Thứ Sáu ngày 6/1: Bọ Cạp tiền đầy túi, Bảo Bình tình đầy tim

06/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 6/1/2017.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong ngày mới 6/1/2017? 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thoạt nhìn bên ngoài, chuyện tình cảm của Bạch Dương khá êm đềm, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ chuyện xích mích, cãi vã vì những thứ không đâu đang ngày càng diễn ra với tần suất dày đặc. Dù vấn đề cãi nhau chẳng mấy to tát, nhưng mâu thuẫn cứ diễn ra "thường xuyên như cơm bữa" thế này thì thật sự đáng báo động rồi. Cẩn thận kẻo chuyện nhỏ xé ra to lại làm sứt mẻ tình cảm của bạn đấy.


Nhún nhường một chút trong chuyện tình cảm cũng chẳng thiệt thòi gì đâu nè.
Nhún nhường một chút trong chuyện tình cảm cũng chẳng thiệt thòi gì đâu nè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có lẽ đây là một ngày may mắn về tài chính và công việc, nhưng tình duyên của Kim Ngưu chẳng mấy suôn sẻ đâu nha. Nếu có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới, thì tốt nhất nên dẹp bỏ ý định này đi. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp đâu. Và cho dù bạn có cố gắng cách mấy để gây ấn tượng với nửa kia, thì kết quả thu về xem ra cũng chỉ là công cốc mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chẳng ai hiểu rõ vấn đề của bạn bằng chính bạn đâu. Dù có chuyện gì xảy ra, thì người cuối cùng phải thu dọn đống rắc rối và chịu thiệt thòi cũng chỉ có mỗi mình bạn thôi. Đừng trông mong vào sự giúp đỡ của gia đình hay bạn bè, vì dù rất muốn, họ cũng không thể can thiệp vào rắc rối của chính bạn.


Đã đến lúc Song Tử cần học cách tự lập rồi đấy.
Đã đến lúc Song Tử cần học cách tự lập rồi đấy.

 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lại thêm một cung hoàng đạo có chuyện tình duyên chẳng mấy tốt đẹp vào hôm nay. Với Cự Giải có đôi, thì nhiều sóng gió xảy đến khiến bạn phải nghiêm túc cân nhắc việc kéo dài mối quan hệ hiện tại của mình. Còn những Cự Giải độc thân cũng gặp không ít khó khăn trong việc chinh phục đối tượng tiềm năng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận về không ít may mắn trong công việc lẫn tài chính khi tiền bạc từ đâu bỗng liên tục chạy vào túi bạn. Cộng thêm khả năng chi tiêu nhạy bén, đảm bảo tình hình tài chính của bạn từ nay đến cuối tháng sẽ vô cùng khởi sắc.


Từ nay chẳng cần lo lắng khoản tiền chi tiêu Tết rồi nhé.
Từ nay chẳng cần lo lắng khoản tiền chi tiêu Tết rồi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những nỗ lực trong suốt thời gian qua khiến bạn hoàn toàn xứng đáng nhận về “cơn mưa lời khen” vào hôm nay. Và nếu bạn khéo léo một chút trong giao tiếp, thì chắc chắn con đường công danh đang rộng mở trước mặt bạn đấy. Chuẩn bị “may túi ba gang” để hốt bạc đi thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một người bạn thân thiết lại bất ngờ dành cho bạn một sự quan tâm đặc biệt vào hôm nay. Thiên Bình xem người kia đơn giản chỉ là “bạn chí cốt” nhưng chưa hẳn người ấy cũng suy nghĩ như thế đâu nhé. Nếu không đủ tình cảm và không muốn phá hỏng mối quan hệ này thì tốt nhất nên thành thật từ đầu nhé.


Cẩn thận hành động và lời nói kẻo lại mất bạn như chơi nhé Thiên Bình.
Cẩn thận hành động và lời nói kẻo lại mất bạn như chơi nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tạm biệt khoảng thời gian đen đủi về tài chính đi thôi, kể từ hôm nay tài vận của bạn sẽ bước sang một trang mới. Lợi nhuận từ kinh doanh, những khoản lãi từ tiền tiết kiệm khiến túi Bọ Cạp luôn rủng rỉnh. Tranh thủ cơ hội này trích ra một khoản để thưởng cho mình một chuyến du lịch đi nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, thì hôm nay sẽ là một ngày khá thuận lợi để bạn bắt tay thực hiện nó. Bạn sẽ không chỉ vớ được một công việc trong mơ mà mức lương còn vô cùng béo bở nữa đấy. Tuy nhiên, chút biến động về tình cảm cuối ngày lại khiến tâm trạng bạn chùng xuống. Lời khuyên cho Nhân Mã lúc này là im lặng và học cách lắng nghe.


Cả bạn và nửa kia đều bảo thủ thì chẳng thể nào kéo dài mối quan hệ được đâu.
Cả bạn và nửa kia đều bảo thủ thì chẳng thể nào kéo dài mối quan hệ được đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực từ các mối quan hệ xã hội, đau đầu về chuyện tình cảm luôn khiến đầu óc Ma Kết căng như dây đàn. Điều bạn cần làm lúc này là bình tâm suy xét cẩn thận mọi việc, và dùng sự khéo léo của mình để tìm cách tháo gỡ mớ bòng bong kia ra, càng kéo dài càng rắc rối thêm đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các mối quan hệ sẽ dần được cải thiện trong ngày hôm nay. Những xích mích mâu thuẫn nhỏ với gia đình, đồng nghiệp sẽ nhanh chóng được giải quyết êm đẹp. Hôm nay thần tình ái sẽ chiếu cố Bảo Bình và đem đến cho bạn một mối quan hệ đẹp như mơ đó. Nếu đang có ý định hẹn hò thì nên tranh thủ cơ hội có 1-0-2 này xem nào.


Cơ hội thoát F.A đang trong tầm tay đấy, nhanh chóng tung chiêu đi nào.
Cơ hội thoát F.A đang trong tầm tay đấy, nhanh chóng tung chiêu đi nào.

 Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những lúc bạn chỉ muốn vùi mình ngủ đông sau một khoảng thời gian dài mệt mỏi với công việc và cuộc sống. Khi đầu óc bạn đang trống rỗng, và cảm xúc tuột không phanh thế này, thì tốt nhất là bạn đừng nên làm gì cả, vì càng cố gắng thì chỉ càng khiến mọi việc thêm rắc rối mà thôi. Phải nạp năng lượng và lên dây cót cái đã rồi hãy bắt tay vào giải quyết từng cái một, Song Ngư nhé!

Ảnh: Internet.