[Cung Hoàng Đạo] Một tuần bận rộn cho Nhân Mã và toả sáng của Song Tử

12/05/2014, 08:00 GMT+07:00

Các bạn đã sẵn sàng cho một tuần mới nóng hổi của mùa hè chưa nào?

Các bạn đã sẵn sàng cho một tuần mới nóng hổi của mùa hè chưa nào?

Xem thêm:

[Cung hoàng đạo] Điểm mặt 5 chòm sao nam là "bậc thầy lừa tình"

> [Cung hoàng đạo] Tại sao con trai Xử Nữ luôn khiến các cô nàng điêu đứng

[Cung hoàng đạo] Nếu em lỡ yêu một chàng trai Sư tử

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn gần như không có thời gian để đòi hỏi bất cứ điều gì vào thứ Hai và thứ Ba, bởi người khác cứ liên tục tìm đến bạn để đòi hỏi. Bạn cũng thích cảm giác người khác cần mình, nhưng làm quá nhiều việc lại không tốt đâu. Nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy chọn lọc xem ai thực sự cần mình. Vào thứ Tư, một người bạn thân thiết sẽ giúp bạn thoát khỏi mớ nhờ vả đó. Thứ Năm là một ngày phù hợp để bạn quyết định nên hãy tin tưởng vào bản năng của mình. Thứ Sáu bạn tương đối lạc quan, yêu đời và hạnh phúc. Thứ Bảy Chủ Nhật, kế hoạch lớn của bạn có vẻ không mấy khả thi (vì một vài lí do nhỏ nhặt), tuy nhiên hãy cứ cố gắng và công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Người gắn bó với bạn nhiều nhất vào thứ Hai lại không phải là người bạn mong đợi. Thứ Ba, hãy cố gắng phát triển tình bạn mới này bằng cách thổ lộ cho người ta một số điều cá nhân của bạn, và để ý phản ứng bạn nhận được nhé. Thứ Tư, thứ Năm không phải là ngày tốt để bạn giao lưu xã hội vì công việc khá nặng nề. Thứ Sáu, bạn bỗng trở thành người quản lý cho đám bạn. Có khi nào cuối tuần này bạn sẽ tự tổ chức một bữa tiệc cho tất cả không?

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Thử thách đến với bạn vào đầu tuần có vẻ rất gian nan, bởi nó liên quan đến một người đã luôn ở bên bạn trong những thử thách gặp phải trước đây. Tuy nhiên lần này, người đó lại trở thành thử thách cho bạn. Tình bạn đẹp đến mấy đôi khi cũng gặp phải khúc mắc. Hãy đứng vững, suy nghĩ xem mình cần phải làm gì. Nếu có thể, đừng giữ vấn đề và tự mình giải quyết nhé. Thứ Tư và thứ Năm là ngày bạn cần hòa đồng cùng người khác, càng cố gắng bạn sẽ càng thuận lợi hơn. Tới thứ Sáu và hai ngày cuối tuần, hãy cứ để người ta nghi ngờ. Vận may nằm ở bạn, không phải ở những lời xầm xì bên ngoài.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn đang suy nghĩ thiếu chín chắn đấy. Đầu tuần này, thay vì chỉ để tâm đến những suy nghĩ của mình, bạn cần nghĩ cho người khác nữa. Một vài mảnh ghép rắc rối sẽ tự nhiên khớp đúng chỗ của nó. Nếu thứ Tư thứ Năm bỗng trôi qua chậm hơn bạn mong đợi thì cũng đừng quá kì vọng vào điều gì nhé Bạch Dương. Cố gắng hết sức là tốt, nhưng bạn sẽ không tiến triển mấy cho đến tận thứ Sáu đâu. Tin tốt là mọi việc sẽ khá dần lên cho tới tận cuối tuần. Mọi người thậm chí còn hoan hô cho tinh thần của bạn nữa đó.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Không có gì nhiều thay đổi đối với Kim Ngưu trong tuần này. Điều duy nhất làm thứ Hai thứ Ba khác với cuối tuần chỉ là thái độ của bạn mà thôi. Tuần này, kể cả những lĩnh vực chán nhất trong công việc cũng lôi kéo được tinh thần của bạn. Thứ Tư khá kì quặc, kể cả về mặt tình cảm lẫn tài chính, hệ quả còn kéo dài đến tận thứ Năm. Thứ Sáu là ngày của tiệc tùng, là ngày để bạn thể hiện khả năng giao lưu xã hội của mình. Thứ Bảy Chủ Nhật sẽ là thời gian bạn sống hơi... triết lí một chút.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đầu tuần, có quá nhiều việc phải làm khiến bạn kiệt sức đấy. Bạn cần học cách giao bớt việc nhỏ cho người khác để dành năng lượng cho những công việc lớn hơn. Đó cũng chính là kĩ năng tin tưởng vào năng lực của người khác, rất cần thiết trong làm việc nhóm đấy nhé. Thứ Tư và thứ Năm sẽ có nhiều bước biến chuyển quan trọng nên bạn cần suy nghĩ nhiều hơn hành động. Nhưng đến thứ Sáu thì ngược lại. Bạn lăn lộn với các vấn đề, trở thành người dẫn đầu, trở thành một ngôi sao. Thứ Bảy Chủ Nhật, để đạt được những gì mình muốn bạn cần cư xử thật khéo léo và cẩn trọng.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sự thật là thứ Hai thứ Ba sẽ không phải là ngày dễ chịu đối với Cự Giải. Bạn sẽ gặp một số chướng ngại vật trên đường đi, lúc lên lúc xuống. Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là dồn hết năng lượng vào để vượt qua nó. Thứ Tư thứ Năm không phải ngày để bạn kí kết các giấy tờ, hay đúng hơn không phải lúc để bạn hứa hẹn bất cứ điều gì. Thứ Sáu, mặc dù bạn có nhiều cuộc hẹn, nhưng tốt nhất bạn nên nằm nhà và ngủ một giấc cho đã đời đi. Bật bài nhạc bạn yêu thích, quên hết những việc cần giải quyết ngày cuối tuần. Hãy mơ mộng một chút đi!

