[Cung hoàng đạo] Chào tuần cuối tháng 5 (26/5 - 1/6): Thiên Bình lãng mạn, Xử Nữ bản lĩnh

26/05/2014, 08:00 GMT+07:00

Đây sẽ là một tuần lãng mạn cho Thiên Bình, những thử thách cho 1 Xử Nữ bản lĩnh và là tuần dành cho tình bạn của Nhân Mã.

Đây sẽ là một tuần lãng mạn cho Thiên Bình, những thử thách cho 1 Xử Nữ bản lĩnh và là tuần dành cho tình bạn của Nhân Mã.

Xem thêm:

> [Cung Hoàng Đạo] 12 chòm sao sẽ thế nào khi giận dữ?
> [Cung Hoàng Đạo] Top 5 chòm sao quyết không đổi tình lấy tiền
> [Cung Hoàng Đạo] Top 3 chòm sao quyến rũ và hấp dẫn nhất

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Thứ Hai, bạn cứ mơ mộng với viễn cảnh một rừng gỗ: lửa trại, những cái cây và lửa khô. Tuy có thể bạn chưa thể thực hiện điều đó được, nhưng việc sống hòa mình vào thiên nhiên sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái. Trước thứ Tư, bạn sẽ thấy khá bức bối với vô số người cứ quẩn quanh mình. Bất kỳ ai khiến bạn lo lắng đều không xứng đáng nhận điều đó từ bạn, vì vậy hãy thư giãn và cố gắng thật thoải mái vào thứ Năm. Cuối tuần, bạn sẽ có hội gặp gỡ “người ấy”, không có gì khiến bạn hạnh phúc hơn việc được dành ngày Chủ Nhật cùng nhau.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn không phải là người dành quá nhiều thời gian hồi tưởng quá khứ, thế nhưng đầu tuần này lại là lúc để bạn làm như vậy. Có thể bạn bỗng dưng tìm lại quyển sổ tay hành trình cũ của mình, hoặc gặp lại một người quen cũ nào đó. Có điều gì đó gợi lại cho bạn những bài học trong quá khứ, và bạn đã đúng. Một người từng chung sở thích với bạn trước đây có thể sẽ tiến xa hơn với bạn trong thời điểm hiện tại (vào thứ Tư hoặc thứ Năm). Thứ Sáu cũng sẽ rất lãng mạn. Những dự án nhỏ bạn muốn thực hiện trong chuyện nhà cửa sẽ khiến bạn bận rộn cuối tuần này.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình yêu và sắc đẹp tự dưng lại lên sóng vào đầu tuần: những cử chỉ lãng mạn, thơ tình, những tác phẩm nghệ thuật, những bữa tối sang trọng... Nếu bạn đang độc thân, nguồn năng lượng mới bùng cháy này sẽ đẩy mạnh sức sáng tạo của bạn. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo nguyên tuần, nhất là thứ Tư thứ Năm. Tuy nhiên, bạn cứ hoàn thành một tác phẩm, xây dựng xong một dự án thì lại có ai đó lật đổ nó. Đừng quá hi vọng vào ngày thứ Sáu, như thế bạn sẽ không phải thất vọng. Cuối tuần này sẽ rất vui vẻ, bù lại cho ngày thứ Sáu không mấy nổi bật.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn không thắng bất kỳ cuộc đua nào vào đầu tuần đâu, vậy nên hãy đi chậm lại là thượng sách. Tập tính kiên nhẫn là cần thiết, nó sẽ thúc đẩy bạn làm việc mà không cần phải giục giã bất kỳ ai, kể cả chính mình. Tuy nhiên, tới thứ Tư, bạn lại làm mọi chuyện rối cả lên. Những người rất nhiệt tình giúp đỡ hay nói chuyện với bạn tử tế thì chỉ nhận lại những câu hồi đáp hay cảm ơn cụt lủn. Bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nếu muốn thảo luận sâu về một vấn đề nào đó thì họ sẽ phải chờ, thứ Năm hoàn toàn không phải cơ hội tốt dành cho họ. Thứ Sáu của bạn và “người ấy”, tuy nhiên mọi chuyện diễn ra khá nhẹ nhàng và đơn giản. Cuối tuần là ngày của gia đình và họ hàng. Hãy dành cả tâm trí của bạn cho họ.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Mức năng lượng của bạn vào thứ Hai thật dồi dào, bạn cùng bạn bè sẽ gắn bó chặt chẽ với nhau hơn bao giờ hết. Bạn đã khao khát được yêu trong những ngày gần đây và vào thứ Ba điều bạn mong chờ sẽ tới. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài quyết định mọi thứ, bạn cần tìm hiểu rõ trước khi quyết định điều gì. Nửa sau của tuần, bạn có vẻ hơi phân tâm và không điều khiển được cảm xúc. Một ai đó đưa bạn vài tài liệu cần kí vào thứ Năm. Tuy nhiên, tốt nhất bạn đừng làm gì cả. Bạn bỗng dưng muốn trút tiền vào cửa hiệu nào đó. Hãy kiềm chế. Thứ Sáu là ngày tốt để bạn giao tiếp với một ai đó thân mật một chút, tương lai của bạn sẽ sáng lạn hơn đấy.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vật ngáng đường bỗng nhiên rơi xuống vào thứ Hai khiến bạn chao đảo, nhưng vẫn chưa thể ngã. Hãy tập trung. Bạn đã biết trước là sẽ có chướng ngại, nhưng hãy coi nó như một trò vui mà thôi. Thứ Ba bạn bị bao quanh bởi những người nói nhiều, nhưng bạn lại đứng thụt lại phía sau và lắng nghe. Tuy nhiên đến thứ Tư, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào các cuộc đối thoại. Thứ Năm, thứ Sáu, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và sẵn sàng cho tương lai. Cuối tuần này, hãy tiết kiệm chi tiêu của mình.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Một bữa trưa no nê vào thứ Hai làm bạn rất thỏa mãn và cười toe toét. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc được giao lưu cùng mọi người trong những ngày này – kể cả trong gia đình hay ở ngoài – nhất là khi có đồ ăn. Một bữa tối giao lưu vào thứ Ba là ý tưởng không tồi. Thứ Tư và thứ Năm, tầm nhìn của bạn có vẻ “hoang dã” hơn, tham vọng hơn. Đừng chống lại những thúc đẩy tích cực, đã đến lúc bạn thoát ra khỏi tấm vỏ của mình.  Cuối tuần này là một khởi đầu mới. Hãy bày tỏ bản thân, kéo ánh hào quang về phía mình.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Thứ Hai là ngày của công việc: sự nghiệp và chỗ đứng của Sư Tử trong xã hội này. Danh tiếng của bạn phất lên như diều gặp gió và thứ Ba bạn cảm giác mình như người nổi tiếng vậy. Vòng tròn quen biết liên tục đề cao và khen ngợi bạn, vì vậy hãy tận dụng nó đúng  mục đích. Động não và sáng tạo là việc bạn nên làm vào thứ Tư, còn thứ Năm thứ Sáu bạn có rất nhiều cơ hội để giao lưu xã hội. Cuối tuần này, bạn trở nên nhạy cảm và thành thật. Một bồn bong bóng xà phòng để ngâm mình trong đó là sẽ là một kết thúc hoàn hảo cho tuần này.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Trí óc của bạn như sáng lạn hơn vào thứ Hai, bạn vươn tầm nhìn đi xa hơn hẳn bình thường. Bạn bắt đầu suy nghĩ triết lý hơn, cố gắng đưa ra những lí do mới để thể hiện bản thân với mọi người. Thứ Ba, những xung đột xuất hiện khiến bạn phải tìm hiểu lại tâm hồn của ai đó. Nghiên cứu và phân tích đột nhiên lại lôi kéo sự thích thú của bạn vào thứ Tư. Thứ Năm và thứ Súa là hai ngày tuyệt vời, tùy thuộc vào cách xử trí của bạn. Cuối tuần này, bạn tràn đầy sinh lực khi ở cạnh mọi người.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn bị vẻ đẹp quyến rũ vào thứ Hai. Nếu bạn đang trong mối quan hệ tán tỉnh thì đây sẽ là một tuần rất ý nghĩa. Còn nếu không phải, thì... hãy đợi thêm vài ngày nữa nhé. Ai biết trước được điều gì? Thứ Ba giống như một bản song ca giữa bạn và “người ấy” và thứ Tư rất hợp để nói chuyện tìm hiểu nhau. Hãy cố gắng ra ngoài và trải nghiệm thế giới sẽ đem lại cho bạn và người ta những gì vào thứ Năm và thứ Sáu. Mới mẻ là tốt, cố gắng giữ hài hòa nữa là được.  Cuối tuần này, hãy đi dạo xuyên qua công viên, ngắm nhìn cây cảnh và trời mây nhé Thiên Bình.

