Những cung hoàng đạo sống độc thân một đời vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ

09/01/2018, 10:00 GMT+07:00

Đã bao giờ bạn chợt nghĩ, sau bao nhiêu lâu mải mê tìm kiếm thứ tình cảm hoàn hảo nhất cho bản thân đến khi nhìn lại cảm thấy mình đã bỏ lỡ quá nhiều trong cuộc sống, bao thời gian trôi qua chỉ là một điều gì đó rất vô ích vì thực sự trên đời không có gì là tốt nhất, hoàn hảo nhất cả. 

Những cung hoàng đạo dưới đây chính là những người dễ rơi vào trường hợp như vậy nhất khi đến cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bỏng vì mải mê tìm kiếm một tình yêu trong mơ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cung hoàng đạo sống độc thân một đời vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ

Bạch Dương sống thẳng thắn và trung thực nhưng cũng vội vàng và dễ vấp váp. Có lẽ vì vậy mà nhiều người cảm thấy sợ hãi sự hấp tấp, vội vã của Bạch Dương. Tuy bên ngoài là vậy nhưng bên trong lại hơi ngốc nghếch, nhút nhát và còn ngại đối diện với người khác. Có những lúc tình yêu đến, người mình thương cũng ở đó nhưng vẫn cứ ngập ngừng, lo sợ rồi đến khi quyết định thì người ta đã đi mất. Cũng chính vì điều này mà cản trở con đường tìm kiếm hạnh phúc của họ rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cung hoàng đạo sống độc thân một đời vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ

Sư Tử đại diện cho một cung hoàng đạo có sự tự tin và tự tôn cá nhân vô cùng lớn. Họ tự cao về bản thân mình, họ cũng đặt ra nhiều yêu cầu cao đối với một nửa của mình, lúc nào cũng ưu tú hay xuất chúng như họ, hoặc trên họ. Tuy vậy, điều này cũng khiến Sư Tử trở nên có lòng tham vô đáy vì dường như không bao giờ thỏa mãn khi tìm được người nào đó, cứ muốn tìm người tốt hơn. Họ mang trong mình một tâm thế theo đuổi và chinh phục. Có thể họ cũng đào hoa hơn các cung hoàng đạo khác nhưng con đường tìm kiếm hạnh phúc thực sự lại khó khăn, gian nan.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cung hoàng đạo sống độc thân một đời vì mải mê tìm kiếm tình yêu trong mơ

Mẫu người điển hình của Ma Kết chính là rất coi trọng bản thân. Khi chọn được một ai đó ở bên thì Ma Kết lại muốn co lại trong một vòng tròn an toàn, không muốn bị thiệt thòi hay tổn thương vì bất kỳ điều gì. Họ yêu cầu một tình yêu, một sự trung thành tuyệt đối và không chấp nhận buông lỏng trái tim, hết mình vì bất kỳ ai. Họ mong có được tình yêu đích thực nhưng cuối cùng cứ rong ruổi mãi mà không thể tìm ra vì thật sự, không ai mang lại cho Ma Kết cảm giác đáng tin tưởng đến vậy.

(Ảnh: Internet)