[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6: Nhân Mã sâu sắc, Xử Nữ bận rộn, Cự Giải hoàn hảo!

02/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Sáng 6 mở đầu của kì nghỉ hè sôi động đã tới. Các chòm sao đã chuẩn bị nhập cuộc chưa?

Tháng 6 mở đầu của kì nghỉ hè sôi động đã tới. Các chòm sao đã chuẩn bị nhập cuộc chưa?

Xem thêm:

> [Cung Hoàng Đạo] 6 điều bạn cần biết về cậu trai Bạch Dương
> [Cung Hoàng Đạo] 12 chòm sao - ai thông minh hơn ai?
> [Cung Hoàng Đạo] 12 chòm sao sẽ thế nào mỗi khi giận dữ?

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngày đầu tiên của tháng, Ma Kết có khi nào cảm thấy tinh thần cứ lên lên xuống xuống bất thường không? Đó là dấu hiệu của việc lười tập thể dục đấy. Bạn có nghĩ mình nên cắt giảm thời gian ngủ ngày đi không? Mà nếu thế thì bạn định làm gì? Ra ngoài hít thở khí trời hay lại nằm liệt ở nhà và lướt Facebook? Đã đến lúc bạn nên thay đổi đi rồi đấy, hãy tránh xa công nghệ và tới ngay các lớp ngồi thiền tịnh tâm đi. Đi bộ cũng rất tốt cho bạn đấy. Bạn cũng cần ăn uống đủ chất trở lại! Làm việc quá nhiều không phải là lí do để bạn có thể bỏ bữa đâu. Bạn sẽ cảm thấy cân bằng hơn bắt đầu từ ngày 5. Đến ngày 10, 11, hãy rủ bạn bè cùng tham gia một buổi dã ngoại khỏe khoắn đi, nếu bạn có thể. Đến một vùng quê không khí trong lành để hít thở và nghỉ ngơi là ý kiến hay đấy. Tất cả những hoạt động tốt cho sức khỏe này sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong hai ngày 14 và 15. Ngày 20, hãy cố gắng để cân bằng tính cạnh tranh của mình trong cuộc sống. Ngày 25 bạn nên cắt giảm lượng chất béo ăn vào một chút. Và ngày 30, đừng để những kẻ ăn bám lợi dụng bạn.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Bảo Bình (21/1-19/2)

