[Cung Hoàng Đạo] Tháng 7: Song Ngư ngất ngây tình cảm, Bảo Bình năng lượng tuôn trào

12:00 04/07/2014

Bạn đã sẵn sàng cho tháng 7 của mùa hè sôi động năm nay chưa?

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngày đầu tiên của tháng, nếu có ai đó ở chỗ làm nghĩ bạn đang nợ họ, tốt nhất bạn nên chứng tỏ họ đã sai, nhưng phải tinh tế và nhẹ nhàng hết sức có thể, nếu không vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn đấy.

Ngày 4, 5 và 6, có vẻ bạn đã làm sáng tỏ mọi chuyện và xóa bỏ mọi hiểu lần. Điều này khiến Ma Kết hết sức thỏa mãn và cảm thấy vô cùng tự tin. Tuyệt vời hơn nữa là cảm giác được mọi người chú ý, tán tỉnh và cảm thấy mình vô cùng nổi bật vào ngày 11 và 12. Đến ngày 17, 18, bạn nên tập trung để ổn định vị trí hiện tại của mình. Bạn cần một nền tảng vững chắc trước khi trèo cao, để có thể đối mặt với mọi khó khăn và thị phi dồn tới vào ngày 22 và 23 tháng này. Ma Kết cần giữ bình tĩnh vào 27 và 28. Một cuộc gọi từ nước ngoài có thể đem lại vô số thông tin tốt trong hai ngày 30 và 31. Hãy giữ kết nối chặt chẽ khi bạn khám phá ra mọi thứ!

Bảo Bình (21/1-19/2)

Ngày đầu tiên của tháng, sức sáng tạo của Bảo Bình giúp đỡ bạn rất nhiều trong các mối quan hệ. Bạn chợt nhận ra mọi khúc mắc bắt nguồn từ đâu và biết cách để gỡ rối nó. Nguồn năng lượng bên trong bạn đang tuôn trào theo một hướng hoàn toàn mới. Bạn muốn khám phá những vùng đất mới, những  khu vực mới và điều đó khiến bạn sảng khoái và rộng mở tâm hồn.

Hai ngày 9 và 10 tràn đầy năng lượng, bạn đã sẵn sàng sải cánh và bay cao. Một số thông tin tuyệt vời đến với bạn và tạo nên sự thay đổi to lớn vào ngày 13, 14. Nếu bạn chưa xác định xem tình yêu của bản thân còn cháy lửa hay không thì đã đến lúc điều đó cần thực hiện. Đến ngày 20, có thể bạn sẽ phải đến thăm một người cô, dì hoặc bác gái lớn tuổi. Đừng chán nản vì bà ấy chắc chắn sẽ chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị. Bảo Bình cũng không nên làm quá trong ngày 25 tới, và tới 30, 31 thì đừng kí vào bất kỳ bản hợp đồng nào nếu chưa đọc kĩ càng. Chẳng ai muốn chấp nhận những điều khoản khiến bản thân bị thiệt cả.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cần suy nghĩ lại về những thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vào ngày đầu tháng. Một tháng nữa lại sắp trôi qua, bạn có muốn sống một cách khỏe mạnh hơn không? Bạn cần điều gì? Thêm vitamin? Bớt thức khuya? Tự tin hơn? Nhưng làm sao để đạt được những điều đó? Tập yoga? Đi tư vấn tâm lý? Hãy lên kế hoạch và thực nó ngay đi nhé.

