[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

19/05/2014, 09:00 GMT+07:00

Tuần mới lại đến với ngày đầu tuần rất đặc biệt và đáng nhớ, liệu cả tuần của các chòm sao có trở nên đặc biệt như vậy hay không đây?

Xem thêm:

[Cung Hoàng Đạo] Top 3 chòm sao quyến rũ, hấp dẫn và thu hút nhất
> Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ bị ế nhất
> [Cung hoàng đạo] Điểm mặt 5 chòm sao nam là "bậc thầy lừa tình"

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Có vô số cách để Ma Kết thể hiện bản thân trong ngày thứ Hai và thứ Ba này. Viết thơ, sáng tác nhạc chẳng hạn.

Chọn cho mình một cách thích hợp để “bày tỏ” cùng “người ấy” vừa giúp hai bạn hiểu nhau hơn, hơn nữa người ta lại rất nể bạn. Thứ Tư và thứ Năm, dường như tâm trí bạn không có chút sáng kiến nào để giải quyết những vấn đề trong công việc và gia đình. Tuy nhiên hai ngày tiếp theo lại là thời điểm để bạn phát huy điều đó, cả trong chuyện tình cảm. Thứ Bảy bạn sẽ có một vài hoạt động giải trí (có thể là đi leo núi, hoặc đi chu du một thị trấn nhỏ nào đấy chẳng hạn), sau đó hãy dành nguyên ngày Chủ Nhật để tâm sự trò chuyện cùng những người đã đồng hành với mình trong chuyến đi nhé.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Đột nhiên bạn trở nên hơi mất kiên nhẫn với những người xung quanh. Không phải là bạn không tôn trọng ý kiến của họ, chẳng qua bạn chỉ đang suy xét hơi lâu xem điều đó có quan trọng với mình hay không thôi.

