[Cung hoàng đạo] Cự Giải "vùng dậy", Bảo Bình cả tuần viên mãn

04/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Cự Giải "vùng dậy", Bảo Bình cả tuần viên mãn, còn cung của bạn tuần này thế nào nhỉ? 

Ma Kết (22/12 – 20/01)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Tuần này, bạn nên cố gắng tạo nhiều mối quan hệ xã hội với những người có tiếng tăm hoặc có sức ảnh hưởng lớn, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Đây là giai đoạn tốt nhất trong năm để bạn có thể lên những kế hoạch kinh doanh hay công việc dài hạn. Hãy chú ý là đừng ham những lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua cơ hội lớn sau này.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình sẽ có một tuần cực kì thành công và thuận lợi từ chuyện tình cảm đến công việc. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy đối tượng lý tưởng trong tuần này sau bao nhiêu ngày chờ đợi. Bạn sẽ khá bận rộn với những cuộc tụ tập bạn bè, hẹn hò hay gặp gỡ đối tác. Đây là tuần mà Bảo Bình sẽ phải cố gắng hết mình.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

 

Đây sẽ là một tuần đầy biến cố và bất ngờ với Song Ngư. Những ngày đầu tuần, bạn sẽ có những giây phút lãng mạn trong chuyện tình cảm thế nhưng đến giữa tuần, sẽ có nhiều rắc rối nảy sinh. Trong công việc, bạn sẽ có cảm hứng muốn làm nhiều thứ gây chú ý và nổi bật. Có thể bạn sẽ được các sếp để mắt tới.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Tuần này Bạch Dương không thể ngồi yên ở nhà. Bạn sẽ bị cuốn đi với vòng xoáy công việc ngay từ ngày đầu tuần. Do bận rộn và căng thẳng, bạn sẽ dễ nổi nóng với những ai ra lệnh hay chỉ bạn phải làm gì vào khoảng giữa tuần. Hãy cố gắng hạ nhiệt và bình tĩnh trong tuần này nhé Bạch Dương. Cuối tuần, bạn sẽ có dịp thể hiện tài năng của mình.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu nên thận trọng trước khi quyết định nghe theo hay tin lời một ai đó vào đầu tuần. Bạn rất hào hứng với kế hoạch hay công việc nhưng nên thận trọng trong mỗi bước đi nhé. Vào cuối tuần, những Kim Ngưu đã có người yêu sẽ thống nhất về một vấn đề mà hai bạn tranh cãi từ lâu. Cẩn thận những lời nói đùa của bạn, sẽ có người hiểu nhầm và phật lòng vì nó trong tuần này đấy.

Song Tử (22/05 – 21/06)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Song Tử có vẻ như sẽ rất chú tâm tới vấn đề tình cảm trong tuần này. Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu đối tượng trước khi nhanh chóng đi đến kết luận về người đó nha. Tâm trạng tràn ngập tình yêu dễ khiến Song Tử đưa ra quyết định sai. Cuối tuần, bạn nên đi gặp gỡ bạn bè,họ sẽ cho bạn những lời khuyên sáng suốt.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Bạn muốn trở thành người thống trị hay kiểm soát một mối quan hệ nào đó trong tuần này. Hãy cẩn thận đấy, cả bạn và đối phương đều là những người rất “cứng đầu”. Tuy nhiên, Cự Giải cũng không nên quá nhún nhường kẻo không bạn sẽ bị coi thường đấy. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cải thiện tài chính trong tuần này. 

Sư Tử (23/07 – 22/08)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ khá mơ mộng về những chuyến đi chơi bên người ấy trong tuần này. Còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch? Nhưng trước hết bạn phải giải quyết khá nhiều phiền toái trong công việc ở ngày đầu tuần. Sư Tử cũng nên cẩn thận, trong số người bạn tin cậy, có người đang có kế hoạch riêng “mờ ám” đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong tuần này. Sẽ có người làm cho bạn thật sự thích thú nhưng có một số khác chỉ mang lại rắc rối và vấn đề cho bạn. Xử Nữ cũng nên thận trọng khi chia sẻ những bí mật của bạn trong tuần này với những người bạn mới quen biết. Tới cuối tuần, bạn sẽ suy nghĩ và có nhiều quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Có thể là sẽ tạm thời rút lui để có thời gian suy nghĩ của mình.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Tuần này Thiên Bình sẽ cực kì hăng hái và tràn đầy tinh thần làm việc. Ngày đầu tuần có vẻ bạn sẽ gặp rắc rối từ gia đình hay người thân nhưng cuối cùng bạn sẽ giải quyết được thôi. Trong tuần, bạn nên cẩn thận kẻo quên đồ đạc trước khi ra khỏi nhà nhé. Thiên Bình tuần này hay quên trước quên sau lắm đó.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Thiên Yết bỗng cảm thấy mình hào hứng với công việc trong tuần này. Tới cuối tuần, bạn hầu như đạt được những mục tiêu của mình. Thiên Yết cũng nên nói thẳng sự thật mà bạn luôn đắn đo suy nghĩ trong tuần này. Ban đầu sẽ khó khăn nhưng rồi mọi người sẽ lắng nghe bạn thôi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

[Cung hoàng đạo] Tuần mới với 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng trong tuần này đấy. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ bắt đầu từ những ngày đầu tuần. Cẩn thận, với tâm trạng vui tươi này, Nhân Mã sẽ dễ dàng tiêu xài quá tay