Nghe này Bảo Bình, nếu bạn cứ liên tục “giả vờ quên” hạn thẻ tập gym hay lượng công việc đang chất đống thì làm sao có thể giữ bình tĩnh, cân bằng và khỏe mạnh được đây? Ngốc thật! Đừng có cuống cả lên trong ngày đầu tiên của tháng, hãy dành thời gian để cảm nhận xung quanh. Hãy quên những gì bạn cần phải làm trong tháng này đi. Dù sao thì bạn cũng không thể làm việc suốt ngày được (bạn là người cơ mà, chứ có phải con ong mật đâu?). Hãy bước từng bước cẩn trọng, nhất là trong công việc, trong hai ngày 5 và 6. Một số vấn đề trong công việc có thể dẫn đến những cảm xúc không mong muốn, thậm chí khá nghiêm trọng vào hai ngày 10 và 11. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại lợi ích lâu dài (dù bây giờ với bạn có thể tương đối khó chịu). Sau tất cả mọi chuyện, công việc vẫn rất quan trọng với bạn. Bạn đã mong muốn một điều gì đó trong thời gian rất lâu rồi, và nó sẽ xảy ra vào  ngày 16 hoặc 17. Ngày 22, 23 và 24 là ba ngày bạn cần lục lọi lại trí nhớ, trở về quá khứ và tìm câu trả lời cho bản thân. Hãy thỏa hiệp và ngày 29 và 30, nếu bạn muốn những nỗ lực của mình không vô ích.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lãng mạn, lãng mạn, và lãng mạn hơn nữa. Đó là những gì bạn cảm nhận trong ngày đầu tiên của tháng. Cách hữu hiệu để bắt đầu tháng này đó là Song Ngư hãy lọc lại quyển lịch của mình ngay đi. Thật khó để tưởng tượng bất cứ điều gì có ích hơn thế nữa. Tự dội cho mình một luồng nước lạnh từ đầu xuống chân sẽ giúp mang lại cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời. Hãy cảm nhận nó từ trong bụng và cả xương khớp nữa. Song Ngư nhớ phân tích kĩ càng mối quan hệ của mình, đừng quá khó tính với bản thân trong chuyện này, nhất là trong hai ngày 5 và 6. Ngày 10 và 11, bạn cần cẩn trọng trong từng bước đi và ngay sau lưng mình: Ai đó ngoài kia đang muốn hãm hại bạn đấy. Đừng ôm khư khư chuyện đó giải quyết một mình, nhưng cũng đừng để bất kỳ ai nắm được điểm yếu của bạn nhé. Ngày 16 và 17, đừng kìm nén những suy nghĩ của mình và xem xem bạn sẽ sáng tạo được những gì. Đến hai ngày 18, 19 tuyệt vời, bạn quá bận rộn, hối thúc mình phải hoàn thành mọi việc, và đó là một điều tích cực. Cứ thư giãn một chút đi (trong spa, nhà tắm hơi hoặc bất cứ chỗ nào khiến bạn có thể thư giãn), nhất là trong hai này 25, 26. Đừng quên trở lại với việc rèn luyện sức khỏe, nhất là vào ngày 30.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương à, đã đến lúc bạn phải nấu nướng, dọn dẹp nhiều hơn một chút rồi đấy. Bạn có vẻ không thích những việc này đúng không? Dù có hay không thì bạn vẫn cần làm vào ngày đầu của tháng đấy. Nếu bạn là người của gia đình, hãy làm việc nhà đi nhé. Hãy làm dứt việc rồi hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành của tháng mới (đi chèo thuyền ở hồ là một ý kiến hay đấy). Dù bận rộn thế nào thì đến ngày 5 ngày 6, bạn vẫn phải quay về kiểm tra lại toàn bộ việc vặt ở nhà, rồi lại vội vàng xem lại đống giấy tờ quan trọng và vừa làm vừa gạt mồ hôi. Cũng đừng quên lấy lại tinh thần và xả stress bằng cách đi dạo buổi tối nhé. Cảm xúc của bạn đang mất kiểm soát trong hai ngày 10 và 11. Hãy chú ý tới cảm giác của bản thân đi nhé! Tầm nhìn và con tim của bạn trở nên tương đối thực tế trong hai ngày 16 và 17. Sau đó là một chuỗi ngày của tình yêu, những nụ hôn và sự thành công, cho tới tận ngày 20 và 21. Hãy cư xử thật lãng mạn, ngọt ngào và chuyên nghiệp trong hai ngày 25 và 26 nhé. Chuyện tình cảm, sự sáng tạo,... tất cả đang được hình thành trong tâm trí và trái tim bạn, nhất là hai ngày cuối cùng của tháng đấy.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Giao tiếp xã hội – đó chính là việc của bạn trong ngày đầu của tháng 6. Bạn cần sải chân bước ra ngoài và hòa mình vào nó. Kết giao với những người mới, trò chuyện cùng bạn bè cũ, tâm sự cùng các cháu trai cháu gái nhỏ của mình nữa. Bạn càng mở rộng mình bằng con đường giao tiếp bao nhiêu thì bạn sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu. Đến ngày 5, một cuộc đấu tranh tư tưởng sẽ diễn ra khiến bạn phải hoàn toàn tập trung vào mạch cảm xúc của mình. Tuy nhiên, đừng làm vậy! Năng lượng và khả năng đối đáp của bạn cần thiết để sử dụng vào việc khác, đừng lãng phí nó làm gì. Nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt với mối quan hệ của mình vào ngày 10 và 11, hãy tự hỏi bản thân câu tại sao trước nhé. Toàn bộ cảm giác này từ đâu mà ra? Hãy ra ngoài và hòa mình và thiên nhiên trong hai ngày 14, 15. Lẩn những ngón chân vào bãi cát trắng ngoài biển, đi bộ bằng đôi chân trần, đó là những gì bạn nên làm. Hãy dành thời gian đi mua sắm vào ngày 20. Hãy thật đáng yêu, duyên dáng, lãng mạn nhưng đừng quên cảnh giác một chút trong ngày 22, 23 và 24 nhé. Đây là thế giới của bạn và bạn nên tận hưởng nó đúng cách. Hai ngày cuối cùng của tháng, bạn cần chịu đựng, chịu đựng, hết sức chịu đựng. Bạn cần nhìn ra mặt tốt của mỗi con người, không phải lúc nào cũng nổi xung lên với họ đâu nhé.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Song Tử (22/5 – 21/6)