Có một vài điều bạn cần phải cân nhắc trong thứ Hai, thứ Ba đấy. Thứ Tư bạn gặp phải một số những điều hơi trừu tượng. Hãy phát triển ý tưởng và tấm lòng mình, tham gia khám phá những điều mà ít khi bạn để ý tới, đó là điều bạn nên làm trong thứ Năm. Thứ Sáu, thứ Bảy là ngày của đời thường và gia đình, còn Chủ Nhật thì lại là những giây phút lãng mạn bất ngờ.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hãy để bản thân nghỉ ngơi một chút vào thứ Hai. Bạn nên tự tìm hiểu bản thân đang muốn gì và thấy gì. Đến thứ Ba, bạn bắt tay vào làm việc và tham gia một dự án được mong đợi sẽ thay đổi cách nhìn của bạn với tất cả. Thứ Tư thứ Năm là hai ngày hơi mù mờ, khó hiểu và không rõ ràng. Tuy nhiên, sang tới đêm thứ Sáu, một bữa ăn gia đình ấm áp sẽ làm bạn nhẹ đầu bớt và cảm thấy vững chắc hơn. Thứ Bảy là ngày để bạn vùi đầu vào gối mềm, nghe nhạc, viết lách hoặc tâm sự cùng “người ấy”. Sang tới Chủ Nhật, bạn nên đánh một giấc thật ngon để lấy lại sức lực chuẩn bị cho tuần sau.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn nên làm gì vào thứ Hai và thứ Ba đây? Càng làm ít thì càng tốt đấy Bạch Dương ạ. Hãy đắm chìm trong những suy nghĩ của riêng mình. Bạn nên xin kéo dài thời gian cho những công việc giấy tờ cần kí, ngủ nghỉ một chút nếu bạn muốn. Bạn sẽ tốn rất nhiều calo cho hai ngày thứ Tư, thứ Năm. Đây là khoảng thời gian hết sức thú vị và rất đáng để bạn trải nghiệm. Thứ Sáu và thứ Bảy, tốc độ của bạn chậm lại, nhưng mọi thứ lại dồn dập trong ngày Chủ Nhật. Có lẽ chuyện tình cảm của bạn sẽ dậy sóng. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có vài tiến triển mới.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có những người bạn tốt và luôn muốn giúp đỡ. Nếu có gì đó đang làm bạn nhụt chí thì đừng lo, thứ Hai và thứ Ba sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để thay đổi. Hãy gạt bớt gánh nặng trên vai mình, cởi mở hơn một chút. Thứ Tư, thứ Năm bạn sẽ rất bận rộn, vội vã, và cần những cuộc chuyện trò chân thành cùng bạn bè. Tuy nhiên, sang thứ Sáu thứ Bảy, chẳng cần cố gắng các bạn cũng tự gắn kết với nhau. Chuyện tình cảm của bạn cũng tương đối suôn sẻ trong những ngày này. Chủ Nhật, sẽ có ai đó nói với bạn nhiều điều bạn rất hãnh diện.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Dấu hỏi cho sự nghiệp của bạn sẽ vẫn còn tiếp tục quay cuồng, những tình huống khó khăn hiện tại mới chỉ là khởi đầu mà thôi. Hãy tập trung sáng tạo rồi mọi thứ sẽ đâu lại vào đấy. Thứ Tư và thứ Năm, hãy xin lời khuyên của bạn bè thân thiết hoặc một người quen nào đó có kinh nghiệm để rồi sang thứ Sáu thứ Bảy, hãy cho cả thế giới biết bạn có thể làm được những gì. Chủ Nhật không phải là ngày tốt để bạn hoàn thành mọi thứ, nhưng bạn sẽ gặp được rất nhiều người tốt.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hai ngày đầu tuần, tâm trí của Cự Giải cứ ở tận đẩu tận đâu, và cuối cùng đáp xuống ở những kết luận hết sức buồn cười. Không biết bạn có tin không, nhưng điều này rất có ích đấy nhé. Những mơ mộng này giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống ngày thường. Bạn đang phối hợp rất tốt với những người xung quanh, mặc dù vào thứ Tư thứ Năm, bạn lại thích làm việc cá nhân hơn. Nếu đã bắt đầu cá nhân như vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói ra điều gì nhé. Thứ Sáu thứ Bảy sẽ mang tới nhiều thông tin tốt về gia đình, khiến tâm trạng của bạn rất tốt vào cuối tuần. Bạn thấy mình hướng ngoại và bốc đồng hơn bình thường nhiều.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bản năng của bạn trở nên cực nhạy bén vào đầu tuần, đi kèm theo đó là kĩ năng lắng nghe. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi bất kỳ tình huống khó khăn nào. Nếu bạn đang chuẩn bị đưa ra một quyết định quan trọng, hãy dựa vào bạn bè để tìm ra điểm sáng cho hoàn cảnh hiện tại mà bạn chưa từng nghĩ tới bao giờ. Bạn rất thích thú khi được học những điều mới, kể cả khi bạn tìm hiểu chính con người mình. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn phải chú ý đến nhiều thứ, lại toàn là những điều chẳng bao giờ bạn cho là quan trọng. Chủ Nhật, bạn chẳng làm gì ngoài việc rạng rỡ cả ngày.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn chẳng bao giờ biết chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của người khác. Nếu bạn cảm thấy cần phải chỉ trích một người bạn vào thứ Hai hoặc thứ Ba, hãy cân nhắc xem liệu bạn có cần lôi toàn bộ câu chuyện vào hay không. Thứ Tư và thứ Năm, quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè trở nên căng thẳng và cuối ngày bạn sẽ hơi thất vọng. Tuy nhiên, đừng để những điều đó làm hỏng kế hoạch cuối tuần của bạn nhé. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn và “người ấy” hợp nhau hơn bao giờ hết. Một bữa ăn vào tối thứ Bảy là điểm sáng cho cuối tuần, Chủ Nhật cũng rất suôn sẻ với bạn.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngay cả khi bạn đang phải lăn lộn với cả triệu thứ khác, bạn vẫn cần để mắt đến thế giới xung quanh mình. Và khi bạn nhìn thấy một điều gì thật tốt đẹp, bạn hãy kể lại cho bạn bè mình nghe. Người khác rất thích được ở gần bạn trong những ngày này, đó là lí do tại sao đến giữa tuần, có một ai đó hoàn toàn đổ gục trước bạn. Điều này có thể không phải trong chuyện tình cảm, biết đâu lại là trong công việc thì sao? Thứ Năm trở nên tốt đẹp hay tồi tệ tất cả là do bạn, tuy nhiên thứ Sáu và thứ Bảy thì sẽ rất tuyệt vời không cần biết bạn làm gì, nghĩ gì. Chủ Nhật, năng lượng của bạn sẽ lại tràn đầy.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày của mơ mộng và tuyệt vời: mô típ các giấc mơ rất đặc biệt, bạn chẳng cần cầu nguyện cũng thành sự thật. Chuyện tình cảm của bạn chưa bao giờ tốt hơn. Thật hiếm khi nào mà trí tưởng tượng của bạn lại khớp với đời thực đến như vậy. Thứ Tư và thứ Năm là ngày để bạn kiểm tra độ xác thực của mọi chuyện. Bạn sẽ phải nhấc chân động tay nhiều trong hai ngày này đấy. Sang thứ Sáu, thứ Bảy, chuyện tình cảm của bạn không toàn màu hồng nhưng cũng không quá thê thảm. Hãy cố gắng đối mặt với các vấn đề và giải quyết nó. Chủ Nhật là ngày của làm lành và thư giãn.

[Cung Hoàng Đạo] Cùng 12 Cung Hoàng Đạo đón chào tuần mới (19/5 - 24/5)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lắng nghe ai đó kể chuyện quá khứ trong thứ Hai khiến bạn nhớ lại “thời xưa” huy hoàng của mình. Hãy xem những gì bạn đã trải qua này! Những thử thách bạn phải đối mặt bây giờ chẳng là gì so với hồi trước. Thứ Tư và thứ Năm, không gì có thể cản trở tài năng hiếm có khó tìm của bạn (thêm vào đó, chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt vào buổi tối). Thứ Sáu thứ Bảy, các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng khả thi. Hãy phát huy những kĩ năng của bạn để giao tiếp và mọi chuyện sẽ ổn cả. Chủ Nhật là ngày của chuyện trò và một vài pha hành động bất ngờ.