Cùng Hoa tươi 1989 Florist vinh danh các top 5 phần thi phụ Hoa hậu Việt Nam 2020

17:00 18/11/2020

Chính vì vậy, Hoa tươi 1989 Florist đã dành tặng những đóa hoa rực rỡ nhất cho các cô gái để tôn vinh sự cố gắng, nỗ lực và chúc cho các cô gái sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết toàn quốc sắp tới.

Các phần thi phụ Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch và Người đẹp tài năng diễn ra ngày 10/11 và ngày 12/11 tại thành phố biển Vũng Tàu đã tìm ra được các ứng viên sáng giá nhất. Những đóa hoa và vòng hoa tươi thắm đã tô điểm lên sự rạng ngời của top 5 các thí sinh của các vòng thi phụ. 

 
Top 5 người đẹp tài năng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 người đẹp tài năng

 
Top 5 Người đẹp du lịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Người đẹp du lịch

Phần thi Người đẹp biển và thể thao đã cho thấy vóc dáng nóng bỏng của các thí sinh. Bên cạnh đó, phần thi Người đẹp thời trang đã cho thấy sự uyển chuyển trên đường cong của cơ thể. Trải qua các phần thi này, các thí sinh đã chứng tỏ khả năng trình diễn catwalk thần thái hơn và kinh nghiệm hơn trong từng bước đi và kiểu dáng pose.

 
Top 5 Người đẹp thể thao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Người đẹp thể thao.

 
Top 5 các thí sinh Người đẹp biển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 các thí sinh Người đẹp biển.

 
Top 5 Người đẹp thời trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 5 Người đẹp thời trang.

Với vai trò là nhà tài trợ hoa tươi cho Hoa hậu Việt Nam 2020, CEO Nguyễn Tuấn Long đã đến tham dự và nhận quà tri ân từ phía ban tổ chức, vinh danh sự hỗ trợ nhiệt tình từ thương hiệu Hoa tươi 1989 Florist. Cuộc thi tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam 2020 không thể thiếu những đóa hoa rực rỡ tôn vinh vẻ đẹp Việt. Cảm ơn Hoa tươi 1989 Florist đã đồng hành cùng các cô gái xinh đẹp của HHVN 2020 trong mỗi dấu mốc quan trọng ở cuộc thi.

 
CEO Nguyễn Tuấn Long chụp hình cùng BTC và top 35 thí sinh HHVN 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CEO Nguyễn Tuấn Long chụp hình cùng BTC và top 35 thí sinh HHVN 2020.

Thương hiệu Hoa tươi 1989 Florist được thành lập từ năm 2015 và hiện đã có 3 chi nhánh tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các kiểu hoa tươi mới, rạng rỡ, mang đến những giá trị cảm xúc dồi dào, ý nghĩa. Hoa tươi 1989 Florist đã luôn nỗ lực cập nhật những xu hướng hot trend hiện đại trên thế giới, nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt của thương hiệu. Mỗi đóa hoa bày tỏ một thông điệp đặc biệt để người nhận hoa luôn cảm nhận được sự trân trọng, chân thành. 

Hoa tươi 1989 Florist hân hạnh là nhà tài trợ hoa tươi cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và hy vọng rằng cô gái xứng đáng nhất sẽ tỏa sáng trong đêm Chung kết toàn quốc, diễn ra vào ngày 20/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh.