cung Cự Giải

CUNG CỰ GIẢI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 5 nàng hoàng đạo bẩm sinh có duyên ngầm, rất vượng đường tình

5 nàng hoàng đạo bẩm sinh có duyên ngầm, rất vượng đường tình

Trắc nghiệm

Do bẩm sinh đã sở hữu nhiều nét duyên ngầm trời cho lại có khí chất thu hút ngời ngời nên 5 cô nàng hoàng đạo dưới đây rất vượng vận nhân duyên.

Tử vi dự báo 3 tháng cuối năm 2020 có 5 chòm sao đào hoa phơi phới

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, tuy tài vận 3 tháng cuối năm 2020 của những chòm sao dưới đây vẫn khá bình lặng nhưng nhân duyên thì lại có nhiều cơ hội phát triển rất rực rỡ.

Chòm sao dễ bỏ lỡ nhân duyên nếu không chịu tỏ tình: Ma Kết, Cự Giải

Sống trẻ

Những chòm sao Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình rất dễ đánh rơi nhân duyên của họ nếu như do dự không chịu tỏ tình vào nửa cuối năm 2020.

Sư Tử, Thiên Bình có đường tình duyên khởi sắc trong tháng 7

Trắc nghiệm

Những cung hoàng đạo dưới đây mặc dù thời điểm nửa đầu năm có nhiều biến động trong tình yêu nhưng vào tháng 7 này sẽ có thay đổi.

Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư gặp nhiều may mắn trong tuần mới

Trắc nghiệm

Sang tuần mới, cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ vậy nguồn tài chính của họ cũng ngày càng dồi dào.

Dự đoán tình duyên của 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 15-21/6

Trắc nghiệm

Hiện nay vẫn đang là thời gian sao Thủy nghịch hành, vì vậy đường tình duyên của các cung hoàng đạo sẽ tiếp tục chịu một số ảnh hưởng từ việc này.

Sao Kim nghịch hành, các cung hoàng đạo biết mình cần tình yêu thế nào

Yêu

Từ giữa tháng 5 tới 25/6 là thời gian sao Kim nghịch hành. Đây chính là thời gian để các cung hoàng đạo hiểu rõ được việc mình cần 1 tình yêu như thế nào.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo trước dịch Corona thế nào?

Khám phá

Dịch Corona vẫn đang là tâm điểm của tất cả mọi người trên thế giới. Vậy không biết rằng các cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào trước nó?

Những cung hoàng đạo được ông trời tác hợp mỹ mãn với Kim Ngưu

Khám phá

Trong các cung hoàng đạo có đến 3 cung được cho là cực kỳ hợp với Kim Ngưu, ở cạnh nhau sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Thì ra đây chính là hiện thân của 12 cung hoàng đạo ở dưới biển

Khám phá

Những loài sinh vật này mang nhiều nét tương đồng với các cung hoàng đạo, chính vì vậy mà chúng được coi như là hiện thân của các cung hoàng đạo này dưới biển.

Xem thêm