Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn "Body shaming"

15:00 12/04/2021

Hãy thay đổi thói quen hàng ngày và sống tích cực hơn để loại bỏ nạn “Body shaming” chỉ với 1 tips đơn giản, hiệu quả với Cà Phê Xanh. Cùng tìm hiểu nhé!

XIN DỪNG LẠI “BODY SHAMING”

Body shaming được hiểu là những lời nói mang nghĩa “miệt thị” chê bai ngoại hình của người khác, chế giễu, có thể trở thành xúc phạm người khác, khiến người nghe cảm thấy khó chịu hoặc tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần.

Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn

Ngày nay khi mạng xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có nhu cầu thể hiện bản thân cao hơn, họ không ngại chia sẻ những nội dung, hình ảnh về cuộc sống đến bạn bè thông qua Facebook, Twitter, Instagram,... với một tinh thần tích cực, nhưng vô tình cũng bởi tốc độ lan truyền của internet quá nhanh, bên cạnh những lời động viên thì cũng không ít người nhận phải những lời nói tiêu cực, mang thông điệp xấu, đơn giản như là “mập như heo” “xấu xúc phạm người nhìn” “mập mà thích khoe” hay là “heo cũng biết chụp hình à” “Nhìn nó đã lùn lại còn béo nữa”… chỉ là những lời nói vô tình nhưng nó khiến người nghe mặc cảm, tự ti về bản thân.

HÃY THAY ĐỔI ĐỂ THOÁT KHỎI NẠN “BODY SHAMING”

Nếu bạn là một người thường thường xuyên phải chịu đựng Body shaming từ người khác, bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh đều tồi tệ, tự ti, không dám bước chân ra ngoài hay tiếp xúc với người lạ, có lẽ bạn đang ở trong trạng thái tiêu cực, thiếu tự tin về chính bản thân mình.

Lúc này người tốt nhất giúp bạn thoát khỏi chúng không ai khác đó là chính bạn. Hãy học cách tự chăm sóc bản thân, yêu thương bản thân mình thì việc tiếp nhận những lời nói tiêu cực đó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bạn cũng nên thể hiện rõ cảm giác của mình cho họ biết, khi đó những người yêu thương và quan tâm bạn sẽ hiểu và không lập lại những điều đó nữa.

Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn

Bên cạnh đó, hãy thay đổi thói quen ăn uống hàng hàng, tập thể dục thường xuyên và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, điển hình như Cà Phê Xanh, chỉ 2 gói mỗi ngày giúp bạn cải thiện sức khỏe, loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối nhanh chóng. Đây là liệu pháp tốt nhất giúp các bạn gái tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn

Được biết, Cà Phê Xanh là sản phẩm của Thiên Nhiên Việt Group, sản phẩm đã giúp nhiều người lấy lại vóc dáng thon gọn tự tin hơn nhờ việc chắt lọc từ những hạt cà phê thượng hạng nhất Việt Nam kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại của xứ sở Bạch Dương – Nga. Không qua rang xay, chất Chlorogenic Acid có trong hạt cà phê xanh là hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm thiểu lượng Glucose phóng thích từ gan vào máu. Khi Glucose trong máu giảm đi, cơ thể sẽ lấy năng lượng từ mỡ được lưu trữ để tiếp tục hoạt động.

Do đó, hạt cà phê xanh nguyên chất sẽ làm tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể và giúp chúng ta giảm được lượng mỡ thừa, khi mỡ thừa được kháng ngay từ ban đầu thì vấn đề thừa cân, béo dáng không còn là nỗi lo của chúng ta nữa. Ngoài ra, Cà Phê Xanh còn giúp chống lão hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thúc đẩy tuần hoàn máu, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tiều đường, làm giảm ảnh hưởng của Cholesterol không tốt cho cơ thể, detox, giúp làm sạch các độc tố khỏi gan, cặn bã trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.

Cùng Cà Phê Xanh - Phá vỡ mọi định kiến, bác bỏ nạn

Hãy thay đổi thói quen, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, loại bỏ nạn Body shaming. Để hiểu thêm về sản phẩm Cà Phê Xanh, bạn có thể truy cập vào website: https://caphexanh.com.vn/ hoặc hotline: 0902. 655. 006 để được tư vấn nhé!