Việc mà Song Tử cần làm trong ngày đầu tiên của tháng đó là, che giấu cảm xúc thật kĩ trước khi tìm hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra với mình. Vì vậy hãy quan sát thật kĩ, thật lâu, kiềm chế và ngụy trang cảm xúc thật hoàn hảo vào. Nếu bạn đang không vui, khó chịu, bạn phải đương đầu với nó. Nếu bạn không hài lòng vì công việc hoặc một mối quan hệ thân mật, đừng giả vờ (hoặc lẩn tránh điều đó), nhất là với bản thân mình, thì mọi chuyện sẽ ok. Một khi bạn đã biết vấn đề là gì, bắt tay vào giải quyết nó, bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều. Ngày 5 và 6, bạn cần trả lời toàn bộ những email quan trọng đi nhé, nếu không sẽ lỡ mất một cơ hội lớn cho mình đâu. Ngày 10 và 11, hãy tính toán nhiều hơn, bạn cần lên kế hoạch cho từng bước tiếp theo thật cẩn thận và chi tiết. Nếu có điều gì làm mất cân bằng trong công việc hoặc chuyện tình cảm, bạn hãy nói ra vào ngày 14, 15. Hỏi những lời khuyên, ý kiến tốt từ những người đáng tin cậy vào ngày 20. Đến 25 và 26, bạn chẳng có điều gì phải phàn nàn vì đã lên tới đỉnh vinh quang.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tháng 6 của Cự Giải bắt đầu với một tiếng nổ lớn tuyệt vời. Bạn cảm thấy vui vẻ, bề ngoài khỏe khoắn, công việc suôn sẻ, tủ đồ cũng gọn gàng và được làm mới. Bạn chẳng có gì để chê cả. Đây là thời khắc tuyệt hảo của bạn, hãy tận hưởng nó đi nhé! Ngày 5 và 6 bạn hãy dành thời gian cho “người ấy” nhé. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Sau đó và ngày 12, 13, hãy làm điều gì đó cho bản thân mình. Bạn đã bao giờ thử đi tắm hơi chưa? Hay đi mát-xa kiểu Thụy Điển? Hãy thử ngay đi! Ngày 16,17, Cự Giải cần kiểm tra lại chi tiêu của mình. Quản lý tài chính thật cẩn trọng, cuối tháng bạn sẽ không rỗng túi vì thiếu tiền đâu. Ba ngày 22, 23 và 24 là ngày Cự Giải dành cho tiệc tùng và vui chơi. Cho tới tận ngày 28 bạn vẫn duy trì là một người của đám đông ngoài trời náo động. Đó là lúc để bạn có những giây phút vui vẻ thoải mái nhất. Hãy tỏa sáng hết mình vào 29 và 30, bạn xứng đáng được thế!

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Nếu trực giác khuyên bạn nên tới Paris và cống hiến hết mình cho nghệ thuật vào ngày đầu tiên của tháng thì bạn nên nghe theo nó nhé! Kể cả khi trực giác cho bạn biết nên đi giải cứu các chú rùa, hay đi lặn ngay lúc này thì có thể bạn đang có đủ năng lực và trí thông minh cũng như cơ hội để làm thế đấy. Đến ngày 5 và 6, bạn cần kế toán một chút đấy. Sau cùng, bạn sẽ chẳng muốn làm điều gì nếu không còn đồng nào trong tài khoản ngân hàng đâu. Ngày 10 và 11, đừng quên bạn bè và gia đình quan trọng thế nào nhé. Rốt cuộc thì tất cả mọi thứ đều là bề nổi, còn người thân và bạn bè mới là những thứ quan trọng nhất với bạn. Ngày 16 và 17 khiến bạn tương đối tự hào, do vậy một chút khoe khoang là không tránh khỏi. Thành thật mà nói, bạn nên khiêm tốn một chút thì hơn. Hãy suy nghĩ thật kĩ về những cơ hội mà mình có thể nhận được trong ngày 22, 23 và 24 nhé. Bạn không cần phải quyết định ngay: Chỉ cần suy nghĩ kĩ càng là được. Ngày 29 và 30 bạn biết được một số thông tin rất tuyệt vời làm tỏa sáng cả ngày hôm đó. Bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó rồi đấy!

