Cùng chờ đợi 'Ước mơ cùng YAN' trên YANTV!

27/11/2012, 20:00 GMT+07:00

Nối tiếp các hoạt động hướng đến giới trẻ, YANTV tiếp tục đồng hành cùng các bạn xây dựng mơ ước mình qua chiến dịch 'Ước mơ cùng YAN'.

Nối tiếp các hoạt động hướng đến giới trẻ, YANTV tiếp tục đồng hành cùng các bạn xây dựng mơ ước mình qua chiến dịch Ước mơ cùng YAN. Chương trình đã khởi động và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều niềm vui bất ngờ.

Ước mơ cùng YAN là chiến dịch được thực hiện bởi kênh truyền hình YANTV. Chiến dịch sẽ thu thập các điều ước ấp ủ, các mong muốn mà nhiều bạn trẻ chưa thực hiện được, để từ đó YAN cùng các bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Trong một tháng qua, chiến dịch đã đổ bộ vào các trường đại học tại Tp. HCM để thu thập những điều ước. Kết quả thu về, hàng ngàn con hạc giấy với nội dung bên trong là những mong muốn của các bạn trẻ gửi về cho chương trình. Các điều ước  đó có thể là được gặp thần tượng, được thay đổi ngoại hình hay lớn hơn nữa là được đi du lịch vòng quanh thế giới… Tất cả ước mơ đều được YAN đọc qua và nỗ lực thực hiện.

Chương trình Ước Mơ Cùng YAN' lên sóng YANTV vào Thứ Tư (28/11) - 20h30.

Thông qua chiến dịch Ước mơ cùng YAN, YANTV nhận thấy các bạn trẻ của ngày hôm nay và giới trẻ của mọi thời đại luôn ước mơ và không ngừng ước mơ. Họ không chỉ mong ước cho bản thân mà còn mơ ước nhiều điều thật ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và cả xã hội nơi mà họ đang sống. Thế hệ trẻ, họ sống để ước mơ và không ngừng nỗ lực vì ước mơ ấy. Đó cũng chính là thông điệp mà YANTV muốn gửi gắm đến tất cả mọi người, những bạn trẻ chưa từng ước mơ hoặc bỏ quên đi ước mơ của mình.

Hãy cùng YAN đồng hành với ước mơ của các bạn trẻ hoặc biến ước mơ của chính bạn thành hiện thực. Đón xem tập đầu tiên của Ước mơ cùng YAN phát sóng vào Thứ Tư (28/11) - 20h30, các bạn nhé!