Tuần này: Bạch Dương gặp chuyện không vui, Kim Ngưu tình duyên suôn sẻ

08:16 05/06/2017

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 5/6 – 11/6/2017? 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kế hoạch vui chơi của bạn trong thời gian này có xu hướng bị cản trở, trì hoãn. Đi kèm theo đó là hàng tá chuyện không vui khiến bạn nhíu mày khó chịu, tuy nhiên cũng nên cố gắng rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực để hoàn thành những việc ưu tiên của mình. 

Yên tâm đi, độ khoảng 10 ngày tới mọi việc sẽ suôn sẻ lại thôi.Yên tâm đi, độ khoảng 10 ngày tới mọi việc sẽ suôn sẻ lại thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem ra chuyện tình cảm trong tuần này của bạn khá vui vẻ, đặc biệt là với những ai độc thân. Vận đào hoa của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn về cuối tuần. Dẫu tuần này phải chi không ít tiền cho việc sắm sửa làm đẹp bản thân, nhưng yên tâm đi tất cả hoàn toàn chính đáng đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuối tuần này sẽ gặp phải nhiều việc khiến bạn cảm thấy khó lý giải. Thời điểm nhạy cảm như thế, tốt nhất bạn nên ở nhà sẽ tránh được rắc rối. Riêng các công việc liên lạc giao tiếp trong tuần này không suôn sẻ như bình thường, dễ tạo hiểu lầm, thậm chí là phát sinh vấn đề khó khăn nữa đấy!

Rắc rối là điều không thể tránh khỏi nhưng vẫn có thể hạn chế được phần nào.Rắc rối là điều không thể tránh khỏi nhưng vẫn có thể hạn chế được phần nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với bạn bè và biết đâu có cả người bạn thích ở đó. Còn với những ai đã có đôi có cặp thì nên lưu ý một điều: đừng tiết kiệm quá mức trong chuyện tình cảm nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bắt đầu cảm nhận được niềm tin trong tình cảm đã vơi đi không ít. Khi mối quan hệ cố công vun đắp đã không còn như xưa, thay vì tự dằn vặt đau khổ hãy gặp trực tiếp người kia, thẳng thắn trao đổi xem vấn đề nằm ở đâu nhé.

Nếu bạn cứ mãi im lặng thế này thì tình cảm rạn vỡ là chuyện không thể tránh khỏi đấy.Nếu bạn cứ mãi im lặng thế này thì tình cảm rạn vỡ là chuyện không thể tránh khỏi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã có quý nhân giúp đỡ nên bạn cứ yên tâm tiến băng băng về phía trước đi nhé. Nên nhớ rằng không có khó khăn nào không thể chinh phục một khi bạn đã có hậu phương vững chắc. Đây là thời điểm công việc có nhiều thử thách để khẳng định năng lực bản thân, hãy cố hết sức đi nào Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem ra vận tình yêu của bạn chẳng mấy suôn sẻ. Các bạn độc thân có xu hướng thu mình và dễ buồn bã, không có can đảm phát triển tình cảm với người mình thích, về điều này các bạn cần tự tin hơn. Song song đó là ví tiền vơi nhanh chóng khiến bạn khá bức xúc. Chỉ cần bạn bước ra khỏi cửa là y như rằng sẽ có những việc khiến bạn phải chi, không phải chuyện ăn chơi thì cũng là mua sắm. 

Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì đến cuối tuần ví tiền khá eo hẹp đấy.Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì đến cuối tuần ví tiền khá eo hẹp đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chính bản tính cẩn trọng và thậm chí là đa nghi thái quá khiến bạn chuốc về không ít rắc rối trong chuyện tình cảm đấy. Trong một mối quan hệ, bạn có xu hướng thích kiểm soát đối phương, tuy nhiên dần dần về sau điều này là nguyên nhân dẫn đến những trận cãi vã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi xử lý công việc bạn sẽ dễ dàng bất hòa với người khác, vì thế nên cố gắng nhường nhịn và hạ hỏa để tránh phiền phức không vui. Sau ngày thứ 5 bạn sẽ có cuộc gặp gỡ hiếm có với người mình quen biết đã lâu và biết đâu người này sẽ mang đến không ít cơ may trong công việc nữa.

Xem ra quý nhân của Nhân Mã đã xuất hiện rồi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đang tiến triển khá tốt đấy. Kế hoạch hẹn hò vô cùng suôn sẻ giúp tinh thần bạn phấn chấn phần nào sau hàng loạt áp lực trong cuộc sống. Song song đó, các cô nàng Ma Kết cũng nên chú tâm đến việc chăm sóc diện mạo đi thôi, đầu bù tóc rối ăn mặc luộm thuộm thế kia thì làm sao may mắn tìm đến được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là thời điểm vô cùng tốt trong công việc và học tập khi các bạn hoàn thành mọi thứ tốt đẹp, lại còn phát huy được khả năng lập kế hoạch thông minh của mình. Tuy nhiên, đến cuối tuần tâm trạng vui vẻ không dễ gì duy trì được khi lại bị vài chuyện bất ngờ phá bĩnh. 

Xem ra tuần này tâm trạng bạn lên xuống khá thất thường.Xem ra tuần này tâm trạng bạn lên xuống khá thất thường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Tiểu Ngư không có nhiều biến đổi. Các bạn đã có người yêu cần chú tâm đến vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh làm buồn lòng đối phương. Ai còn độc thân tuần này lại dễ thiếu tự tin, cũng khó biểu đạt suy nghĩ của mình hơn so với bình thường.

Ảnh: Internet