80

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ Hai, một đối thủ có thể trở nên mạnh hơn bạn nhiều, tuy nhiên không phải trong một cuộc đấu vật tay đôi đâu. Hãy nhượng bộ nhỏ để chiến thắng lớn. Đó là chìa khóa để giúp bạn thành công trong tương lai. Sự táo bạo và dũng cảm cũng là đặc điểm nổi bật của bạn trong thứ Ba. Tuy nhiên đừng bỏ qua những lời nhắn nhủ nhỏ tuần này, nhất là thứ Tư và thứ Năm. Hãy cẩn thận với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hay kinh doanh; chấp nhận rủi ro vào thứ Sáu là việc nên làm. Cuối tuần này, bạn hãy trở lại làm chính mình, bạn sẽ không thể tưởng tượng ra tất cả mọi thứ đâu.

Tuần mới của các cung Hoàng Đạo (26/5 - 1/6)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã và bạn thân gần như dính chặt vào nhau – ít nhất là trên điện thoại – vào đầu tuần này. Giao tiếp chính là mấu chốt của mọi chuyện. Bạn còn có thể làm gì nếu không giao tiếp? Bạn tìm thấy giá trị đích thực của một người bạn thân đáng tin cậy. Thứ Tư, bạn lại bắt đầu tự hỏi nếu ít nói và hành động nhiều hơn có tốt hơn không (đương nhiên là có rồi). Thứ Năm thứ Sáu tương đối nhàm chán. Thực tế, bạn dường như mất đi từng mảnh ghép của một bức tranh lớn vậy. Vậy bức tranh lớn là gì? Bạn đang đứng ở đâu trong đso? Đó là câu hỏi cho những ngày cuối tuần.