Đến ngày 5, bạn đã cân bằng được bản thân tốt hơn và nhận thấy một số mối quan hệ của mình đang gặp vấn đề lung lay. Ngày 10 là ngày cần đặc biệt chú ý, tuy nhiên đừng để bất kỳ ai khiến bạn bị giảm độ tin tưởng vào bản thân. Tình yêu và lãng mạn là chủ đề chính trong ngày 15 và 16 và bạn đang yêu nồng nhiệt từng phút một. Một lá thư tình sẽ khiến bạn nở nụ cười hạnh phúc trong ngày 19, 20. Và nhiều điều lãng mạn và vui vẻ hơn nữa sẽ tới với Song Ngư trong ngày 25 và 26. Hãy để ý thật kĩ mối quan hệ của mình, nhưng đừng quá căng thẳng vào hai ngày cuối tháng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình trạng thể chất của Bạch Dương thế nào rồi? Mong là bạn vẫn ổn. Bởi vì đây sẽ là tháng bạn cần có một sức khỏe tốt để tận hưởng mọi cuộc vui, sự lãng mạn và cả những chuyến phiêu lưu ngoài trời. Nếu cảm thấy mình đang xuống sức, hãy đặt lịch hẹn với huấn luyện viên phòng gym ngay đi nhé.

Ngày 4, 5 và 6, bạn cần đặt hết sức chú ý đến những gì người khác cần để được thành công. Ngày 11, 12, Bạch Dương cảm thấy hơi bức bối trong người. Bạn có thể tham gia lớp yoga hoặc các lớp kĩ năng nhẹ nhàng, nếu không thì đạp xe dạo chơi ngoài trời cũng là một ý kiến hay. Hai ngày 17, 18 là thời điểm bao nhiêu tin tốt trong công việc lẫn đời tư đều tới cùng một lúc. Bạn nên ăn mừng bằng một bữa tiệc tối nho nhỏ và vui vẻ. Sau đó đến gần cuối tháng, bạn nên xả hơi và để cho những cảm giác khó chịu trong lòng được giải tỏa. Cuộc đời là vậy đó, đôi khi thật phức tạp và nặng nề.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hãy lục lại những kỉ niệm cũ của mình trong ngày đầu tháng nhé Kim Ngưu, hãy nhớ lại xem lần cuối bạn trở nên kiêu ngạo đã đem lại những điều gì. Bạn không nhớ nổi sao? Vậy thì phải xem lại và sửa mình đi thôi. Ngày 4, 5 và 6, hãy hẹn với một người bạn và cùng đi xem triển lãm ở bảo tàng nghệ thuật để thay đổi không khí. Việc hiểu sâu thêm về một người yêu quý sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong hai ngày 11 và 12.

Ngày 17, đừng vung tay quá trán, nếu không cần thì bạn đừng mua về kẻo lại vứt xó và chẳng dùng đến đâu. Rất có thể những tin vui lãng mạn tuyệt vời sẽ đến với Kim Ngưu trong ba ngày 19, 20 và 21. Từ đó, ngày 25 sẽ là ngày của một bữa tối lãng mạn, ngon lành và thân mật bên ánh nến. Sự lãng mạn còn vương vấn bạn cho tới tận cuối tháng cơ. Vì vậy hãy nắm bắt và tận hưởng đi nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đấu tranh! Đừng bỏ cuộc! Không được nản chí! Dù đó có là cuộc cãi vã với người yêu hay đối đầu với ông tài xế xe buýt đi chăng nữa thì bạn cũng đã hết sức mình vào ngày đầu tiên của tháng 7. Đừng lo lắng khi bạn đi ngược lại với ý kiến của người khác. Bạn đang nói sự thật và đó là điều quan trọng nhất. Hãy kiểm tra lại mọi việc cần làm trong ngày 2, 3 và 4, đảm bảo rằng bạn không bỏ quên điều gì đó cấp thiết cần làm ngay. Rất có thể một rủi ro sẽ nổ ra trong hai ngày 9 và 10. Bạn chỉ cần nghe theo bản năng của chính mình để quyết định mọi việc là ổn.

