[Cung hoàng đạo] Tại sao con trai Xử Nữ luôn khiến các cô nàng điêu đứng

09/05/2014, 20:00 GMT+07:00

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, những chàng trai Xử Nữ luôn được phái nữ dành nhiều tình cảm nhất. Chúng ta cùng phân tích lý do...

Yêu và được yêu là một cảm giác thật tuyệt. Tuy nhiên, nếu yêu nhầm người, thì chẳng còn là hạnh phúc nữa mà thay vào đó chỉ là cảm giác bực bội, khó chịu và mệt mỏi mà thôi.
Do đó, điều quan trọng là trong biển người kia làm sao để tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Và biết đâu đấy, một chàng Xử Nữ lại là mảnh ghép bạn đang kiếm tìm thì sao? Hãy cùng  khám phá về những anh chàng này nhé, xem họ có gì mà các cô nàng lại “đổ” vì họ nhiều đến thế!
 
1. Con trai Xử Nữ thực tế
 
Trước đây, chuyện một người con gái theo đuổi một chàng trai là chuyện khó tin, dường như không thể. Thế nhưng, bây giờ chuyện « cọc đi tìm trâu » đã trở nên rất bình thường không còn xa lạ gì nữa. Nếu bạn là một cô nàng như thế thì con trai Xử Nữ hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, anh ấy là người đủ tin tưởng để bạn trao trao trọn niềm tin, Xử Nữ sẽ cho bạn thấy tất cả đều là sự thật, không phải giấc mơ. Có thể anh ấy không biết dùng những lời lẽ ngọt ngào để làm bạn hài lòng, nhưng khi Xử Nữ muốn anh ấy sẽ nhìn sâu vào đôi mắt bạn và nói rằng anh ấy yêu bạn nhiều, bạn thật sự rất quan trọng với anh ấy.
 
 
2. Con trai Xử Nữ đáng tin cậy
 
Giống như hầu hết phụ nữ trên thế giới này, nếu bạn cũng đang kiếm tìm một người đàn ông để làm chỗ dựa vững chắc cho mình trong cuộc sống thì một người đàn ông như Xử Nữ chắc chắn sẽ một lựa chọn đúng đắn. Anh ấy đủ bản lĩnh để bảo vệ người mà Xử Nữ yêu. Vì thế nên nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn một mình, để bạn phải lo lắng hay sợ hãi về bất cứ điều gì. Xử Nữ là người đàn ông khiến bạn có thể yên tâm dựa vào, bởi anh ấy sẽ luôn ở đó, dõi theo từng bước đi của bạn, lặng lẽ bảo vệ cho bạn. Nếu bạn vấp ngã, anh ấy sẽ là người đầu tiên đến bên nâng bạn dậy.
 
3. Con trai Xử Nữ chung tình
 
Nó là vô cùng khó khăn để có thể chinh phục được trái tim con trai Xử Nữ. Vì họ không phải là những người đàn ông tin vào “tình yêu sét đánh” – yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ấy là một bài toán hóc búa, mà để giải mã chàng thật chẳng đơn giản tẹo nào.  Thực tế thì những chàng trai Xử Nữ cho rằng họ không thật sự cần thiết phải có một mối quan hệ yêu đương. Họ có thể sống độc thân suốt đời mà không hề cảm thấy hối tiếc về nó. Tuy nhiên, khi bạn đã chinh phục được trái tim của chàng rồi thì cứ yên tâm, anh ấy sẽ mãi là của bạn. Anh ấy sẽ chỉ yêu mình bạn, sẽ dành tất cả tình yêu thương, sự quan tâm của mình dành cho bạn. Xử Nữ sẽ làm mọi thứ có thể để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc. Cho dù thế nào thì chàng cũng sẽ không bao giờ lừa dối bạn, không bao giờ!
 
4. Con trai Xử Nữ có một trí nhớ tuyệt vời
 
Đó là khả năng thiên bẩm của các chàng Xử Nữ nhà ta rồi, với trí nhớ siêu đẳng này có thể giúp họ nhớ như in tất cả mọi thứ một cách chi tiết nhất có thể. Vì thế nếu bạn hẹn hò với chàng, bạn sẽ không phải buồn về việc anh ấy sẽ quên sinh nhật bạn, hay những ngày kỷ niệm có ý nghĩa với hai người bởi điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra đâu. Cũng giống như hầu hết những chàng trai khác, Xử Nữ không hiểu tại sao phải quá quan trọng để nhớ những ngày như thế, nhưng anh ấy không thể quên chúng.
 
 
5. Con trai Xử Nữ - hào hoa phong nhã
 
Khi mà bạn nghĩ rằng hiệp sĩ chết hết rồi làm gì còn có ở thời này nữa, thì Xử Nữ xuất hiện như một chàng “hiệp sĩ” của thời hiện đại – một người đàn ông hào hoa phong nhã. Anh ấy rất biết cách cư xử với những người phụ nữ - có thể là mẹ, là em gái, là bạn gái, là vợ hay là con gái.
 
6. Con trai Xử Nữ sẽ là một người cha tốt.
 
Xử Nữ rất yêu lũ trẻ con. Họ là người đàn ông thông minh và có trách nhiệm đủ để chăm sóc và nuôi dưỡng bọn trẻ khôn lớn trưởng thành. Nếu bạn có con với một chàng Xử Nữ, thì bạn thật may mắn vì con của bạn chắc chắn sẽ có một ông bố tốt, biết cách nuôi dạy con. Không những thế, anh ấy sẽ luôn dành cho con mình tình yêu thương vô bơ bến và sự quan tâm khiến nhiều người phải ghen tỵ. Điều này hẳn sẽ là một trong những nhân tố quan trọng khiến Xử Nữ trở thành một người chồng hoàn hảo.
 
Chris Pine, Culkin Macaulay, Keanu Reeves, Paul Walker, Richard Gere, Scott Speedman, Sean Connery, Stephen King, Adam Sandler, Bill Murray, Charlie Sheen and Colin Firth đều là những người đàn ông nổi tiếng trên thế giới thuộc cung Xử Nữ.

CTV - Nguyễn Minh Anh