Cùng bị cắm sừng, cặp đôi rủ nhau đi bắt ghen tại trận

21/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Có lẽ những câu chuyện bị "cắm sừng", đi bắt gian, đánh ghen đã chẳng còn xa lạ với dân mạng. Mỗi một sự việc lại là một câu chuyện bi hài khác nhau mà người ta nhìn thấy cũng đã "phát nhàm".

Thế nhưng đã bao giờ bạn thấy một cặp đôi bị "cắm sừng" cùng rủ nhau tới khách sạn bắt gian tại trận chưa?

 
Đoạn clip bắt ghen được chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip bắt ghen được chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc nhanh: Đánh ghen có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự​

Màn bắt ghen văn minh của cặp đôi bị "cắm sừng"

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh bắt gian của một cặp đôi gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như đoạn clip quay lại được, dân tình dễ dàng nhận ra cặp đôi "gian tình" đang ở trong một căn phòng tại khách sạn thì bị vợ và chồng của mình tới bắt tại trận.

Chị vợ bị "cắm sừng" tỏ ra khá bức xúc khi đây không phải lần đầu tiên chồng mình lăng nhăng với người đàn bà khác. Mới hôm trước anh còn hứa thề với chị rằng sẽ không tái phạm sai lầm nhưng rồi mọi chuyện vẫn tiếp diễn. Không tỏ ra hối lỗi trước mặt mọi người, anh chồng còn đòi tố ngược vợ. Lập tức chị vợ phản pháo: "Tất cả những gì phát ngôn ra phải có chứng cứ, đừng ăn không nói có như vậy. Anh ngủ với nó ngày hôm trước, hôm sau anh thề với tôi. Mồm anh như cái sẹo gỗ. Anh điêu lắm, anh dựng đủ chuyện lên".

 
Anh chồng bị bắt ghen tại trận nhưng vẫn tỏ ra bất cần. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chồng bị bắt ghen tại trận nhưng vẫn tỏ ra bất cần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía anh chồng bị vợ cắm sừng trách mắng vợ rằng người đàn ông mà cô lăng nhăng cũng chỉ là kẻ ăn bám, được "cái mã" mà thôi. Khi mọi chuyện đã rõ ràng, anh chồng bình tĩnh đứng dậy rồi nói đi về, dừng lại ở đây thôi.

 
Chị vợ "cắm sừng" chồng tại khách sạn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị vợ "cắm sừng" chồng tại khách sạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Nạn nhân trong vụ đánh ghen tại Huế lên tiếng: "Tôi bị tổn thương"​

Dân mạng khen ngợi cặp đôi bị "cắm sừng"

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Khá nhiều người khen ngợi cặp đôi bị "cắm sừng" khi có màn bắt ghen văn mình và lịch sự. Không có tiếng chửi rủa, không có động chân động tay, chỉ ngồi lại và nói những gì cần nói rồi ra về.

Bên cạnh đó, khá nhiều người còn hài hước bình luận nếu họ đã muốn tiến tới với nhau thì chúc phúc cho họ rồi cặp đôi bị "cắm sừng" về chung một nhà là vẹn cả đôi đường. Không thì cũng có người lại khuyên rằng hôn nhân thời buổi này là "nhắm một mắt mở một mắt" chứ sự chung tình là khó kiếm tìm lắm.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Cụ bà 80 tuổi cùng bạn bè đi “đánh ghen”, tuesday chỉ kém 20 tuổi​

Hiện nay đoạn clip về màn bắt ghen văn minh này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Mỗi người đều có những quan điểm và ý kiến của riêng mình, còn bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

"TIỂU TAM" TỚI TẬN NHÀ ĐÁNH GHEN "CHÍNH THẤT"

Cách đây vài ngày, dân mạng cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước câu chuyện đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội. Được biết, cô gái có tên Tiểu Lệ, 25 tuổi lấy chồng qua một lần mai mối. Thời gian đầu cả hai chung sống hạnh phúc, cho tới ngày Tiểu Lệ sinh con.

Người chồng của cô bắt đầu quen biết người phụ nữ khác, khi bị vợ hỏi, ông xã Tiểu Lệ thẳng thắn thừa nhận, không hề cảm thấy hối lỗi. Không chỉ vậy, người đàn ông bội bạc còn đưa cả "tiểu tam" về nhà, chửi mắng vợ mình. Thậm chí, hắn ta còn giữ vợ để "tiểu tam" ra tay đánh Tiểu Lệ...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!