[Cung hoàng đạo] Một tuần đầy ý nghĩa với Bảo Bình, Bọ Cạp hãy biết nhẫn nhịn!

23/06/2014, 10:00 GMT+07:00

Đầu tuần sôi nổi với Bạch Dương, Bảo Bình thì lại có một tuần đầy ý nghĩa.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới được xem là ngày  tốt nhất trong tuần cho Bạch Dương. Sự hứng khởi, khát khao khám phá trở nên dâng trào trong bạn, giúp bạn có một tinh thần thật mạnh mẽ, tuy nhiên cảm xúc này chóng tan biến trong 2 ngày tiếp theo. Đến thứ Năm, nhịp điệu cuộc sống sẽ tăng trở lại. Thứ Sáu, bạn sẽ cần phải tỏ ra nghiêm khắc và cứng rắn hơn với một nhân vật ngoan cố và bướng bỉnh “cứng đầu” nào đó để khuất phục họ. Hai ngày cuối tuần, dường như nguồn năng lượng của bạn đều tập trung vào việc xử lý những vướng mắc trong gia đình.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nôn nóng muốn mua một món đồ gì đó, nhưng vì tuần mới đến quá nhanh và khiến cho bạn nếu làm thì sẽ phải tiếc nuối sau này. Đây không phải lần đầu tiên bạn gặp tình huống này, và sẽ tốt hơn nếu như bạn biết để cân nhắc tất cả một lần nữa.

Thứ Ba và thứ Tư hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội; nguồn năng lượng dồi dào, những người bạn tốt sẽ giúp bạn có những phút giây sôi nổi. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên nỗ lực để hoàn tất công việc trước khi cuối tuần đến. Hai ngày cuối tuần, tâm trạng bạn sẽ thật dễ chịu và thư thái.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không phải người duy nhất trong tập thể mong muốn có một cuộc tranh luận thẳng thắn. Vậy thì hãy là người lên tiếng đề nghị tất cả ngồi lại để trò chuyện và chia sẻ. Thứ Ba và thứ Tư, những kỹ năng mà bạn cần đều đang nằm sẵn trong con người bạn và nó chỉ chờ được thể hiện. Đừng để bất cứ ai hay bất cứ  điều gì làm ảnh hưởng. Có thể những câu trả lời mà bạn đang mong đợi không xuất hiện, nhưng chí ít là bạn được trò chuyện, chia sẻ. Thứ Sáu, những cuộc gặp gỡ đem đến những cảm xúc ấm áp, và cuối tuần, bạn muốn bày tỏ những tâm tư này.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần, sẽ tốt hơn nếu như Cự Giải có thể chậm lại và cho mình khoảng thời gian cần thiết nhằm suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo, rõ ràng hơn trước khi hành động. Thư Ba và thứ Tư, đừng ngại ngần biến mình thành trung tâm của bữa tiệc bằng những câu chuyện, những trải nghiệm giá trị mà bạn có. Thứ Năm và thứ Sáu, nếu bạn muốn mình là một con người táo bạo, hãy tự tin thể hiện, để thứ Bảy, tất cả mọi người sẽ “để mắt” tới bạn.  Chủ nhật sẽ là ngày của những khởi đầu đẹp đẽ và giá trị.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng đưa mọi người xích lại gần nhau và tìm tiếng nói chung trong tập thể luôn là thế mạnh của Sư Tử, và điều đó càng được thể hiện rõ ngày đầu tuần. Thứ Ba và thứ Tư, nếu như bạn có công việc nào chưa hoàn thiện, hãy nỗ lực để hoàn thành chúng và lẳng lặng rút đi. Đừng trông đợi danh tiếng ở thời điểm này, bởi bạn không được phần thưởng cho đến khi “giờ G” đâu.

