cung Bảo Bình

CUNG BẢO BÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tử vi dự báo 3 tháng cuối năm 2020 có 5 chòm sao đào hoa phơi phới

Tử vi dự báo 3 tháng cuối năm 2020 có 5 chòm sao đào hoa phơi phới

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, tuy tài vận 3 tháng cuối năm 2020 của những chòm sao dưới đây vẫn khá bình lặng nhưng nhân duyên thì lại có nhiều cơ hội phát triển rất rực rỡ.

3 tháng cuối năm 2020: 5 chòm sao dễ có lộc trời, tiền tiêu rủng rỉnh

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, thời gian 3 tháng cuối năm 2020, trong số 12 cung hoàng đạo thì 5 chòm sao dưới đây dễ gặp nhiều may mắn và có lộc trời ban, tiền rủng rỉnh túi.

Dự đoán tình duyên của 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 15-21/6

Trắc nghiệm

Hiện nay vẫn đang là thời gian sao Thủy nghịch hành, vì vậy đường tình duyên của các cung hoàng đạo sẽ tiếp tục chịu một số ảnh hưởng từ việc này.

Sao Kim nghịch hành, các cung hoàng đạo biết mình cần tình yêu thế nào

Yêu

Từ giữa tháng 5 tới 25/6 là thời gian sao Kim nghịch hành. Đây chính là thời gian để các cung hoàng đạo hiểu rõ được việc mình cần 1 tình yêu như thế nào.

3 cung hoàng đạo khiến đàn ông gặp 1 lần là “say như điếu đổ”

Cộng đồng mạng

Các chòm sao này không chỉ nổi tiếng với tính cách thùy mị, nết na, chu toàn, thông minh mà còn tạo ra sức hút khiến đàn ông gặp 1 lần đã mê đắm.

Thì ra đây chính là hiện thân của 12 cung hoàng đạo ở dưới biển

Khám phá

Những loài sinh vật này mang nhiều nét tương đồng với các cung hoàng đạo, chính vì vậy mà chúng được coi như là hiện thân của các cung hoàng đạo này dưới biển.

Trấn Thành - Tiến Đạt, hai đại diện sao Việt "nóng" của cung Bảo Bình

Trấn Thành - Tiến Đạt, hai đại diện sao Việt "nóng" của cung Bảo Bình

Năm 2015 "trên cả tuyệt vời" của Bảo Bình

Yêu

Bảo Bình nên tự hào rằng mình là một trong những cung may mắn nhất 2015. Dù chuyện tình cảm có trắc trở và dễ xảy ra chia tay vào tháng 9.

Xem thêm