Cùng Cốc Cốc “Vượt Cô Vy” cùng tính năng game mới nhất

07/04/2020, 16:50 GMT+07:00

Là một công ty công nghệ top đầu tại Việt Nam, tuy nhiên gần đây Cốc Cốc mới công bố ra mắt tính năng chơi game ngay trên nền tảng trình duyệt của mình. Đây là một trong những tính năng mới được người dùng vô cùng mong chờ. Có vẻ như, trình duyệt Cốc Cốc cũng nhằm đúng dịch Covid để giải cứu người dùng khỏi “mốc” người khi suốt ngày phải ở nhà. 

Đi kèm với tính năng này, Cốc Cốc cũng cho ra mắt một số game đơn giản, nhưng cực kỳ “hại não” và dễ dàng gây nghiện. Các game của Cốc Cốc bao gồm game online và offline vì vậy người dùng có thể yên tâm ngay cả khi wifi có vấn đề hoặc điện thoại mất sóng. Ngoài ra, toàn bộ các trò chơi của Cốc Cốc đều hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên nền tảng Cốc Cốc mobile.

Đúng với chiến lược giải cứu người dùng trong mùa dịch, Cốc Cốc cũng giới thiệu tựa game “Vượt Cô Vy”. Đây là một game được lấy cảm hứng theo format của Flappy bird nhằm giải trí nhẹ nhàng, nhưng khá “hack não”. Trò chơi có cách chơi khá dễ, hầu như người chơi sẽ không gặp bất kỳ rào cản nào khi chơi và không mất quá nhiều thời gian để học cách chơi vì vậy nó khiến người chơi cảm giác mình có thể thắng và đáng lẽ ra mình sẽ làm tốt hơn nhưng thực tế lại rất khó đạt điểm cao khi chơi. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể chơi offline trên Cốc Cốc mobile (Android/ iOS).

Cùng Cốc Cốc “Vượt Cô Vy” cùng tính năng game mới nhất

 

Cốc Cốc cũng đang tổ chức một sự kiện game online “7 ngày vượt Cô Vy” dành cho những người đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc mobile được áp dụng từ 06//04/2020 tới 13/04/2020 . Đây là một sự kiện nhằm gửi gắm thông điệp “Hãy ở nhà để chung tay chống dịch” của trình duyệt Việt. Sự kiện này cũng như một cuộc đua dành cho những người chơi “Vượt Cô Vy” trong quá trình giành phần thưởng đặc biệt nhất của trình duyệt Cốc Cốc. 

Cùng Cốc Cốc “Vượt Cô Vy” cùng tính năng game mới nhất

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình (từ 07/04/2020 tới 14/04/2020), trò chơi Vượt Cô Vy sẽ có sự kiện cho người chơi trong khung giờ là 21:00:01 mỗi ngày và người chơi có 24h để vượt qua các thử thách. 

Thay vì ra đường và vui chơi, thì bạn có thể ở nhà và “Vượt Cô Vy” cùng Cốc Cốc để nhận được những giải thưởng như sau:

+ Giải Chạy hàng ngày: Top 3 người chơi đạt số điểm cao nhất trong ngày dựa trên bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được giải thưởng ngày.

+ Giải Đặc biệt của tuần: Top 1 người chơi đạt số điểm cao nhất của tuần dựa trên bảng xếp hạng của trò chơi sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt.

Cùng Cốc Cốc “Vượt Cô Vy” cùng tính năng game mới nhất

Download Cốc Cốc Mobile phiên bản mới nhất trên  iOS/Android  để trải nghiệm “ Vượt Cô Vy” và rinh quà, khỏi lo buồn chán:

Android: Https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coccoc.trinhduyet&hl=vi

iOS:  https://apps.apple.com/vn/app/trình-duyệt-cốc-cốc/id1170593919?l=vi