Thứ Năm và thứ Sáu, ngày của các hoạt động xã hội và may mắn thay, bạn cũng rất yêu thích các hoạt động này. Nhưng cuối tuần, hãy dành thời gian cho chính mình, bởi bạn rất cần được nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc xem ra là điều khiến Xử Nữ bận tâm nhất khi tuần mới gõ cửa. Có thể những phương diện khác của đời sống: công việc, chuyện tình cảm, các mối quan hệ… đều đang rất tốt đẹp, nhưng tài chính lại không được ổn lắm. Thứ Ba và thứ Tư, nếu có thể, hãy tạm gác những rắc rối này để dành thời gian đi dạo hay thư giãn.  Hai ngày sau đó sẽ là thời điểm để hoàn thành những trách nhiệm còn dang dở. Thứ Bảy và Chủ nhật, bạn sẽ có cơ hội để làm điều mà mình thích.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một mối quan hệ nào đó khiến Thiên Bình hao phí không biết bao nhiêu thời gian khi bắt đầu tuần mới. Điều này có thể gắn liền với chuyện tình cảm, hoặc liên quan đến công việc, và dù đó là gì đi nữa, đừng quên rằng mọi thứ diễn ra thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thái độ của bạn. Khoảng giữa tuần, những món ăn ngon, những cảm xúc đẹp đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá. Nếu thứ Sáu, thứ Bảy là những ngày vui vẻ thì Chủ nhật, bạn sẽ có không ít công việc cần xử lý.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó tỏ ra khó chịu với Bò Cạp vào đầu tuần, hãy chọn giải pháp im lặng và nhường nhịn. Bạn còn có nhiều cơ hội khác để bày tỏ quan điểm khác biệt của mình. Thứ Hai là ngày mà mọi thứ trở nên rối rắm, thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát của bạn, vậy thì tốt hơn cả là dàn xếp mọi thứ ngay từ đầu.

Những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong ngày thứ Ba, thứ Tư, và nếu ai đó trở nên mất kiên nhẫn, hãy nỗ lực để xoa dịu họ. Những ngày sau đó, điều bạn cần chú ý chính là các giấy tờ, văn bản, các giao kèo hai phía. Hai ngày cuối tuần chính là cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn một chút.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hào hứng muốn khởi động tuần mới với các hoạt động ngoài trời, bạn muốn vận động nhiều hơn, cho cơ thể thêm khỏe khoắn. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, bạn dường như không còn chút tâm trí nào cho chuyện vui chơi nữa, bởi lúc này, rất nhiều những công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn. Hai ngày tiếp theosẽ là những ngày mệt mỏi với những công việc nhàm chán. Nhưng đừng lo lắng, bởi những ngày cuối tuần sẽ đem tới những khoảnh khắc đầy hứng khởi.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lo âu vẩn vơ liên tục xuất hiện trong đầu Ma Kết khi tuần mới gõ cửa, nhưng tới thứ Ba, tất cả sẽ tan biến. Thời điểm này, trẻ thơ, thiên nhiên sẽ đem lại cho tinh thần bạn sự thư thái. Thứ Năm, điện thoại sẽ reo liên tục khiến bạn bận rộn không ngơi. Cuối tuần, hãy là một người đáng yêu trong mắt những người bạn yêu thương.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó mà Bảo Bình vô tình khám phá ra vào đầu tuần khiến bạn có cái nhìn thay đổi, dù cuộc sống vẫn như thế. Thứ Ba và thứ Tư, những điều mà bạn tìm thấy đều có liên quan đến gia đình, và điều này thực sự ý nghĩa. Thứ Năm mang đến những phát hiện giá trị trong đời sống tình cảm. Thứ sáu, bạn đặc biệt hào hứng với việc gặp gỡ, hẹn hò. Cuối tuần, không may thay lại là ngày để xử lý các hóa đơn, giấy tờ, nhưng đừng lo lắng, vì mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy.

Bắt đầu tuần mới cùng các Cung Hoàng Đạo (5/5 - 11/5)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang quá mơ mộng và thay vì tập trung tìm kiếm cho mình một hướng đi nào đó khi tuần mới gõ cửa, điều khiến bạn băn khoăn lại là những thứ xa vời. Thứ Ba và thứ Tư, thay vì hòa mình trong các hoạt động tập thể, sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội thả lỏng, thư giãn trong không gian lãng mạn và yên tĩnh. Cuối tuần, với nguồn năng lượng dồi dào trở lại, bạn sẽ đầy hứng khởi, vui vẻ bên bạn bè.