Cùng đu trend nối tên tạo nick name cực hot trên mạng xã hội

12/01/2021, 20:15 GMT+07:00

Cứ dăm bữa nửa tháng là mạng xã hội lại bắt đầu rần rần khi xuất hiện những trào lưu mới. Và mới đây nhất là trào lưu tạo nickname vô cùng độc đáo khi nối từ cuối trong tên nick với một hoặc nhiều từ khác để tạo ra một cụm từ có nghĩa. 

 
Hot trend đang rần rần trên mạng xã hội. (Ảnh: FB T.C)
Hot trend đang rần rần trên mạng xã hội. (Ảnh: FB T.C)

>> Xem thêm: “Hot trend” gây sốt: Giày mọi đỏ không bỏ được đâu!

Cộng đồng mạng nhanh chóng hưởng ứng trend tạo nickname mới lạ

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một trào lưu vô cùng mới lạ và độc đáo, đó là trend tạo nickname. Với trend này, cư dân mạng không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện khi mà chỉ cần ghép từ cuối cùng trong tên nick với một từ hoặc nhiều từ để có thể tạo ra một cụm từ có nghĩa. 

Đây không phải là lần đầu tiên trào lưu nickname này được tạo ra, mà trước đó cũng đã có rất nhiều trào lưu tạo nickname khác nhau và được cư dân mạng bắt trend vô cùng nhanh chóng. 

Sau khi bài bài viết về trào lưu đặt nickname vô cùng thú vị này được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cũng từ đây mà nhiều người không ngại ngần bắt trend, không những vậy còn rất tích cực. 

 
Dân tình nhanh chóng bắt trend. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình nhanh chóng bắt trend. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Họ cũng tạo ra cho mình những nickname vô cùng độc lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Họ cũng tạo ra cho mình những nickname vô cùng độc lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: CĐM hoang mang với hot trend mới khó hiểu của giới trẻ: Sống khỏe không muốn lại muốn bị tai nạn?

Cư dân mạng tỏ ra hào hứng

Chỉ với cách tạo nickname đơn giản, đã có không ít bình luận nhận được lượng tương tác cao bởi sự độc đáo, và còn khiến cho nhiều cư dân mạng phải "cười bò" bởi sức sáng tại vô biên họ mang lại. Thế nhưng, với những người sở hữu cái tên đặc biệt thì trào lưu này lại không hề "dễ dàng" một chút nào. Để tạo được một nickname "mặn", ấn tượng cũng khó hơn tưởng tượng. 

 
Không phải ai cũng dễ dàng "đu" được trend này nếu sở hữu tên siêu lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không phải ai cũng dễ dàng "đu" được trend này nếu sở hữu tên siêu lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Hot face Việt "đu trend" ngày ấy bây giờ, ai cũng thay đổi ngoạn mục

Hiện tại, trào lưu này vẫn đang vô cùng hot hit và nhận được sự hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ đến từ cộng đồng mạng. Cũng từ trào lưu tạo nickname này mà nhiều trí tưởng tượng, sự biến hóa trong ngôn từ được "bay cao bay xa".

NHỮNG "HOT TREND" NGÀY ẤY GIỜ ĐÃ THÀNH "QUÊ MỘT CỤC"

Xu hướng vẫn luôn thay đổi theo thời gian, những xu hướng thời trang khi xưa so với hiện tại khác nhau một trời một vực. Và nhiều người khi nhìn lại những trào lưu khi xưa chỉ thấy quê một cục mà thôi. 

Kiểu tóc được duỗi thẳng đơ là hot trend một thời được rất nhiều các bạn nữ yêu thích. Không uốn xoăn, hay tạo kiểu cầu kì, đây chính là kiểu tóc làm mưa làm gió những năm 2003. 

Hay kiểu tóc bổ luống của Đan Trường. Kiểu tóc này cũng không hề kém cạnh, khi được cánh mày râu thi nhau "bắt trend". Kiểu tóc được bổ luống giữa này đã gắn liền với biết bao thế hệ. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!