Cùng Confetti giải mã những điều chưa biết về nụ hôn kiểu Pháp

06/01/2019, 19:45 GMT+07:00

Trong tình yêu nụ hôn là 1 cách bày tỏ tình cảm vô cùng quan trọng và mỗi nụ hôn đều có những thú vị riêng của nó, nụ hôn kiểu Pháp cũng vậy.

Chắc chắn ai cũng đã nghe đến nụ hôn kiểu Pháp, thế nhưng không phải ai cũng biết nhiều về kiểu hôn ngọt ngào này. Đây là 1 trong những kiểu hôn phổ biến nhất trong số các cặp vợ chồng vì nó nóng bỏng nhất và đam mê nhất.

Hôn kiểu Pháp là nụ hôn được phát triển ở mức độ cao hơn từ một nụ hôn thông thường. Không chỉ là những cái chạm môi mà nó còn được dùng để truyền tải tình cảm khi thực hiện kiểu hôn này.

Cùng Confetti giải mã những điều chưa biết về nụ hôn kiểu Pháp

Thế nhưng có những điều về nụ hôn lãng mạn này mà bạn chưa biết. Chẳng hạn nụ hôn kiểu Pháp không hẳn đến từ Pháp. Từ xa xưa, người Pháp gọi nụ hôn sau này là "baiser Florentin" hay "Florentine kiss" để nhấn mạnh nguồn gốc của nó là từ thành phố Florence của nước Ý.

Và khi Thế chiến thứ nhất kết thúc, lính Anh, Mỹ đã nhìn thấy các cặp đôi người Pháp gặp lại nhau và trao nhau những nụ hôn say đắm và họ gọi nụ hôn ấy là "French kissing", từ đó nụ hôn kiểu Pháp được lan truyền khắp thế giới.

>> Cùng tim hiểu: Confetti là gì?

Cùng Confetti giải mã những điều chưa biết về nụ hôn kiểu Pháp

Hay việc nụ hôn kiểu Pháp không phải lúc nào cũng nên sử dụng trong tình yêu là 1 điều mà nhiều người không chú ý đến. Vì ranh giới giữa phản cảm và nồng nàn, lãng mạn của nụ hôn này rất mong manh. Với những ngày đầu mới yêu hoặc bạn là mối tình đầu của đối phương thì sử dụng nụ hôn kiểu Pháp sẽ gây ra những suy nghĩ không hay của đối phương dành cho bạn.

Và kỹ năng hôn kiểu Pháp cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ đơn giản là càng mãnh liệt kết hợp giữa môi và lưỡi là đủ mà đó còn là 1 nghệ thuật, chứa đầy những ý nghĩa và tình cảm của những người yêu nhau.

Nụ hôn kiểu Pháp có rất nhiều điều thú vị, bạn hãy tìm hiểu thêm về những điều ngọt ngào, quyến rũ từ nụ hôn này để cùng chinh phục giải thưởng $6000 của Confetti Việt Nam ngày 6/1/2019 nhé. Vì nụ hôn kiểu Pháp cũng là gợi ý của trò chơi giải đố có thưởng hấp dẫn Confetti.

Nhanh chóng chia sẻ thông tin hấp dẫn về kiểu hôn lãng mạn này cho bạn bè và lên lịch hẹn 21 giờ tối nay 6/1, cùng nhau tham gia chơi Confetti tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/ kiếm giải thưởng ngàn đô nào.

Nếu bạn có thêm những điều thú vị về nụ hôn kiểu pháp hãy chia sẻ ngay cho YAN nhé!

-------

Confetti - Tựa game giải đố đến từ Anh Quốc dựa trên nền tảng của Facebook Watch, được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 20/12/2018. Game đố vui này được bắt đầu vào 21h tối từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần.

Sau khi vượt qua 10 câu hỏi liên tiếp của chương trình, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn không thể ngờ lên đến $3,000/ngày.

Không cần tạo tài khoản mới, không cần tải app riêng biệt về điện thoại và quan trọng là người chơi không hề mất bất kì khoản chi phí nào. Chỉ cần vào Facebook Watch và tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/