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bắt đầu tháng mới mà Xử Nữ đã vô cùng bận rộn với những giấy tờ và mã số. Bạn hãy đảm bảo những hộp trữ đồ cũ cũng như giỏ rác được đem đổ hết nhé. Bạn khá bận rộn với những đơn đặt hàng trong tháng này. Ngày 5 và 6, bạn sẽ tận hưởng một sự lãng mạn bất ngờ. Thật tuyệt phải không? Ngày 10 và 11, bạn vô cùng tò mò và hào hứng tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần kiềm chế điều đó vì bây giờ không phải lúc đâu. Chuyện tình cảm có thể xuất hiện tại nơi bạn làm việc, vì vậy hãy ăn mặc thật chỉnh tề trong ngày 14 tới. Tới 15 thì  bạn có thể mặc bộ đồ mình thích nhất để được thoải mái. Ngày 20 và 21, bạn cần tiết kiệm thời gian và tài chính một chút cho những hoạt động cần tới về sau. Hãy chú ý tới một vài vấn đề khó khăn vào ngày 25, 26. Ngày 30 sẽ là ngày tốt để bạn thư giãn và tập thể dục.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngày đầu của tháng dường như mọi thói quen của Thiên Bình đều bị phá bỏ. Thay vào đó là gì? Đừng làm bản thân rối lên như tơ vò nữa. Đôi khi một sự gián đoạn nhỏ có thể mang lại điều tốt không biết chừng. Bạn bị mắc kẹt trong thang máy mà chẳng có ai trợ giúp? Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại trái tim mình xem. Bạn có đang thể hiện cảm xúc đúng chỗ? Tài chính ổn định? Sự nghiệp đã tới đâu? Hầu hết các câu hỏi bạn đều để ngỏ. Hãy nghe những gì bản thân đang băn khoăn! Ba ngày 7, 8, 9 của tháng, mọi việc diễn ra rất tốt đẹp khiến bạn phải tự reo lên trong lòng. Hãy trân trọng những khoảnh khắc như vậy nhé. Ngày 14, 15, Thiên Bình trở nên hơi cáu kỉnh, bạn cần tự xoa dịu bản thân đi. Đi mát-xa. Trầm mình trong bồn nước. Ăn uống đầy đủ và ngon miệng. Tập trung vào chuyện tình cảm trong ngày 20, 21. Kể cả trong công việc cũng vậy, đã đến lúc để bạn tìm hiểu rõ mọi thứ rồi. Ngày 25, 26, hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của bạn theo cách thông thái nhất, để ngày cuối cùng của tháng có thể tạo ra những tuyệt phẩm.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trực giác của Bọ Cạp trong ngày đầu của tháng rất chính xác. Liệu bài hát tình yêu của tháng này sẽ mang chủ đề gì đây? Đó là bài hát của bạn, mình bạn nghe cũng được, không cần người khác phải nghe cùng đâu. Bạn sẽ ra ngoài với bộ đồ tím hay xanh? Bằng một cách nào đó, trực giác của bạn sẽ hướng dẫn để bạn có thể kết hợp mọi thứ thật hài hòa và phù hợp. Ngày 5, bạn đã sẵn sàng để làm những dịch vụ nhỏ miễn phí. Ngày 10 và 11, rất nhiều những phần thưởng nho nhỏ sẽ đến với bạn. Hãy cố gắng làm mọi việc thật tốt nhé Bọ Cạp! Bạn thích hòa hợp, nhưng cũng không hề sợ những xáo trộn nếu cần thiết, nhất là hai ngày 16 và 17.  Chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mọi vấn đề đi thôi, sẽ có một cuộc cãi vã không nhỏ vào ngày 20 21 đấy. Đọc kĩ mọi điều khoản hợp đồng vào ngày 25 trước khi kí vào đó, và thật cẩn trọng vào ngày cuối tháng.

[Cung Hoàng Đạo] Chào Tháng 6 cùng 12 chòm sao

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lý tưởng sâu sắc nhất của bạn là gì? Cuộc sống nên xoay chuyển thế nào đây? Làm thế nào để một Nhân Mã có thể phù hợp với thế giới này bây giờ? Cách để bạn đóng góp cho đời là gì? Vai trò trong vũ trụ này nữa? Những câu hỏi sâu sắc và khó trả lời như vậy cứ liên tục xuất hiện trong đầu của bạn vào ngày đầu tiên của tháng 6. Đây là thời gian để điều chỉnh nhịp sống của bạn đó, con đường duy nhất đó là để bản thân mình tự phản ánh thôi. Ngày 5, đừng cố gắng thuyết phục sếp cho tăng lương hay phát thưởng làm gì. Bạn xứng đáng được có nó, tuy nhiên sẽ có một ngày phù hợp hơn để làm việc này. Tiềm thức của bạn hoạt động mạnh vào ngày 10. Ngày 12, 13 thì rất đỗi tuyệt vời với nhiều tin tốt lành. Bạn chuẩn bị để sáng tạo ra một thứ gì đó mới mẻ? Hãy còn một đoạn đường dài cần phải đi. Ngày 18, 19 bạn lại đặt nhầm những điểm mấu chốt nữa sao? Liệu nó có ý nghĩa đặc biệt nào không đây? Hay tốt nhất là bạn nên ở nhà? Hãy suy nghĩ cho kĩ vào nhé. Ngày 25 của Nhân Mã tương đối chán nản và không thể tránh khỏi. Hãy đợi sự thay đổi và nâng cấp vào ngày cuối tháng nhé.