Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

30/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Chính trong thời gian oi nồng này tình cảm của bạn lại dịu mát như một cơn mưa mùa hạ, trong lành và đầy kỷ niệm.

Khác hẳn với cái nắng nồng nàn tháng 5, chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo này lại êm dịu, mát lành như một viên kẹo bạc hà.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 5 tới đem theo những niềm vui nho nhỏ nhưng những chiếc chuông réo rắt âm thanh trong trẻo. Tháng 5 này những may mắn về tình duyên sẽ ngấp nghé đợi bạn ngay từ ngày đầu tiên của tháng. Mức độ lãng mạn của mối quan hệ sẽ tăng lên nhiều lần, các bạn sẽ cùng nhau trải qua nhiều hoạt động như tiệc tùng, dã ngoại để "giữ lửa" cho tình cảm của hai người đấy.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Các cô nàng Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ và làm quen với đối tượng mới, trong số đó, có thể "một nửa" thích hợp của bạn sẽ xuất hiện và bạn cần phải nắm lấy cơ hội ngay khi nhận ra vị trí của họ trong tim mình nhé. Các cô nàng Bạch Dương cũng dễ dàng "ghi điểm" trong mắt người khác vì tính cách sôi nổi đầy năng lượng của mình, cộng với "vận đào hoa" trong tháng 5 này hẳn là sẽ thoát kiếp "F.A" nhanh thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của cả hai đang ở trên đà vui vẻ, hạnh phúc. Thời gian tới, hãy dành thời gian ở bên cạnh người ấy của mình nhé, bạn sẽ cảm nhận được điều ngọt ngào mà người kia mang lại cho mình. "Cảm thông" và "tha thứ" sẽ là từ khóa cho mối quan hệ trong tháng này. Bên cạnh đó, gia đình cũng là nơi tuyệt vời nhất để bạn dựa vào khi gặp khó khăn.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Các cô gái Kim Ngưu trong tháng 5 này sẽ gặp phải vấp váp trên con đường sự nghiệp, nhưng đừng quá lo lắng vì gia đình vẫn là hậu phương vững chắc cho bạn. Không chỉ có vậy, một nửa cũng dành cho bạn sự quan tâm và yêu thương khiến bạn không phải tủi thân một mình. Đối với những Kim Ngưu độc thân, khoảng đầu tháng 5 sẽ là những ngày đem lại cho bạn nhiều cơ hội nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời gian thích hợp cho các Cự Giải làm hòa, chữa lành những vết thương trong quá khứ cả với gia đình và những người bạn "đã cũ". Bạn biết đó, tha thứ luôn là điều cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Hãy cho người ấy cũng như bản thân mình thêm một cơ hội nữa để viết tiếp những yêu thương nhé. Hãy bỏ qua cái tôi của bản thân, tập cách đặt mình vào hoàn cảnh của người khác và suy nghĩ nhiều hơn trước khi kịp nói ra những lời tổn thương đối phương.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Sự tha thứ sẽ cho phép mối quan hệ của các bạn có cơ hội thứ hai. Ngay sau đó, Cự Giải sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của người ấy dành cho bạn, cảm giác hạnh phúc ngự trị, bạn lại trở thành người hạnh phúc nhất thế gian này cho xem.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tháng 5 đem đến cho Bọ Cạp những cung bậc cảm xác yêu thương ngập tràn. Nào, hãy nhìn nhận rằng người ấy dành cho bạn tình cảm lớn đến nhường nào, cũng như đưa ra lời cam kết về mối quan hệ của hai bạn. Chính thức đưa cả hai bước vào một giai đoạn tình cảm mới nghiêm túc hơn, giàu tính trách nhiệm hơn.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Những cô gái Bọ Cạp quyến rũ và đầy kiêu hãnh luôn tạo nên sức hút đối với người khác. Thế nên những Bọ Cạp độc thân, đừng ngần ngại nữa, nếu đã sẵn sàng, hãy lựa chọn một người thích hợp để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc đời của bạn. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều điều ý nghĩa mà chỉ khi yêu mới có thể cảm nhận. Cố lên Bọ Cạp nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của Ma Kết thì lại đang "nóng dần lên" cùng với nhiệt độ của tháng 5 này đấy. Các Ma Kết sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình vào khoảng cuối tháng này. Các mối quan hệ sẽ trở nên nồng nhiệt và lãng mạn hơn bao giờ hết, dù trong môi trường học tập hay làm việc, tình cảm đều có thể chớm nở và phát triển giữa hai bạn.

Top cung hoàng đạo nữ có tình yêu ngọt ngào trong tháng 5 này

Các Ma Kết hãy chú ý nhé, đây chính là "lương duyên" trong cuộc đời bạn đấy. Mối quan hệ nghiêm túc và gắn bó lâu dài, hãy đón nhận nó thật chân thành và đừng để bất ứ hiểu lầm nào khiến bạn đánh mất nó nhé. Dẫu biết rằng trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng xảy ra cãi vả, mâu thuẫn, tuy vậy hãy bình tĩnh giải quyết cùng nhau. Nắm tay nhau vượt qua khó khăn thì mới có thể bên nhau bền vững được. Cố gắng đừng để những muộn phiền từ công việc ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư nhé.

(Ảnh: Internet)