Sức sáng tạo của bạn sẽ xóa tan mọi vấn đề trong công việc và chuyên môn vào ngày 15 và 16. Một ai đó luôn khiến bạn “đổ cái rầm” cũng “đổ rầm” trước bạn trong hai ngày 22 và 23. Nếu có một ý tưởng gì đó hay ho, bạn nên làm ngay trong hai ngày 27 và 28. Việc hôm nay chớ để ngày mai! Ngày cuối cùng của tháng lại là lúc tập trung đến những tiểu tiết. Cũng chính bởi nó vô cùng nhỏ và rắc rối nên lại có thể gây ra những lỗi lầm vô cùng nghiêm trọng đấy.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Ngày đầu tháng, Cự Giải như thể muốn bao nhiêu cũng không là đủ. Bạn muốn ánh đèn, sân khấu, muốn máy quay. Bạn muốn được nổi bật, được có DJ riêng. Bạn muốn mặc quần áo bóng bẩy và có những vị khách cùng tiệc tùng suốt đêm với mình! Bạn muốn phá cách, muốn tất cả mọi người đều nhớ đến mình. Hãy lên kế hoạch và đạt được những điều đó đi nào Cự Giải!

Trong ngày 4, 5 và 6 người ở chung với bạn sẽ tự hỏi tại sao không bao giờ bạn chịu lau dọn nhà cửa dù đã tới lượt. Vậy thay vì để họ nhắc và phát xấu hổ, sao bạn không chủ động cầm chổi quét nhà đi? Họ sẽ rất cảm kích và nghĩ: À hóa ra mình suýt hiểu lầm nó.

Ngày 11, 12, bạn nên giữ cho mình một không gian riêng tư và yên tĩnh. Cố gắng giữ như thế cho đến 17, 18 vì khi đó có vài thử thách bạn cần phải đối mặt. Cho tới 20, bạn đang được đà giao tiếp xã hội. Vì vậy hãy tận dụng và đem về tin vui thăng chức hoặc những thành tích trong chuyện tình cảm về khoe với bạn bè trong ba ngày 24, 25 và 26. Hãy kết nối cùng mọi người hết mức bạn có thể trong hai ngày cuối cùng của tháng nhé.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tháng 7 của Sư Tử bắt đầu với những thông tin mới hữu ích và sự phát triển vượt bậc trong ngày đầu tiên. Hãy lợi dụng nguồn năng lượng dồi dào này để hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng của mình. Bạn muốn nâng cao sự nghiệp? Muốn giúp đỡ người khác? Đây là lúc bạn có thể làm mọi thứ. Bạn và đồng nghiệp đang phối hợp rất ăn ý trong ngày 4, 5 và 6. Đây là điều rất tốt đấy!

Ngày 11 và 12, hãy giữ vững thói quen lành mạnh để sức khỏe được đảm bảo. Cũng hơi khó để bắt bạn luôn bơi nửa tiếng trước khi làm việc, nhưng nếu có thể bạn sẽ vô cùng khỏe khoắn. Bạn biết cách để tự động viên bản thân và người khác. Cũng chính vì vậy mọi người luôn muốn ở gần bạn trong ngày 17 và 18. Hãy dựa hoàn toàn vào bản năng của mình trong ngày 22 và 23, nó sẽ không đưa bạn đi sai lối đâu. Ngày 27, 28 rất tuyệt vời và khiến Sư Tử như đang trên mây. Hãy tận hưởng cảm giác này đi nhé. Kiểm tra tài chính, điều chỉnh các kế hoạch của mình cho tháng tới trong hai ngày cuối cùng 30 và 31.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Ngày đầu tiên của tháng, trước khi làm bất cứ điều gì Xử Nữ cũng không được quên tập yoga. Bạn cần giữ tinh thần sảng khoải và bình tĩnh, nhất là vào lúc này. Ngày 2 và 3 tương đối tuyệt mĩ đối với bạn bởi một số thông tin vui cứ ồ ạt mà tới. Bạn sẽ muốn thực hiện một dự án lớn trong đời mình vào ngày 9 và 10, nhưng lại có nhiều thứ cản trở bạn lại. Đừng lo, cứ tuôn theo dòng chảy mà làm. Chẳng có gì ngăn chặn được đá, và đó là điều bạn đã khám phá ra trong hai ngày 15 và 16.

Một chút triết lý, du lịch xả hơi là điều bạn cần trong ngày 20. Sắp xếp đồ đạc và vắt lên vai, chuẩn bị một chuyến đi xa cho tới tận ngày 25. Ngày 30, 31 khá tuyệt vời, bạn sẽ nhận ra chuyến đi đã cho mình những gì và điều đó thật quan trọng. Bạn học được những gì rồi? Có gặp gỡ những ai? Bạn có cảm thấy thế giới thật mới mẻ và tươi sáng không?

