Lisa - Momo cùng cover 1 bản hit, tưởng Lisa sẽ thắng tuyệt đối nhưng cái kết thật bất ngờ

09:00 01/02/2019

Cùng thể hiện vũ đạo của một bài hát, hai cỗ máy nhảy Lisa và Momo được đặt lên bàn cân so sánh.

Dù có phong cách trái ngược nhau nhưng lại cùng mang vị trí nhảy chính trong hai nhóm nhạc đối đầu trực tiếp nhau, Momo (TWICE) và Lisa (BLACKPINK) luôn được fan Kpop đặt lên bàn cân so sánh. Vì thế, vào những dịp cùng cover chung một bài nhảy, khả năng vũ đạo của hai cô gái lại được được cư dân mạng đem ra bàn luận không ngớt.


Momo.
Momo.


... và Lisa luôn được đem ra so sánh về khả năng nhảy.
... và Lisa luôn được đem ra so sánh về khả năng nhảy.

Cuối năm ngoái, LisaMomo đã lần lượt  khoe khả năng nhảy khi cover ca khúc Taki Taki. Trong khi Lisa có một bản cover được đầu tư hoành tráng cho Học viện nhảy của YG thì Momo cũng gây ấn tượng không kém khi nhảy freestyle Taki Taki khi tham gia chương trình thực tế Running Man.

Theo kết quả so sánh, nhiều ý kiến đều cho rằng, phần thể hiện của Momo có phần nhỉnh hơn hẳn. Bởi lẽ có thể thấy, Lisa nhảy trên phần vũ đạo được biên đạo sẵn và đã luyện tập qua rất nhiều lần để có bài nhảy hoàn hảo thì Momo lại chinh phục người xem khi có phần nhảy ngẫu hứng rất xuất sắc trên nền nhạc Taki Taki.

Cùng xem qua đoạn nhảy ngẫu hứng của Momo trên nền nhạc Taki Taki:

Không đồng ý với ý kiến này, một bên khác lại cho rằng thành viên BLACKPINK mới là người thể hiện ấn tượng hơn. Về việc Lisa nhảy trên phần động tác được biên đạo là điều hiển nhiên bởi đây là video quảng cáo nên phải được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng.

Đối với khả năng freestyle, Lisa hoàn toàn có thể chinh phục được bởi cô nàng cũng có thể biên đạo khá tốt, điều này đã được chứng minh khi Lisa được giao cho nhiệm vụ tạo ra những vũ đạo trong những clip teaser, quảng cáo cho học viện nhảy của YG.

Còn khi không xét về việc nhảy freestyle hay không, phần lớn ý kiến cũng cho rằng Lisa có kỹ thuật tốt hơn khi có những bước nhảy rất dứt khoát, mạnh mẽ cũng không kém phần quyến rũ. Hơn hết, em út của BLACKPINK còn có thần thái và khả năng biểu cảm rất tốt trong mỗi động tác.  

Tuy vậy, có vẻ mọi sự so sánh đều quá khập khiễng, bởi lẽ LisaMomo đều có khả năng nhảy tốt được nhiều người trong giới công nhận. Có thể thấy mỗi người đều có một phong cách và mang lại cho người xem những cảm xúc rất riêng. Nếu Lisa có môt phần cover “ngầu lòi” với những động tác vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát thì Momo lại mang đến một Taki Taki đầy nữ tính, quyến rũ với những phần vũ đạo vô cùng uyển chuyển.


Tài năng của hai cô nàng là "một chín một mười".
Tài năng của hai cô nàng là "một chín một mười".

Hơn nữa, sẽ không dễ để so sánh khi một bên được đầu tư, luyện tập rất kỹ lưỡng, một bên lại là nhảy freestyle, hiển nhiên không có sự chuẩn bị nào trước đó. Theo bạn, giữa MomoLisa, ai là người có phần thể hiện xuất sắc hơn?

Ảnh: Internet

Hãy cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!