Cùng bị CĐM chỉ trích nhưng cách ứng xử của Sơn Tùng, ViruSs khác nhau

06/02/2021, 12:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây có 2 chủ tịch công ty giải trí là Sơn Tùng và ViruSs cùng nhau gặp hạn, người dính lùm xùm "trà xanh" người bị chỉ trích vì phát ngôn "gây sốc". Tuy nhiên, phản ứng của cả 2 nhân vật này hoàn toàn trái ngược khi nghệ sĩ trực thuộc công ty bị "ném đá".

 
Phản ứng khác nhau giữa Sơn Tùng và ViruSs khi "gà nhà" bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)
Phản ứng khác nhau giữa Sơn Tùng và ViruSs khi "gà nhà" bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Trường Giang từng "dằn mặt" ViruSs trên truyền hình

ViruSs lên tiếng bảo vệ Thùy Chi, tuyên bố nhận mọi chỉ trích

Trong thời gian gần đây, ViruSs đối mặt với khá nhiều lùm xùm, Bình Gold công kích thẳng mặt vì ViruSs từng có những phát ngôn kém duyên, chê bai nghệ sĩ khác, Phí Phương Anh làm hẳn một ca khúc để đáp trả lại ViruSs khi anh đã từng nhận xét cô nàng thiếu đạo đức nghề nghiệp với ca khúc debut - Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

 
ViruSs tuyên bố Thùy Chi cứ hát việc còn lại anh sẽ chịu. (Ảnh: Chụp màn hình).
ViruSs tuyên bố Thùy Chi cứ hát việc còn lại anh sẽ chịu. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trang Pháp cũng lên tiếng phản bác về câu chuyện ViruSs đã từng chê sáng tác của mình dành cho Chi Pu. Đích thân ViruSs phải tìm đến trang cá nhân nữ ca sĩ xin lỗi. Chưa dừng lại ở đó, CĐM cũng "ném đá" dữ dội vì ViruSs từng chê cả showbiz.

 
Cách bảo vệ của lãnh đạo như ViruSs khiến fan Thùy Chi ấm lòng. (Ảnh: FBNV).
Cách bảo vệ của lãnh đạo như ViruSs khiến fan Thùy Chi ấm lòng. (Ảnh: FBNV).

Trải qua rất nhiều sóng gió ở thời điểm này, nhưng khi Thùy Chi gặp nạn hot streamer không làm ngơ. Thùy Chi hiện tại là nghệ sĩ trực thuộc công ty của ViruSs, sau khi nữ ca sĩ cover 2 ca khúc Chúng ta của hiện tại (Sơn Tùng), Đom đóm (Jack) đã bị ném đá vì "ké fame".

Trong lúc này, ViruSs đứng ra tuyên bố Thùy Chi thích hát cứ hát, hãy thỏa mãn đam mê đó, mọi việc còn lại anh sẽ chịu, bao gồm cả sự chỉ trích. Hành động này của ViruSs cho thấy anh là một người quản lý có trách nhiệm.

>>>Có thể bạn quan tâm: ViruSs: Nam streamer "có chỗ đứng" trong nền âm nhạc Việt Nam

Sơn Tùng im lặng trước lùm xùm để Hải Tú bị chỉ trích

Tương tự với trường hợp của ViruSs, Sơn Tùng cũng vừa hứng rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì vướng vào lùm xùm "trà xanh".

 
Sơn Tùng và Hải Tú cùng bị chỉ trích sau lùm xùm "trà xanh". (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng và Hải Tú cùng bị chỉ trích sau lùm xùm "trà xanh". (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, tin đồn Sơn Tùng chia tay "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm nổi lên, khán giả vô cùng bất ngờ nhưng không thể nào tin rằng đã có một "trà xanh" xuất hiện. Nhiều đồn đoán cho rằng người thứ 3 là "gà cưng" công ty của Sơn Tùng.

Sự việc này khiến cả Sơn Tùng và Hải Tú nhận chỉ trích. Tuy nhiên, Sơn Tùng lại giữ im lặng, không thanh minh cho mình đã đành, anh còn để cho nghệ sĩ dưới trướng chịu nạn chung.

 
Nhưng nam chủ tịch này quyết giữ im lặng để Hải Tú "sống chết mặc bay". (Ảnh: FBNV).
Nhưng nam chủ tịch này quyết giữ im lặng để Hải Tú "sống chết mặc bay". (Ảnh: FBNV).

Hải Tú bị chỉ trích nhiều đến nỗi nhãn hàng rục rịch chấm dứt hợp đồng, thậm chí nhiều group anti-fan Hải Tú nổi lên, cô nàng trở thành nhân vật gây ác cảm nhất showbiz Việt. Thế mà công ty chủ quản vẫn giữ im lặng đến phút chót.

Nếu như hải Tú vô can, nhưng công ty không lên tiếng bảo vệ có lẽ đây sẽ là vết nhơ suốt cuộc đời của nữ diễn viên, đặt dấu chấm hết cho một tương lai đầy rộng mở. Thế mới thấy không phải làm nghệ sĩ ở công ty Sơn Tùng là sướng.

>>>Bài viết liên quan: Sơn Tùng xuất hiện lịch lãm trong ngày công bố dự án mới sau lùm xùm

Ảnh: Tổng Hợp

NGHI VẤN SƠN TÙNG CẢNH BÁO NHÓM ANTI-FAN BẢO VỆ HẢI TÚ

Sau khi không thấy chủ tịch MTP có động tĩnh gì để bảo vệ nghệ sĩ công ty thời điểm nhận chỉ trích, CĐM tiếp tục vẽ lên một vở tuồng mới.

Cụ thể, nhóm anti-fan của Hải Tú trên Facebook  với hơn 300 ngàn thành viên vừa bị "bay màu" bắt đầu rộ nghi vấn do Sơn Tùng M-TP ra tay bảo vệ nghệ sĩ. Thông tin được cho biết từ 1 quản trị viên, người này nói Sơn Tùng là người đã báo cáo các nhóm anti-fan nhằm bảo vệ Hải Tú.

Không chỉ có group lớn mà nhiều group nhỏ cũng có trạng thái ngừng hoạt động, cho thấy Sơn Tùng đang làm khắt khe. Tuy nhiên, ngày nào chủ tịch còn chưa lên tiếng vẫn có nhóm anti-fan khác mọc lên.

Xem thêm tại đây!