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sức sáng tạo là tài năng thiên bẩm của bạn, hãy sử dụng nó trong ngày mùng một. Sau cùng, bạn sẽ tìm ra được một con đường để giải quyết mọi việc, từ công việc đến nhà cửa. Bạn sẽ ngạc nghiên khi nhận ra chẳng ai khác có thể giúp đỡ bạn đâu, chỉ có bạn tự cố gắng mà thôi. Ngày 4, 5 và 6 là ba ngày thoải mái của Thiên Bình, bạn hãy tận hưởng vì sẽ còn rất lâu bạn mới có thể trải nghiệm lại cảm giác ấy. Bạn nên đảm bảo mình có đủ thời gian để nghỉ ngơi và ổn định lại tâm trí sau toàn bộ những điều phấn khích đó nếu không năng lượng sẽ sụt giảm trầm trọng trong hai ngày 11 và 12 đấy.

Tập trung vào các mối quan hệ, bạn đang cảm thấy hạnh phúc trong ngày 17 và 18. Trải nghiệm rộng hơn, sâu hơn trong ngày 22 và 23. Gặp gỡ bạn bè và vui đùa trong ngày 27, 28. Rồi cuối cùng đến hai ngày cuối của tháng, hãy ở nhà và đúc rút cho một tháng của mình. Không ai là có thể đi suốt ngày mà không nhận lại bất cứ thứ gì.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Phải, Bọ Cạp rất giỏi trong chuyên môn của mình, thậm chí vô cùng nhạy bén nữa. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên của tháng 7, bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng mọi thứ đề phòng trường hợp sai sót nghiêm trọng có thể xảy ra. Một khi đã thành công, bạn có thể khoe với bất kỳ ai cũng được, nhưng cố giữ bản thân khiêm tốn một chút nhé. Đừng vội quyết định điều gì trong ngày 5.

Cho tới ngày 7 và 8, bạn sẽ nhận được vô số tin tốt đến mức chẳng biết mình nên làm gì với nó. Trong hai ngày 13 và 14, bạn hãy tìm hiểu xem người mình yêu đang cảm thấy thế nào, tôn trọng cảm xúc của người ta, nếu muốn mối quan hệ trở nên suôn sẻ. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm nhất là ngày 19, 20 và 21. Ngày 25 là ngày của sức mạnh. Hãy nghe theo giấc mơ và bản năng của mình. Hai ngày cuối tháng, một bữa tiệc tùng đang chờ đợi bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Trong một khoảng cách nhất định, Nhân Mã sẽ luôn thấy được ánh sáng. Bạn có thể tưởng tượng ra những lần cười đùa trước đây và lấy nó làm động lực cho ngày mùng 1. Tháng mới đã bắt đầu, bạn sẽ cần nỗ lực hơn nhiều để tiếp tục mong muốn của mình trong mọi lĩnh vực. Sau cùng, ai mà biết bạn sẽ tiến xa được tới đâu? Ngày 4, 5 và 6, tâm hồn du lịch của Nhân Mã lên cao. Bạn sẽ tìm ra được nhiều hướng giải quyết vấn đề cần thiết.

Hãy cho bản thân một chút không gian để chào đón những điều vui sắp tới trong ngày 9 và 10. Chợp mắt một chút, cho phép bản thân lim dim và chậm chạp trong hai ngày 15 và 16. Ngược lại, ngày 17, 18, Nhân Mã vô cùng năng động, nhanh nhẹn, và điều đấy giúp ích được rất nhiều. Nghĩ sâu hơn, thở chậm hơn trong ngày 20. Như thế sẽ tốt cho bạn lắm đấy! Hãy giải lao nếu năng lượng của bạn bị giới hạn trong ngày 25. Và ngày 30, 31, đừng gây hấn với sếp đấy nhé, bạn sẽ gặp rắc rối to đấy!