Cung hoàng đạo nào đứng đầu danh sách "bậc thầy tán tỉnh"?

26/12/2014, 08:00 GMT+07:00

Giỏi tán tỉnh nhưng không có nghĩa là luôn vui sướng và không dính phải "lời nguyền F.A" đâu nhé!

1. Nhân Mã

Cung Nhân Mã được xem là cung có khả năng tán tỉnh “đỉnh cao” vì sự phóng khoáng, tự do của họ. Chưa kể Nhân Mã là người đi nhiều nơi, biết nhiều điều nên bất kể bạn có sở thích gì cần tìm người tương xứng “đàm đạo” thì Nhân Mã cũng có thể đáp ứng được cả.

Bên cạnh đó, những nhân nào thuộc cung này cũng có sẵn kỹ năng chinh phục người khác,  tốc độ “đốt cháy giai đoạn” và sự cuốn hút của họ khiến bất cứ ai cũng sẽ bị choáng ngợp và xiêu lòng nhanh chóng.

2. Song Tử

Song Tử là đứng hạng nhì trong danh sách này với khả năng tán tỉnh “siêu phàm” không kém. Sức hút của họ đến từ sự tự tin và những quan tâm tiểu tiết cùng sự tinh tế mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, nhược điểm của cung này chính là họ không thích bị ràng buộc bởi một người, tính cách “sáng nắng chiều mưa” cũng là điểm yếu khiến họ dù rất giỏi “cầm cưa” nhưng mãi không thoát khỏi cảnh F.A (!?)

3. Cự Giải

Sở dĩ tên của Cự Giải xuất hiện trong danh sách này là vì “người của gia đình” - Cự Giải là người rất ấm áp và có lòng yêu thương dành cho tất cả mọi người. Họ sẵn sàng giúp đỡ cho bất cứ ai với tất cả khả năng của mình mà không câu nệ phiền phức.

Tuy nhiên, chính vì hay “ban phát tình yêu thương” rộng rãi và vô điều kiện của mình, Cự Giải dù không muốn nhưng rất hay khiến người yêu của mình phải bất an. Hầu hết các nhân họ nhà cua đều “tự thú” rằng, họ rất thường xuyên nhận lấy những rắc rối không đáng có từ “máu tán tỉnh bẩm sinh” của mình.