[Cung hoàng đạo] Top 5 chòm sao nam hay dùng khổ nhục kế nhất

19/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Có những người không bao giờ chịu khuất phục, nhưng cũng có nhiều người để đạt được mục đích của mình, sẵn sàng áp dụng khổ nhục kế, kể cả trong tình yêu cũng không ngoại lệ.
 
Cùng khám phá xem 5 chòm sao nam nào trong 12 cung hoàng đạo là những anh chàng thường xuyên sử dụng khổ nhục kế nhất.
 
1. Thiên bình  
 
Nam giới thuộc chòm sao Thiên bình dù là người rất được người khác yêu thích nhưng vì trong lòng anh ta có cảm giác ý thức sợ mất mát cho nên anh ta luôn đặt mình vào vị trí nhỏ, luôn tỏ ra là người sợ mất đối phương, mình không xứng đáng với đối phương. Thêm vào đó, anh ta lại có một cái lưỡi rất ngọt, biết nữ giới thích gì. Do đó, khổ nhục kế của anh ta sử dụng ra vào rất đạt.
 
2. Song ngư
 
Nam giới thuộc chòm sao Song ngư rất thích giả vờ đáng thương, sau đó là tỏ ra một vẻ dù có bị ấm ức cũng sẽ tiếp tục cứng cỏi. Anh ta biết rất rõ cái vẻ giả vờ đáng thương này có thể thể hiện được trí tuệ của mình một cách chân tình nhất, nữ giới nên cảm thấy rằng anh ta càng đáng yêu càng tốt, sau đó sẽ càng yêu anh ta hơn, đồng thời sự ấm ức của mình cũng được giải tỏa.
 
Bạn nên chú ý với những anh chàng thường xuyên sử dụng khổ nhục kế
 
3. Song tử
 
Nam giới thuộc chòm sao Song tử thích được người khác coi trọng, cưng nựng. Khi anh ta gặp phải một số việc không được như ý trong cuộc sống, anh ta sẽ cảm thấy rất chán ngán. Lúc này, anh ta sẽ nghĩ rằng người quan tâm đến anh ta và yêu anh ta nên chú ý đến đến điều này. Nếu đối phương không chú ý đến, anh ta sẽ đem tâm sự ra nói cho đối phương biết, hy vọng có thể nhận được sự chú ý và quan tâm.
 
4. Thiên yết
 
Nam giới thuộc chòm sao Thiên yết rất thích làm ra vẻ bi tình. Ví dụ như kiểu “kiếp này không thể bên nhau, kiếp sau chúng ta sẽ gặp lại”… Tuy rằng có lúc sẽ khiến cho người ta cảm thấy lãng mạn, song cũng có lúc cách thức của nam giới cung Thiên yết khiến người ta cảm thấy rất đáng sợ. Ví dụ, đối phương đã không còn yêu anh ta nữa, nhưng anh ta cứ cố chấp. Khổ nhục kế của anh ta ở chỗ anh ta yêu đối phương nhưng không thèm để ý đối phương có yêu mình hay không, có cảm giác anh ta dường như đợi mãi cả đời vậy.
 
Những anh chàng này thường xuyên có những lý do thậm chí hạ thấp mình
 
5. Nhân mã
 
Sức căng trong trò chơi của nam giới thuộc chòm sao Nhân mã rất lớn. Anh ta có thể phóng đại tất cả những thứ của mình, ví dụ như bên ngoài chỉ là mưa phùn lất phất, nhưng anh ta lại nói là mưa giông sấm sét…Nếu như nói mình rất khổ, anh ta sẽ hình dung như là trên đời này chẳng còn ai khổ hơn nữa. Có thể nói khổ nhục kế của anh chàng Nhân mã thuộc loại siêu “chém gió thành bão”.