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bạn đang tìm cách dọn dẹp lại mọi thứ vào đầu tuần. Hãy cẩn thận rằng mọi món đồ mới mua của bạn đều được bọc kĩ lưỡng. Bạn muốn bạn bè đồng ý với mình thì đừng quá sĩ diện trước mặt họ mà hãy nói ra mọi suy nghĩ của mình. Bạn sẽ thấy khá hơn, và cảm giác đó sẽ kéo dài đến tận thứ Tư. Thứ Năm là ngày để bạn quan tâm đến chính mình, để đến thứ Sáu, thứ Bảy, một cơn bùng nổ cảm xúc sẽ đến với bạn. Tuy nhiên cảm xúc ấy sẽ tiến triển hay giậm chân tại chỗ là còn tùy ở bạn đó.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Thứ Hai, cuộc sống cứ như một bể bơi mát lạnh với bạn vậy. Hãy thỏa sức vùng vẫy trong đó nhé, tạo sóng thật nhiều vào. Cảm giác này thật sự rất thích thú. Bạn dường như chìm trong sự vui thích này vào thứ Ba đến mức tiêu tiền hoang phí vào một vài thứ vô bổ. Tuy nhiên, một chút hoang phí vào lúc này vẫn có thể chấp nhận được. Vào thứ Tư, thứ Năm, sự tò mò vô biên khiến bạn phát hiện ra nhiều điều không thể ngờ, và cuối cùng dẫn tới sự thú nhận của một người nào đó. Thứ Sáu cũng là ngày bạn phát giác được nhiều thứ. Bạn có một kế hoạch lớn vào cuối tuần, tuy nhiên việc thực hiện nó lại tương đối khó khăn vì còn một số việc ràng buộc trong gia đình.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Liệu thứ Hai, thứ Ba của Thiên Bình tuần này có tốt đẹp không đây? Có vẻ như là không. Đầu tiên, chuyện tình cảm đang leo thang. Từng bước bạn tiến tới, mọi thứ dường như càng tiến triển, thăng hoa hơn. Hãy cứ mật ngọt với nhau, và rồi mọi chuyện sẽ nảy nở. Việc bạn được nhiều người chú ý đến khiến bạn tương đối thích thú, nhưng cũng sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối đấy. Thứ Tư thứ Năm là ngày để bạn chú tâm hơn đến những vấn đề quan trọng như tài chính chẳng hạn. Chưa bao giờ bạn cảm thấy lý tưởng hơn thứ Sáu, bạn càng bàn luận nhiều ý tưởng hơn vào cuối tuần, bạn lại càng truyền được nhiều cảm hứng hơn.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn đang cân nhắc một vài lựa chọn của mình. Thỉnh thoảng bạn gặp rắc rối mỗi khi đưa ra các quyết định, và thứ Hai thứ Ba này bạn lại càng khúc mắc gấp nhiều lần. Hãy giao lại chuyện này cho người khác, đó là cách tốt nhất bạn có thể làm đấy. Đừng quan tâm chuyện đó sẽ ảnh hưởng đến bạn thế nào, bởi thứ Tư thứ năm của bạn như thể được bao bởi một màng bảo vệ. Không ai nhận ra những lỗi lầm bạn gây ra hết. Vào thứ Sáu hoặc cuối tuần, hãy ra ngoài chơi cùng bạn bè, đến một trung tâm thương mại hay đi chơi xa một chút.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (12/5 - 18/5)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Bạn cảm thấy mình như bị chia nhỏ ra vào thứ Hai và thứ Ba. Bạn được nhiều người yêu quý ở chỗ làm, ngoài xã hội và thậm chí cả những người bạn ít quen biết. Người khác đang cố giành giật bạn, như thể bạn có một năng lực siêu nhiên đặc biệt nào đó vậy. Hãy sử dụng lợi thế này thật tốt nhé. Vào thứ Tư thứ Năm, năng lượng tinh thần của bạn được sử dụng tối đa, nên chuỵện gì bạn cũng nên làm một mình, vừa nghe nhạc vừa làm cho thoải mái đầu óc. Thứ Sáu, tình bạn là chủ đề chính. Sang hai ngày cuối tuần, bạn trở nên tự tin một cách lạ thường.