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn có vẻ hơi quá khích vào thứ Hai, mặc dù không đến mức quá đáng như bạn bè vẫn hơi lo lắng về bạn. Giữa tuần, nhu cầu bỗng tăng mạnh – kể cả của bạn lẫn người khác. Hãy cố gắng để giúp đỡ càng nhiều càng tốt, nhưng cũng đừng bỏ bê chính bản thân mình. Bạn sẽ có tất cả những câu trả lời vào thứ Năm và thứ Sáu. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ rất vui mừng trước những lời khuyên và sự giúp đỡ của bạn. Ngày cuối tuần sẽ mang lại một cơ hội, nhưng bạn cần phải tự đặt dấu chấm hỏi cho chuyện này. Không phải là bạn nên từ chối cơ hội này, nhưng hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi nhận lời.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Mặc dù bạn cảm thấy bị ràng buộc bởi gia đình và công việc vào thứ Hai này, hãy cố gắng để tiếp tục dòng chảy mọi khi và để tự do đến một cách thật tự nhiên. Sáng sớm thứ Ba, bạn chắc chắn sẽ thấy mình được đền đáp xứng đáng, cũng như một nguồn năng lượng mạnh mẽ trào dâng. Những ngày sau của tuần, bạn cần sự linh hoạt vì sự lạc hướng và gián đoạn trong thói quen hàng ngày của mình. Thứ Bảy, Chủ Nhật, bạn là động lực của nhóm nhưng đừng nên quá thất vọng nếu người khác quá ỷ lại vào bạn.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy như đang khám phá một vùng lãnh thổ mới. Điều này có thể khiến bạn thực tế hơn, cũng có thể nhạy cảm hơn. Hãy tới bất kỳ nơi nào bạn muốn tới. Trước sáng thứ Ba, bạn có thể chạm tới giới hạn của mình ở ít nhất một lĩnh vực. Có thể đó là một người quyền lực cao ngất nào đó làm chắn đường đi của bạn. Phần sau của tuần, bạn sẽ cảm thấy bản thân kết nối với những người xung quanh nhiều hơn, và có những cái nhìn sắc nét hơn về con người họ. Cuối tuần có thể khá bận rộn nhưng lại trôi qua thật chậm chạp, vì vậy đừng nản lòng nếu như không có dự án nào tiến triển tốt.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hãy trôi theo dòng chảy thường lệ vào thứ Hai nhưng hãy để mắt chú ý tới con đường phía trước. Phần giữa tuần là thời điểm tốt để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn có những ưu ái tốt từ người giám sát. Gia đình cũng thấu hiểu và ủng hộ những tham vọng của bạn. Một thông báo không ngờ tới hoặc lời phàn nàn sẽ tới từ bố mẹ, một người thân đã lớn tuổi hoặc một người bạn cũ vào cuối tuần. Nó có vẻ không mấy dễ nghe, nhưng hãy suy nghĩ đơn giản hơn và xem đó là một điều giúp bạn thay đổi bản thân. Cố gắng gắn bó với các mục tiêu sáng tạo ngày cuối tuần. Bạn sẽ thực hiện chúng một cách suôn sẻ.

Tuần mới của các cung hoàng đạo (24/2 - 2/3)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Ngày thứ Hai của bạn thật tuyệt – bạn có tâm trạng tốt nhất trong suốt tháng, thậm chí suốt cả năm. Tâm trạng này sẽ kéo dài hơn nếu bạn dành thời gian cho nghệ thuật vào giữa tuần này. Cố gắng hòa mình vào một điều gì đó hoàn toàn mới. Kĩ năng xã hội của bạn có cơ hội được phô diễn vào thứ Năm và thứ Sáu. Và đây là khoảng thời gian tốt để bạn gặp những người mới, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn. Cẩn thận với những vật có giá trị vào cuối tuần này: rất có khả năng bạn đánh mất một vật gì đó rất quan trọng đấy.