Đặt 2 nàng Nhược Hy "Bộ Bộ Kinh Tâm" của Hoa và Hàn lên bàn cân

19:00 07/09/2016

Năm 2011, Bộ Bộ Kinh Tâm đã trở thành cơn bão càn quét khắp Hoa ngữ và tạo được ảnh hưởng mạnh mẽ ở cả Hàn Quốc. Không chỉ lăng xê thành công cho nữ chính Lưu Thi Thi mà còn giúp dàn nam phụ vươn lên thành sao lớn.

Chính vì sức hút mạnh mẽ của tác phẩm này mà các nhà làm phim Hàn Quốc đã lên kế hoạch sản xuất Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như Lee Jun Ki, IU, Kang Ha Neul, Baekhyun, Seohyun...

Và nữ chính IU là gương mặt được chú ý nhiều nhất khi vào vai nữ chính Hae Soo (Nhược Hy). Nhiều người đã đặt IULưu Thi Thi lên bàn cân để so sanh xem ai mới là nàng Nhược Hy hoàn hảo nhất trên màn ảnh nhỏ.

1. Tạo hình

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Ưu điểm lớn nhất của Lưu Thi Thi là có nền tảng học múa từ nhỏ nên khí chất của cô thiên về cổ điển và khuôn mặt thanh tú, rất phù hợp với những bộ phim cổ trang. Chính vì vậy mà khi những hình ảnh đầu tiên của cô trong Bộ Bộ Kinh Tâm được hé lộ, nhiều khán giả đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô. Và Lưu Thi Thi không làm mọi người phải thất vọng.

Đặt 2 nàng Nhược Hy

IU có ưu điểm là xinh xắn, trẻ trung và sở hữu lượng fan khổng lồ. Tuy nhiên nhan sắc của cô được đánh giá là quá hiện đại, không phù hợp với những tác phẩm cổ trang. Chính vì vậy mà sau khi có thông tin IU sẽ vào vai Nhược Hy của Hàn đã có nhiều phản ứng khá tiêu cực. Tạo hình của cô trong phim dù rất xinh nhưng lại bị chê là lạc lõng giữa dàn mỹ nam cổ trang.

2. Diễn xuất

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Lưu Thi Thi vốn là diễn viên tay ngang nên diễn xuất của cô không được đánh giá quá cao. Vì vậy việc Lưu Thi Thi nhập vai Nhược Hy tốt ngoài tưởng tượng đã khiến nhiều người bất ngờ. Những cảnh vui tươi nhí nhảnh hay những cảnh u buồn, đau khổ của cô đã chinh phục được rất nhiều khán giả. Nhiều người nhận xét Nhược Hy của Lưu Thi Thi giống như bước ra từ trong truyện.

Đặt 2 nàng Nhược Hy

IU cũng vốn là xuất thân là ca sĩ, trước khi đến với Bộ Bộ Kinh Tâm cô cũng từng có nhiều cơ hội diễn xuất. Tuy nhiên IU lại không nhận được nhiều đánh giá khả quan từ phía khán giả. Sau khi Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn được lên sóng, IU lại vấp phải hàng trăm lời chê bai của cư dân mạng vì diễn quá gượng và đôi mắt luôn trợn tròn. Nhiều người còn đổ lỗi thất bại rating của phim một phần là do IU.

3. Hợp tác với bạn diễn

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Không phải ngẫu nhiên mà Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long được coi là cặp đôi vàng của màn ảnh Hoa ngữ. Những cảnh đóng cặp của hai người luôn tràn ngập cảm xúc và khiến khán giả phải rung động. Họ hợp tác ăn ý đến mức "phim giả tình thật" và vừa tổ chức hôn lễ ngọt ngào như mơ hồi đầu năm nay.

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Đặt 2 nàng Nhược Hy

Trong khi đó IULee Jun Ki được biên kịch xây dựng rất nhiều chạm mặt nhau. Tuy nhiên vì IU diễn xuất không tốt nên độ ăn ý giữa hai diễn viên không được như khán giả mong đợi. Thậm chí Lee Jun Ki còn phải chịu sức ép khá nặng nề khi được cho là phải "gánh team".