Tuần này: Bạch Dương tiền rơi vào túi, Song Tử gặp người trong mơ

29/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 29/5 – 4/6.

Chuyện gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 29/5 – 4/6?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Đây được xem là thời gian tiền ra của Bạch Dương vì hàng tá khoản chi như: họp mặt, bạn bè, giải trí và hẹn hò. Dẫu phải rút ví liên tục nhưng yên tâm đi, tuần này nhiều dấu hiệu may mắn đang chờ đón bạn đấy. Tất cả chỉ là thả tép bắt tôm thôi, những điều bạn thu về sẽ còn gấp nhiều lần hơn thế.


Yên tâm đi nào Bạch Dương, khoản thu không nhỏ sắp sửa rơi vào túi bạn rồi đấy.
Yên tâm đi nào Bạch Dương, khoản thu không nhỏ sắp sửa rơi vào túi bạn rồi đấy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Suốt ngày Kim Ngưu cứ thao thao bất tuyệt về những chuyến đi, những điểm đến trong mơ. Nhưng đừng chỉ nói suông về những nơi mà bạn muốn đi du lịch. Những tháng ngày vừa qua, bạn đã cật lực làm việc thì đây nên là lúc biến những chuyến đi mà bạn ao ước trở thành hiện thực rồi đấy.

Song Tử (22/5 - 21/6): 

Với Song Tử độc thân đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện tình hình. Hãy chọn một bộ đồ đẹp nhất, cột gọn gàng mái tóc và ra ngoài cùng các bạn của mình. Người nào đó sẽ xuất hiện đúng lúc bạn không ngờ đến đây.


Đối tượng trong mơ sắp xuất hiện rồi đấy các cô nàng Song Tử.
Đối tượng trong mơ sắp xuất hiện rồi đấy các cô nàng Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Những cô nàng Cự Giải có đôi sẽ có một tuần ngọt ngào hết cỡ trong tình yêu. Còn với những Cự Giải độc thân trước khi gật đầu với tình yêu mới thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân, để chắc chắn mình ở trong tâm thế sẵn sàng và tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, cũng nên chia sẻ thành thật với người kia về nỗi lòng của bạn, có thế mới tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn .

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Xem ra tính thù dai và hay cáu gắt của bạn đã đến lúc nên gạt qua một bên rồi đấy. Giữ lòng hận thù chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Thay vì thế, hãy xem xét lại bạn đã trưởng thành hơn bao nhiêu sau sự việc lần này hay những gì bạn học được đã đủ để tránh giẫm phải vết bánh xe đổ cho lần sau chưa?


Bớt thù thêm bạn có phải tốt hơn không nào.
Bớt thù thêm bạn có phải tốt hơn không nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Những phát sinh bất ngờ trong vấn đề tiền bạc có thể làm đảo lộn mọi kế hoạch của bạn. Hãy chắc chắn giữ cho mình một khoản tiền nhỏ bên cạnh để đề phòng các trường hợp bất ngờ. Xử Nữ trước nay đều có tính cẩn thận, thế nhưng sở thích mua sắm đôi khi lại khiến bạn rơi vào tình trạng rỗng túi nhanh chóng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 

Những ngày qua, Thiên Bình cứ mãi loay loay với những hoài niệm về người cũ thì tuần này nên thẳng thắn chấm dứt đi thôi. Có lẽ lí do đến giờ bạn vẫn còn ở một mình chính là bạn vẫn luyến tiếc và không thể buông tay với những kỉ niệm. Nếu không buông xuôi chuyện cũ thì những tin mới tốt lành không thể đến được đâu bạn nhé.


Chuyện cũ nên xếp lại để tìm hạnh phúc mới đi thôi.
Chuyện cũ nên xếp lại để tìm hạnh phúc mới đi thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 

Áp lực công việc đè nặng khiến bạn muốn phát điên lên. Nếu cảm thấy quá áp lực, thì đừng cố gắng giữ trong lòng mà hãy chia sẻ với những người thân hoặc bạn bè của mình. Bạn nghĩ rằng một mình có thể giải quyết mọi chuyện, nhưng sai rồi, mọi người xung quanh có thể cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích hơn đấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12):

Điều mọi người thường nhìn thấy là một Nhân Mã nhiệt huyết, hăng say với công việc, nhưng trái lại, tuần này bạn chỉ muốn đóng kín cửa phòng và thu mình mà thôi. Không ít bạn bè cảm thấy lo lắng và cố kéo bạn vào cuộc vui để lấy lại tin thần nhưng việc yên tĩnh suy nghĩ chính là điều cần thiết nhất với bạn lúc này.


Vấn đề bạn đang gặp phải không ai hiểu rõ hơn bạn đâu.
Vấn đề bạn đang gặp phải không ai hiểu rõ hơn bạn đâu.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Công việc trong tuần có xu hướng bận rộn hơn, hết việc này lại đến việc kia tìm đến bạn, cộng thêm có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện khiến bạn đáp ứng không xuể. Nhưng đây lại chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chứng tỏ năng lực bản thân với cấp trên đấy chứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2):

Chuyện tình của Bảo Bình đang bước vào giai đoạn ổn định khi bạn và nửa kia thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn. Riêng với những nàng còn độc thân cần nắm bắt cơ hội tốt vào thứ 5 tuần này khi bạn có cơ hội gặp được nhiều người khác giới lí tưởng. Nhớ chuẩn bị ăn mặc trang điểm cho thật chỉnh chu nhé.


Cơ hội đến, bạn phải biết nắm bắt đấy.
Cơ hội đến, bạn phải biết nắm bắt đấy.

Song Ngư

Nhiều vấn đề bức xúc xảy đến khiến đôi lúc bạn không kiềm được bản thân. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối đừng nên lời qua tiếng lại với người khác, cũng không cần để tâm đến suy nghĩ của người khác làm gì. Tập trung làm tốt việc của mình mới chính là hành động sáng suốt nhất lúc này.

Ảnh: Internet.