Cứng đầu

CỨNG ĐẦU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hoàng quý phi Thái Lan giờ mất hút sau ý định chiếm ngôi hậu

Hoàng quý phi Thái Lan giờ mất hút sau ý định chiếm ngôi hậu

Xã hội

Từng được coi là “ngoại lệ duy nhất” của Vua Thái Lan – Maha Vajiralongkorn song Hoàng quý phi Sineenat lại không giữ được địa vị.

Màn final walk của Thùy Tiên gợi nhớ câu thoại của Thái Hậu Chân Hoàn

Phim Việt

Màn final walk của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022 đã làm người hâm mộ phim ảnh liên tưởng đến Hậu Cung Như Ý Truyện.

Loạt bí mật hậu trường của "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện"

Phim Châu Á

Những câu chuyện hậu trường "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" cũng thú vị chẳng hề kém bản phim được công bố chính thức là bao.

Diên Hy Công Lược chính thức bị phạt vì "mượn" ý tưởng không xin phép

Phim Châu Á

Phần giới thiệu đầu phim của Diên Hy Công Lược đã bị kiện sử dụng tác phẩm của người khác và nhận phán quyết từ tòa án.

Thăng lên phi vị liệu có dễ như khán giả đã thấy trong Như Ý Truyện

Phim Châu Á

Thực tế, khi yêu thích tác phẩm cung đấu nào, dân tình cũng sẽ thi nhau tìm hiểu mọi ngóc ngách từ lịch sử, diễn viên, cho đến những thứ lặt vặt về bộ phim ấy.

Quy tắc chọn nô tì ở nhà Thanh vô cùng khắt khe, khác với Như Ý Truyện

Phim Châu Á

Có thể thấy, là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các dòng phim cung đấu, nhưng chưa chắc bạn đã thực sự nắm rõ các quy tắc chốn cung đình nhà Thanh ngày xưa.

"Bảng lương của nghề làm phi" hấp dẫn thế nào mà chị em đấu đá ghê thế

Phim Châu Á

Nhìn bảng lương của phi tần hậu cung này chắc hẳn nhiều người phải khóc thét vì thu nhập hiện tại còn chưa bằng vị trí thấp nhất trong cung đình – Đáp ứng.

Những vai phản diện đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ: Cung đấu "cân" hết

Phim Châu Á

Là một diễn viên, ai cũng muốn sở hữu cho bản thân những vai diễn kinh điển. Thế nhưng, nhiều lúc đóng đạt quá, họ bị khán giả ghét lây ra ngoài đời.

Top 5 phim cung đấu Trung Quốc gay cấn nhất định phải xem

Blog Phim

Top 5 phim cung đấu Trung Quốc gay cấn nhất định phải xem: Phượng Dịch – Legend Of The Phoenix, Hạo Lan truyện – The Legend Of Hao Lan,...

Nam sinh xem cung đấu quá nhiều, “hành lễ” ở buổi tốt nghiệp

Cộng đồng mạng

Có lẽ vẫn đang quá nhập tâm vào các tập phim cung đấu mà anh chàng đã có màn “diễn sâu” trong lễ tốt nghiệp khiến các thầy cô đứng trao bằng phải nhịn cười.

Xem thêm